Top 20+ quà tặng họp lớp đẹp, độc đáo và ý nghĩa nhất

Chia sẻ:

Những món quà tặng họp lớp không chỉ mang giá trị về mặt vật chất, ý nghĩa hơn hết những món quà còn là những món quà đánh dấu kỷ niệm cũ. Để lựa chọn các món quà tặng kỷ niệm họp lớp mang đến nhiều ý nghĩa, thể hiện được sự độc đáo nhất. Hãy cùng tham khảo ngay bài viết dưới đây, PROGIFT sẽ gợi ý ngay cho bạn những món quà tặng ngay nhé! 

Lựa chọn các món quà tặng họp lớp độc đáo và ý nghĩa nhất

Lựa chọn các món quà tặng họp lớp độc đáo và ý nghĩa nhất

Gợi ý các món quà tặng họp lớp cho tập thể ngày kỷ niệm 

Để ngày họp lớp mang đến nhiều các ý nghĩa đáng nhớ thì lựa chọn một số món quà tặng dành tặng chung cho tập thể sẽ giúp đánh dấu sự kiện đáng nhớ này. Thế nhưng, lựa chọn các món quà tặng ngày họp lớp chưa bao giờ là dễ dàng vì người ta thường có câu “9 người 10 ý”. 

Một trong những các món quà dễ tặng nhất sẽ thường là các vật phẩm thường dùng hoặc các món quà liên quan đến thời gian còn đi học. Một số gợi ý về quà tặng họp lớp cho tập thể không thể bỏ qua như: 

Bình giữ nhiệt 

Có thể nói, bình giữ nhiệt là một trong nhiều các sản phẩm hữu ích được sử dụng phổ biến. Do đó, lựa chọn bình giữ nhiệt làm quà tặng họp lớp sẽ là một món quà vô cùng thực tế. Để chiếc bình được trở nên đặc biệt, bạn có thể đặt riêng các loại bình để làm quà tặng vào dịp họp lớp cho các bạn. 

Bình giữ nhiệt có thể in logo theo yêu cầu

Bình giữ nhiệt có thể in logo theo yêu cầu

Bút ký khắc logo 

Món quà tặng "Bút ký khắc logo" là một lựa chọn độc đáo và ý nghĩa cho dịp họp lớp. Đây không chỉ là một vật phẩm hữu ích mà còn mang trong nó nhiều giá trị và lợi ích tinh thần. Món quà tặng họp lớp này sẽ khiến các bạn cùng nhau gắn kết gợi nhớ về thời cắp sách đến trường. Và để món quà thêm phần đặc biệt, chiếc bút ký khắc thêm logo và niên khóa sẽ càng làm món quà được trở nên ý nghĩa hơn. 

Bút ký là quà tặng sang trọng trong ngày họp lớp 

Bút ký là quà tặng sang trọng trong ngày họp lớp 

Sổ tay quà tặng 

Cũng tương tự như bút ký, sổ tay quà tặng cũng là một vật phẩm mà bạn có thể cân nhắc lựa chọn làm quà tặng họp lớp. Những chiếc sổ tay được nhiều người sử dụng để ghi chú các ghi nhớ cần thiết, viết ra các lịch trình hay chỉ đơn giản được giữ như một món đồ đánh dấu kỷ niệm. Do đó, cho dù có được sử dụng hay không, một chiếc sổ tay được đặt làm riêng có ghi tên lớn, niên khóa, tên trường và thậm chí in hình tập thể lớp cũng trở thành một vật kỉ niệm. 

Sổ da cũng là một lựa chọn để làm quà tặng ngày họp lớp

Sổ da cũng là một lựa chọn để làm quà tặng ngày họp lớp

Áo đồng phục 

Một trong những món quà tặng họp lớp dành cho tập thể lớp không thể bỏ qua áo đồng phục lớp. Nếu như thời cùng nhau cắp sách đến trường mọi người cùng nhau mặc đồng phục học sinh thì họp lớp chúng ta có thể cùng nhau mặc áo tập thể. Có thể nói, đây sẽ là món quà phù hợp nhất trong các dịp kỷ niệm giúp gắn kết tình cảm của các thành viên sau một thời gian không gặp nhau. 

Ô dù cầm tay

Ngoài các món vật phẩm quen thuộc mà nhiều người lựa chọn như bút ký, sổ tay, áo đồng phục,... bạn có thể cân nhắc thiết kế các ô cầm tay trở thành một món quà kỷ niệm. Tương tự như các chiếc ô được đặt làm quà tặng của các nhãn hàng, chúng ta cũng có thể đặt làm các ô cầm tay có in logo, ký hiệu của lớp để làm quà tặng họp lớp ý nghĩa nhất. 

