Dịch vụ in logo lên bình giữ nhiệt toàn quốc giá rẻ, nhanh chóng.

NÊN CHỌN LOẠI BÌNH GIỮ NHIỆT NÀO LÀM QUÀ TẶNG?

Bình giữ nhiệt in logo là một trong những món quà tặng thường được các doanh nghiệp yêu thích lựa chọn trong các chương trình chăm sóc khách hàng, khuyến mại bởi giá trị sử dụng và tính thiết yếu của nó, cũng như khả năng quảng bá thương hiệu dễ dàng, chi phí rẻ.

Tuy nhiên trên thị trường có hàng mẫu bình giữ nhiệt khác nhau, nếu không phải là người có kinh nghiệm trong việc mua và sử dụng các loại bình giữ nhiệt thì sẽ rất khó để lựa chọn.

Quà tặng PROGIFT xin chia sẻ tới Quý khách hàng một số bí quyết để có thể lựa chọn được loại bình giữ nhiệt tốt nhất phù hợp với ngân sách để làm quà tặng khách hàng như sau:

Ưu tiên các loại bình giữ nhiệt có thương hiệu

Trong trường hợp khách hàng có nhiều ngân sách cho chiến dịch quà tặng, thì Khách hàng nên ưu tiên chọn bình giữ nhiệt của các thương hiệu lớn. Ví dự như LocknLock, Elmich, Lafonte.... Các loại bình giữ nhiệt của các thương hiệu lớn được làm từ chất liệu cao cấp, trải qua nhiều giai đoạn kiểm nghiệm sản phẩm trước khi đưa ra thị trường, khả năng giữ nhiệt lâu, bền đẹp. Các loại bình này sẽ có giá dao động từ 200.000  - 500.000 đ/sản phẩm

Ưu tiên chọn nhà cung cấp uy tín

Trường hợp khách hàng không có quá nhiều ngân sách cho một đơn vị sản phẩm, thì vẫn có thể lựa chọn được sản phẩm bình giữ nhiệt chất lượng tốt để làm quà tặng. Khi đó Khách hàng cần ưu tiên lựa chọn những nhà cung cấp quà tặng uy tín lâu năm, có cam kết đảm bảo về chất lượng và bảo hành sản phẩm. Các loại bình giữ nhiệt do các công ty quà tặng nhập khẩu về chuyên để làm quà tặng cũng có chất lượng rất tốt, khả năng giữ nhiệt lâu, và giá thành rất hợp lý, chỉ từ 80.000 - 150.000 đ/sp.

Hãy liên hệ ngay với Quà tặng PROGIFT, đơn vị có hơn 10 năm uy tín trên thị trường để được tư vấn và báo giá tốt nhất.
 

Chia sẻ:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo