Uy tín, chuyên nghiệp

Tự hào là đối tác thường xuyên và tin cậy của các Doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam với 15 năm kinh nghiệm

SẢN PHẨM ĐA DẠNG

Hàng nghìn mẫu quà tặng mới được cập nhật thường xuyên

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG, TIẾN ĐỘ

Mang lại sự an tâm và hài lòng cho khách hàng khi hợp tác

Dịch vụ thực hiện biểu trưng gỗ đồng uy tín, đẳng cấp tại Hà Nội

Chất liệu gỗ và đồng mang vẻ đẹp cổ điển, sang trọng mà không phải bất cứ sản phẩm nào cũng có được. Chính vì vậy mà trên thực tế nhiều sự kiện quan trọng, đơn vị, doanh nghiệp có ý tưởng làm biểu trưng bằng gỗ hoặc đồng hoặc kết hợp cả hai vật liệu làm món quà giàu ý nghĩa tặng lãnh đạo, đối tác và tri ân khách hàng.
Mẫu mã đa dạng, màu sắc hài hòa, thiết kế tinh tế,…là những ưu điểm vượt trội của dòng sản phẩm quà tặng là biểu trưng gỗ đồng. Đi kèm với mỗi thiết kế là một vỏ hộp được làm theo yêu cầu nhằm tăng sự trang trọng của quà tặng. 
Sự phát triển mạnh mẽ của kỹ thuật gia công vật liệu bao gồm công nghệ đúc theo khuôn, cắt khắc laser mang lại ưu thế tuyệt đối cho việc thiết kế và sản xuất biểu trưng gỗ đồng. Hiện tại, dòng sản phẩm này được làm theo đơn đặt hàng, dựa trên ý tưởng, nội dung sự kiện hay lĩnh vực hoạt động cụ thể. 
Thông thường, biểu trưng gỗ đồng gồm 2 phần, phần hình ảnh và phần đế nhằm tạo nên hình ảnh sang trọng, chắc chắn. Việc trưng bày quà tặng này trên bàn làm việc hay bất cứ vị trí nào không chỉ giúp tăng tính phổ biến cho thông điệp, thương hiệu mà còn làm cho không gian trở nên sinh động, tinh tế hơn.

Quà tặng PROGIFT brand
Quà tặng PROGIFT brand
Quà tặng PROGIFT brand
Quà tặng PROGIFT brand
Quà tặng PROGIFT brand
Quà tặng PROGIFT brand
Quà tặng PROGIFT brand
Quà tặng PROGIFT brand
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

KHÔNG BÁN LẺ, XIN CẢM ƠN!
0988.914.986
0986.052.572
Quà tặng PROGIFT 0986 052 572