Top 5 quà tặng doanh nghiệp giá rẻ được yêu thích nhất

Chia sẻ:

Để tối thiểu hóa chi phí, các doanh nghiệp đều có xu hướng lựa chọn quà tặng doanh nghiệp giá rẻ. Giá tuy thấp nhưng vẫn cần đảm bảo chất lượng tốt, thiết kế đẹp. Dưới đây là top 5 món quà tặng doanh nghiệp giá rẻ lại thiết kế đẹp được lựa chọn nhiều hơn cả.

  1. Sổ da

Từ trước đến nay, sổ da vẫn là một món đồ được sử dụng thường xuyên mỗi ngày. Rất nhiều người có thói quen cất một cuốn sổ tay trong túi và mang đi bất cứ đâu. Họ cần sổ tây để có thể ghi chép bất cứ khi nào, ghi lại những ý tưởng bất chợt nhớ ra hay để đánh dấu lịch trình công việc. Cho dù có rất nhiều thiết bị thông minh ra đời, nhưng sổ tay vẫn được mọi người yêu thích sử dụng.

Vì vậy sổ da không thể không xuất hiện trong danh sách quà tặng doanh nghiệp giá rẻ được yêu thích nhất.

  1. Bút ký

Bút ký – vật dụng không thể thiếu được ở văn phòng, nơi công sở, đặc biệt những giao dịch thương mại dù lớn hay nhỏ chẳng thể thành công nếu không có bút ký.

Về thiết kế, bút ký kim loại có kiểu dáng đơn giản, với nhiều màu sắc khác nhau. Mẫu bút ký giá rẻ có giá từ 15.000 đồng một chiếc. Với những mẫu bút đắt tiền hơn, từ 100.000 trở lên, bút được đựng trong hộp rất sang trọng. Để quà tặng doanh nghiệp thêm đặc biệt, doanh nghiệp có thể in thêm logo trên bút. Rất nhiều cơ sở cung cấp quà tặng doanh nghiệp giá rẻ in logo miễn phí.

  1. Mũ bảo hiểm

Trong danh sách top 5 này, mũ bảo hiểm là quà tặng giá rẻ có giá cao hơn một chút so với những sản phẩm còn lại.

Mũ bảo hiểm là thứ ai cũng cần và phải có khi tham gia giao thông. Chính vì vậy, khi sản xuất ra những chiếc mũ bảo hiểm có khi phí thấp, người sản xuất còn phải chú ý đến chất lượng, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Bạn có thể tham khảo mẫu bảo hiểm quà tặng Progift. Mũ có nhiều màu sắc, kiểu dáng nhỏ gọn, nhưng không hề ọp ẹp.

  1. Áo mưa

Đây cũng là một trong những đồ dùng cơ bản không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày, đặc biệt là ở Việt nam với mùa mưa, mùa khô rõ rệt.

  1. Ô dù cầm tay

Cũng là vật dụng để che mưa, chiếc ô cầm tay sẽ phù hợp hơn khi đi bộ, dành cho những ai không thích cảm giác lùng thùng khi mặc áo mưa.

Ô dù cầm tay Progift có các kiểu dáng cơ bản và cả những thiết kế đặc biệt tránh gió. Đây là quà tặng doanh nghiệp giá rẻ mà vô cùng hữu dụng.

QUÀ TẶNG CHUYÊN NGHIỆP PROGIFT

Địa chỉ: Lô 18 - C19 KĐT Định Công, P. Định Công, Q. Hoàng Mai, TP Hà Nội

ĐT: 024 3540 2629

Di Động:  0986 052 572 - 0917 999 983

Email: kinhdoanh.progift@gmail.com

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo