Uy tín, chuyên nghiệp

Tự hào là đối tác thường xuyên và tin cậy của các Doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam với 15 năm kinh nghiệm

SẢN PHẨM ĐA DẠNG

Hàng nghìn mẫu quà tặng mới được cập nhật thường xuyên

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG, TIẾN ĐỘ

Mang lại sự an tâm và hài lòng cho khách hàng khi hợp tác

Quà tặng mạ vàng

Quà tặng mạ vàng là lựa chọn dành riêng trong những sự kiện trọng đại hoặc cho các đối tác, khách hàng quan trọng. Với tính chất cầu kì, thiết kế tinh tế nên những sản phẩm áp dụng kỹ thuật mạ vàng mang lại giá trị thẩm mỹ vượt trội, thể hiện sự sang trọng và độc đáo riêng.
Mặc dù vậy thì quà tặng mạ vàng cũng rất đa dạng, bao gồm nhiều mẫu mã, kiểu dáng và phong cách khác nhau. Không chỉ là những vật phẩm giàu ý nghĩa trưng bày như tượng phật, mô hình di tích lịch sử hay những biểu tượng mang lại may mắn, tài vận như Thiềm thử, cá chép,… mà ngày nay sản phẩm mạ vàng còn có cả bộ ly pha lê đúc vàng lá, ấm chén, đồ dùng,… Điều này giúp cho giá trị sử dụng của quà tặng mạ vàng trở nên gần gũi và thiết thực hơn.
Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng trong lĩnh vực quà tặng, Progift hiện cung cấp nhiều sản phẩm quà tặng mạ vàng cao cấp. Bên cạnh các mẫu có sẵn thì khách hàng có thể đưa ra ý tưởng và thiết kế theo yêu cầu. Cùng với sự phát triển vượt bậc của kĩ thuật in khắc laser đỉnh cao thì quà tặng là sản phẩm mạ vàng thể hiện đầy đủ nhất hiệu quả quảng bá hình ảnh, logo thương hiệu, dấu ấn doanh nghiệp đối với lãnh đạo, đối tác, khách hàng,… 

Quà tặng PROGIFT brand
Quà tặng PROGIFT brand
Quà tặng PROGIFT brand
Quà tặng PROGIFT brand
Quà tặng PROGIFT brand
Quà tặng PROGIFT brand
Quà tặng PROGIFT brand
Quà tặng PROGIFT brand
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

KHÔNG BÁN LẺ, XIN CẢM ƠN!
0917.999.983
0986.052.572
Quà tặng PROGIFT 0986 052 572