Uy tín, chuyên nghiệp

Tự hào là đối tác thường xuyên và tin cậy của các Doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam với 15 năm kinh nghiệm

SẢN PHẨM ĐA DẠNG

Hàng nghìn mẫu quà tặng mới được cập nhật thường xuyên

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG, TIẾN ĐỘ

Mang lại sự an tâm và hài lòng cho khách hàng khi hợp tác

Dịch vụ sản xuất biểu trưng pha lê theo yêu cầu

Pha lê là chất liệu cao cấp với độ tinh khiết gần như tuyệt đối. Bên cạnh đó, do tính chất linh hoạt của kết cấu mà pha lê được sử dụng phố biến để sản xuất biểu trưng, mô hình,…làm quà tặng thể hiện đầy đủ nhất ý nghĩa thông điệp mà người tặng muốn truyền tải. 
Với dòng sản phẩm quà tặng là biểu trưng pha lê khách hàng sẽ tự lên thiết dựa trên ý tưởng và lĩnh vực hoạt động của đơn vị, doanh nghiệp mình. Tuy nhiên, khách hàng có thể tham khảo các mẫu biểu trưng mà Progift đã và đang thực hiện rồi vận dụng linh hoạt vào điều kiện và nganh nghề cụ thể. Điều này không chỉ đảm bảo ý nghĩa của món quà mà còn giúp nâng tầm giá trị thẩm mỹ cho biểu trưng.
Khi lựa chọn biểu trưng pha lê làm quà tặng đối tác, lãnh đạo hay khách hàng là cách thức quảng bá hình ảnh mang lại hiệu quả tích cực bởi trên thực tế, các biểu trưng này thường được sử dụng như một vật phẩm trưng bày trên bàn làm việc hay những vị trí trang trọng nhất. Khả năng phản xạ ánh sáng tốt cùng thiết kế sang trọng, độc đáo đem đến sự sinh động cho không gian. Xét về bản chất thì biểu trưng pha lê giúp cho thương hiệu trở nên phổ biến hơn đối với tất cả khách hàng hoặc đối tác thân thiết.

Quà tặng PROGIFT brand
Quà tặng PROGIFT brand
Quà tặng PROGIFT brand
Quà tặng PROGIFT brand
Quà tặng PROGIFT brand
Quà tặng PROGIFT brand
Quà tặng PROGIFT brand
Quà tặng PROGIFT brand
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

KHÔNG BÁN LẺ, XIN CẢM ƠN!
0988.914.986
0986.052.572
Quà tặng PROGIFT 0986 052 572