Quà tặng ô cầm tay đặc biệt 

Quà tặng ô cầm tay đặc biệt 

Áo mưa cánh dơi vải dù 

Không chỉ ô cầm tay, bạn cũng có thể cân nhắc đặt in các vật phẩm áo mưa cánh dơi vải dù có in hình logo, ký hiệu của lớp. Việc lựa chọn các món quà tặng sẽ mang cả tính ứng dụng cao để có thể sử dụng được trong cuộc sống. Đồng thời, mang đến sự đặc biệt ấn tượng khác lạ cho quà tặng. 

Áo mưa cánh dơi vải dù in logo kỷ niệm 

Áo mưa cánh dơi vải dù in logo kỷ niệm 

Túi vải Canvas in hình tập thể lớp 

Thay vì các lựa chọn in tấm ảnh kỷ niệm ra những trang giấy, bạn có thể tăng tính ứng dụng khi in trên các túi vải Canvas như là một món quà tặng họp lớp. Chắc chắn những hình ảnh về thời học sinh sẽ khiến mọi người gợi nhớ với nhau nhiều các câu chuyện, kỉ niệm đáng nhớ nhất. Từ đó, món quà trở thành điểm gắn kết mọi người lại với nhau. 

Huy hiệu cài áo kỷ niệm 

Món quà tặng họp lớp “nhỏ nhưng có võ” mà bạn có thể cân nhắc trao đến tập thể lớp là những chiếc huy hiệu cài áo kỷ niệm xinh xắn. Chiếc huy hiệu “độc nhất” có ghi tên lớn, trường sẽ trở thành món quà mang giá trị kỷ niệm khiến ai được nhận chắc chắn đều được trân trọng nhất. 

Một số món quà họp lớp tặng tri ân thầy cô  

Vào các dịp họp mặt sau khi ra trường, các món quà tặng họp lớp không chỉ dành cho tập thể mà cũng là dịp tri ân các thầy cô. Gợi ý ngay các món quà họp lớp tặng tri ân thầy cô như: 

Đồng hồ để bàn

Đồng hồ là biểu tượng thời gian và sự chuyển động. Món quà này có thể biểu thị sự trân trọng và tri ân đối với thầy cô vì họ đã dành thời gian và nỗ lực trong việc hướng dẫn và giúp đỡ trong những ngày còn non nớt. Ngoài ra, đồng hồ để bàn cũng thể hiện sự tôn trọng đối với sự quản lý thời gian và công việc của họ.

Đồng hồ để bàn là quà tặng họp lớp tri ân thầy cô mới mẻ 

Đồng hồ để bàn là quà tặng họp lớp tri ân thầy cô mới mẻ 

Pin sạc dự phòng

Món quà này không chỉ là một vật dụng hữu ích trong cuộc sống hàng ngày mà còn thể hiện sự quan tâm đến tiện ích và cần thiết của thầy cô. Pin sạc dự phòng giúp họ duy trì kết nối và hoàn thành công việc một cách tiện lợi, và điều này có thể là một cách tốt để thể hiện sự trân trọng.

Pin sạc dự phòng là món quà kỷ niệm họp lớp thực tế 

Pin sạc dự phòng là món quà kỷ niệm họp lớp thực tế 

Album kỷ niệm lớp

Album kỷ niệm là một cách tuyệt vời để tổng hợp lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong quá trình học tập. Đây là món quà đầy cảm xúc và tạo sự kết nối với những kỷ niệm ngọt ngào của lớp học.

Bút Ký Parker cao cấp 

Bút Ký Parker là biểu tượng của sự tinh tế và lịch lãm trong viết. Tặng một bút ký cao cấp như Parker không chỉ là việc tặng một công cụ viết mà còn là việc tôn trọng và thể hiện sự quý trọng đối với người nhận.

Bộ cắm thuyền buồm pha lê để bàn 

Món quà này có thể mang ý nghĩa về sự khám phá, sự định hướng và việc hướng dẫn từ thầy cô. Bộ cắm thuyền buồm pha lê là một biểu tượng về sự mạo hiểm và sự hướng dẫn để đạt được đích đến.

Bộ cắm thuyền buồm pha lê để bàn 

Bộ cắm thuyền buồm pha lê để bàn 

Trên đây là Top 20+ quà tặng họp lớp đẹp, độc đáo và ý nghĩa nhất mà PROGIFT gợi ý cho bạn. Hy vọng với các gợi ý trên bạn sẽ lựa chọn cho mình món quà phù hợp nhất, nếu còn những thắc mắc hay cần tìm địa chỉ làm riêng các món quà ngày họp lớp với giá cả hợp lý thì bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn nhé!

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo