Chọn quà tặng cho doanh nghiệp như thế nào?

Chia sẻ:

Món quà trao đi không đơn thuần chỉ là một món đồ mà đó là biểu trưng cho tấm lòng của người tặng đến người nhận. Vậy chọn quà tặng cho doanh nghiệp như thế nào cho phù hợp, món quà giàu giá trị tinh thần hay vật chất?

Quà tặng cho doanh nghiệp là gì?

Hàng năm, thường vào dịp cuối năm, các công ty đều tấp nập hoạt động tri ân khách hàng, đối tác, nhân viên. Cách tốt nhất để tri ân chính là dành tặng những món quà ý nghĩa. Quà tặng cho doanh nghiệp ra đời từ đó. Trong quan hệ làm ăn, một doanh nghiệp đều có rất nhiều mối liên hệ với các công ty khác. Hai bên cùng hợp tác, hỗ trợ nhau trong các hoạt động kinh doanh, thương mại.

Để chọn được quà tặng cho doanh nghiệp phù hợp, người chọn cần chú ý đến 3 câu hỏi chính sau: món quà ấy có ý nghĩa ra sao, trao quà khi nào và trao quà như thế nào?

Thứ nhất, quà tặng cho doanh nghiệp có ý nghĩa gì?

Câu trả lời sẽ tùy thuộc không giống nhau giữa các doanh nghiệp. Thông thường, xu hướng chung chọn quà tặng cho doanh nghiệp thường là đồ văn phòng phẩm có giá trị sử dụng tại nơi làm việc. Bên cạnh đó, quà lưu niệm (như kỷ niệm chương…) cũng là một ý hay. Với quà tặng cho doanh nghiệp là đồ lưu niệm, bên tặng có thể in những câu chữ ý nghĩa bày tỏ tấm lòng tri ân với người nhận.

Thứ hai, trao quà khi nào?

Chọn sai thời điểm có thể làm giảm ý nghĩa của món quà.

Thứ ba, trao quà như thế nào?

Yếu tố này hoàn toàn phụ thuộc vào cách thức thể hiện của bên tặng quà. Nếu trao quà với thái độ dửng dưng, qua quýt, chắc chắn người nhận sẽ không vui vẻ và không đánh giá cao món quà được nhận.

Gợi ý quà tặng cho doanh nghiệp

Công ty Progift chuyên cung cấp quà tặng cho doanh nghiệp, với nhiều năm kinh nghiệm, công ty nhận thấy những sản phẩm được yêu thích chọn làm quà tặng như:

Bút ký

Đây là quà tặng văn phòng phẩm. Bút ký kim loại trong hộp giấy sang trọng, không thể thiếu trong hoạt động thường nhật nơi công sở.

Bút ký kim loại

Sổ da

Món quà này cũng có giá trị sử dụng cao như bút ký.

Sổ da màu nâu kết hợp với bút ký

Bình giữ nhiệt

Mẫu bình giữ nhiệt họa tiết màu xanh lá cây đẹp mắt

Biểu trưng pha lê, biểu trưng gỗ

Khác với những quà tặng cho doanh nghiệp kể trên, biểu trưng là kỷ niệm chương thường được trưng bày. Kỷ niệm chương như bằng chứng ghi nhận quan hệ hợp tác gắn bó giữa các doanh nghiệp.

Kỷ niệm chương in logo doanh nghiệp

QUÀ TẶNG CHUYÊN NGHIỆP PROGIFT

- HN: Lô 18 - C19 KĐT Định Công, Q. Hoàng Mai, TP Hà Nội

- TP HCM: 155/21 Đinh Bộ Lĩnh, P 26, Q. Bình Thạnh, TP HCM

Số điện thoại: 0986 052 572

email:  kinhdoanh.progift@gmail.com

Website: https://progift.vn/

 

 

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo