Uy tín, chuyên nghiệp

Tự hào là đối tác thường xuyên và tin cậy của các Doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam với 15 năm kinh nghiệm

SẢN PHẨM ĐA DẠNG

Hàng nghìn mẫu quà tặng mới được cập nhật thường xuyên

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG, TIẾN ĐỘ

Mang lại sự an tâm và hài lòng cho khách hàng khi hợp tác

Bảng vinh danh

Bảng vinh danh thực chất là một phần thưởng, một sự chứng nhận nhằm biểu dương những thành viên hay tập thể đã đạt thành tích xuất xắc hoặc những đóng góp quan trọng trong quá trình học tập, làm việc.
Việc trao tặng bảng vinh danh có ý nghĩa về mặt tinh thần rất lớn bởi nó kịp thời động viên cũng như ghi nhận những công lao, thành tích, đóng góp của người được nhận. Chính vì vậy, việc thiết kế bảng vinh danh phải thể hiện được sự trang trọng, tinh tế và đầy đủ thông tin.
Nhằm mang đến sự lựa chọn đa dạng cho tất cả các đối tượng khách hàng nên Progift hiện giới thiệu các mẫu bảng vinh danh bằng gỗ, đồng, mica hoặc kết hợp các chất liệu một cách hài hòa. Mỗi mẫu bảng vinh danh đều có ưu điểm riêng song phổ biến nhất là bảng vinh danh gỗ đồng. Tất nhiên, nếu nguồn kinh phí không bị hạn chế thì khách hàng có thể lựa chọn bảng vinh danh bằng mica (toàn phần hoặc gắn trên đế gỗ). Loại bảng này có độ tinh xảo và cầu kỳ do được sản xuất bởi công nghệ cắt khắc laser hiện đại nhất hiện nay.
Ngoài ra, khách hàng còn có thể làm bảng vinh danh có thiết kế đơn giản bằng cách in thông tin chứng nhận, khen thưởng và gắn vào khung tranh. So với mẫu bảng vinh danh bằng gỗ đồng hoặc mica thì lựa chọn này là giải pháp tối ưu giúp tiết kiệm chi phí từ 6 -7 lần.


 

Quà tặng PROGIFT brand
Quà tặng PROGIFT brand
Quà tặng PROGIFT brand
Quà tặng PROGIFT brand
Quà tặng PROGIFT brand
Quà tặng PROGIFT brand
Quà tặng PROGIFT brand
Quà tặng PROGIFT brand
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

KHÔNG BÁN LẺ, XIN CẢM ƠN!
0917.999.983
0986.052.572
Quà tặng PROGIFT 0986 052 572