Thiết kế quà tặng doanh nghiệp chất lượng, ý nghĩa

Chia sẻ:

Quà tặng doanh nghiệp chính là đại diện cho tấm lòng tri ân, sự trân trọng đối với khách hàng, đối tác. Đó là cầu nối để gắn kết mối quan hệ hợp tác giữa hai bên. Vậy doanh nghiệp nên chọn những vật phẩm nào làm quà tặng sao cho phù hợp và ý nghĩa nhất?

3 yếu tố chính để thiết kế quà tặng doanh nghiệp phù hợp

Để nhanh chóng chọn lựa, tìm ra được món quà phù hợp dành cho khách hàng, đối tác, mỗi doanh nghiệp cần vạch ra những tiêu chuẩn cần có đối với quà tặng doanh nghiệp mình. Mỗi công ty có những yêu cầu riêng về sản phẩm quà tặng, nhưng nhìn chung, không thể bỏ qua ba yếu tố sau.

Thứ nhất, loại quà tặng. Số lượng quà tặng thường khá lớn, lên tới hàng trăm hay hàng ngàn người, doanh nghiệp cần chọn lựa loại sản phẩm gì. Đó có đồ gia dụng, đồ văn phòng phẩm hay thiết bị gia đình… Thông thường, các doanh nghiệp đều chọn các sản phẩm có giá trị sử dụng cao như áo mưa, đồng hồ, bút ký, ô dù… Đó là những thứ chúng ta sử dùng hàng ngày, nhờ đó, hình ảnh của doanh nghiệp cũng đến gần với nhiều người hơn.

Thứ hai, thiết kế quà tặng doanh nghiệp. Đây là yếu đố làm nên sự khác biệt. Hai công ty có thể cùng chọn bút ký làm quà tặng, nhưng thiết kế logo, phong chữ, hình ảnh… sẽ tạo nên đặc điểm riêng biệt không thể nhầm lẫn.

Thứ ba, giá cả phù hợp. Tiêu chí này mang tính quyết định hơn. Mỗi công ty dành một ngân sách khác nhau để làm quà tặng doanh nghiệp. Vì vậy, dù thiết kế đã ưng ý rồi, nhưng giá cả chưa phù hợp thì chưa thể đưa ra quyết định cuối cùng về quà tặng doanh nghiệp.

Ngoài ra, khách hàng đặt mua cũng cần chú ý thêm một số tiêu chí không kém phần quan trọng khác là quy trình sản xuất, chính sách hậu mãi…

Một số quà tặng doanh nghiệp được yêu thích

Công ty Progift với hơn mười năm kinh nghiệm trong sản xuất và cung cấp quà tặng doanh nghiệp, với danh mục sản phẩm đa dạng, làm với rất nhiều khách hàng, không khó để nhận ra những món quà tặng doanh nghiệp được lựa chọn nhiều nhất như

Bút ký kim loại

Chiếc bút ký nhỏ nhắn, thiết kế đơn giản nhưng không kém phần tinh tế đi kèm với hộp đựng sang trọng. Bút ký là quà tặng doanh nghiệp rất phù hợp gửi tặng nhân viên, khách hàng thân thiết.

Bút ký với hộp đựng sang trọng

Ô dù cầm tay

Đây là món quà tặng doanh nghiệp có giá trị sử dụng cao. Mỗi chúng ta dường như sử dụng ô hàng ngày để che nắng che mưa.

Quà tặng doanh nghiệp có giá trị sử dụng cao - ô cầm tay

Sổ da

Đây là món quà ‘kinh điển’ nhưng chưa bao giờ hết ‘hot’.

Sổ da - quà tặng danh nghiệp đơn giản, sang trọng

Bình đựng nước – bình giữ nhiệt

Chọn vật phẩm này làm quà tặng doanh nghiệp sẽ giúp người nhận tích cực sử dụng các món đồ sử dụng nhiều lần, góp phần giảm thiểu đồ nhựa cũng như rác thải nhựa.

Bình đựng nước thân thiện với môi trường

Để biết thêm thông tin chi tiết, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp đển công ty quà tặng Progift hoặc truy cập website chính thức công ty: https://progift.vn

QUÀ TẶNG CHUYÊN NGHIỆP PROGIFT

- HN: Lô 18 - C19 KĐT Định Công, Q. Hoàng Mai, TP Hà Nội

- TP HCM: 155/21 Đinh Bộ Lĩnh, P 26, Q. Bình Thạnh, TP HCM

Số điện thoại : 0986 052 572  

Email:  kinhdoanh.progift@gmail.com

 

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo