Gợi ý 10+ quà tặng trong tổ chức sự kiện ý nghĩa và giá trị

Chia sẻ:

Tổ chức sự kiện không chỉ là cách để kỷ niệm thành công, đánh dấu kết thúc một năm mà còn là dịp để tăng cường sự gắn kết giữa công ty và nhân viên. Đồng thời, sự kiện cũng là dịp để doanh nghiệp tổ chức các hoạt động thú vị thể hiện sự trân trọng đến khách hàng - những người đã tin tưởng và đồng hành cùng doanh nghiệp trong thời gian dài vừa qua. Trong bài viết này, PROGIFT xin giới thiệu một số gợi ý về những món quà tặng trong tổ chức sự kiện ý nghĩa và giá trị.

Tham khảo những quà tặng trong tổ chức sự kiện ý nghĩa và giá trị 

Tham khảo những quà tặng trong tổ chức sự kiện ý nghĩa và giá trị 

Giới thiệu về quà tặng trong tổ chức sự kiện

Quà tặng là một yếu tố quan trọng trong suốt quá trình tổ chức một sự kiện. Những món quà tặng sự kiện phù hợp, ý nghĩa sẽ giúp nâng cao trải nghiệm của khách tham dự, đồng thời để lại ấn tượng tốt đẹp về thương hiệu.

Khi lựa chọn quà tặng trong tổ chức sự kiện, doanh nghiệp cần lưu ý các yếu tố bao gồm: sự phù hợp với chủ đề, đối tượng và mục tiêu của sự kiện; có giá trị sử dụng cao; thể hiện được hình ảnh, bản sắc của thương hiệu. 

Về hình thức, quà tặng nên được bao bì, trình bày cầu kỳ, sáng tạo để gây ấn tượng. In thêm logo và thông điệp thương hiệu càng tô điểm món quà trở nên nổi bật hơn, đồng thời quảng bá thương hiệu hiệu quả. 

Điều quan trọng nhất là những món quà tặng trong tổ chức sự kiện phải đảm bảo chất lượng, an toàn và phù hợp với số lượng khách mời. Đây là yếu tố then chốt để tạo nên thành công cho các chương trình, sự kiện.

>>>> Tham khảo: Quà tặng kỷ niệm 10 năm thành lập công ty

Giới thiệu về quà tặng trong tổ chức sự kiện

Giới thiệu về quà tặng trong tổ chức sự kiện

Lợi ích từ những món quà tặng trong tổ chức sự kiện

Một số lợi ích mà quà tặng trong tổ chức sự kiện mang lại cho cả doanh nghiệp và khách hàng:

 • Tăng cường nhận diện thương hiệu: Quà tặng sự kiện có in logo, thông điệp sẽ giúp quảng bá rộng rãi thương hiệu khi khách hàng sử dụng trong cuộc sống hàng ngày.
 • Củng cố và thắt chặt mối quan hệ: Quà tặng thể hiện sự tri ân chân thành, tạo cảm xúc tốt đẹp và trái nghiệm hài lòng khiến khách hàng càng trung thành với thương hiệu hơn hơn. Nếu doanh nghiệp thu thập thông tin khách hàng và tặng quà qua những dịp cá nhân như sinh nhật, kỷ niệm ngày cưới… càng chiếm được thiện cảm của họ, càng thêm ủng hộ doanh nghiệp trong mọi hoạt động.
 • Tăng doanh thu và lợi nhuận: Mối quan hệ gắn bó, niềm tin tốt sẽ thúc đẩy khách hàng mua nhiều hàng hóa/dịch vụ hơn từ doanh nghiệp, trở thành đại lý/đối tác/nhà phân phối lâu dài.
 • Tăng uy tín thương hiệu: Quà tặng tri ân như một cách thể hiện thái độ chăm sóc, quan tâm, trân trọng khách hàng của doanh nghiệp.
 • Giải trí cho khách hàng: Quà tặng phù hợp giúp khách hàng có trải nghiệm vui vẻ, ghi nhớ sự kiện lâu dài.

Lợi ích của quà tặng trong tổ chức sự kiện

Lợi ích của quà tặng trong tổ chức sự kiện

Những dịp sự kiện thích hợp để tặng quà

Một số dịp thích hợp sử dụng quà tặng sự kiện:

 • Khai trương cửa hàng/dự án: Tạo ấn tượng tốt cho khách đầu tiên, quảng bá thương hiệu.
 • Khai trương chi nhánh mới: Giới thiệu và quảng bá thương hiệu tới địa bàn mới.
 • Hội nghị, hội thảo: Tri ân đối tác, khách hàng tham dự, đồng thời quảng bá thương hiệu trong môi trường chuyên ngành.
 • Ngày lễ, sự kiện từ thiện: Thể hiện sự tri ân những người đã đồng hành như khách hàng, đối tác, cộng đồng
 • Tri ân nhân viên, dịp cuối năm: Nâng cao tinh thần làm việc và gắn kết nội bộ.
 • Hội nghị khách hàng: Thắt chặt mối quan hệ và tìm kiếm cơ hội mới.

>>>>Tham khảo các món quà tặng hội nghị khách hàng

Thời điểm thích hợp để tặng quà sự kiện

Thời điểm thích hợp để tặng quà sự kiện

Gợi ý top 10+ quà tặng trong tổ chức sự kiện ý nghĩa và giá trị

Áo thun, mũ có in logo doanh nghiệp

Áo thun, mũ là món quà có tính ứng dụng cao. Người nhận có thể mặc, mang theo mọi lúc giúp nhớ mãi kỷ niệm sự kiện. Logo, thông điệp in trên sản phẩm đồng thời sẽ quảng bá thương hiệu suốt thời gian.

Chi phí đầu tư hợp lý nhưng tạo ấn tượng mạnh về thương hiệu, sự kiện. Số lượng áo-mũ tùy biến phù hợp với quy mô sự kiện. Nếu doanh nghiệp đầu tư thiết kế kiểu dáng trẻ trung, cá tính, khách hàng sẽ được tiếp cận nhanh với hình ảnh, thông điệp. Đồng thời áo và mũ còn có tác dụng tuyên truyền rộng rãi khi mọi người đều mặc chung.

Món quà tặng sự kiện này tuy nhỏ gọn nhưng cốt lõi mang tinh thần của tổ chức, ghi dấu ấn mạnh về sự kiện, thương hiệu trong lòng người nhận.

Áo thun, mũ có in logo doanh nghiệp

Áo thun, mũ có in logo doanh nghiệp

Bút có in logo doanh nghiệp

Bút là dụng cụ được sử dụng thường xuyên trong học tập, công việc và các sinh hoạt trong cuộc sống hàng ngày. Chúng nhỏ gọn, vô cùng thuận tiện khi mang theo. Đồng thời với những dòng bút được thiết kế tinh tế, logo bắt mắt in trên bút ghi dấu ấn mạnh mẽ về thương hiệu. Đây được xem là quà tặng sự kiện có chi phí đầu tư rẻ nhất mà mang lại hiệu quả cao trong việc quảng bá thương hiệu chuyên nghiệp.

Bút có in logo doanh nghiệp

Bút có in logo doanh nghiệp

Sổ tay có in logo doanh nghiệp

Nếu đã có bút thì nên kèm có sổ tay, doanh nghiệp có thể chuẩn bị hai sản phẩm này thành set quà tặng sự kiện. Sổ tay là phụ kiện của công việc, học tập cần thiết giúp ghi chép, tra cứu thông tin. 

Sản phẩm có đa dạng kích cỡ, mẫu mã tùy theo thiết kế đặt riêng của doanh nghiệp nhưng vẫn đáp ứng thị yếu chung của đối tượng tham dự. Sản phẩm này vô cùng thuận tiện khi mang theo, và cách quảng bá logo, thương hiệu mỗi khi sử dụng càng tăng độ nhận diện, ghi nhớ thương hiệu. Đồng thời chi phí sản xuất thấp nhưng độ PR hiệu quả lâu dài, thiết kế cầu kỳ vẫn gây ấn tượng, thể hiện hình ảnh chuyên nghiệp.

Set bút, sổ tay có in logo doanh nghiệp

Set bút, sổ tay có in logo doanh nghiệp

Bình giữ nhiệt có in logo doanh nghiệp

Có thể nói bình giữ nhiệt luôn là sự lựa chọn hàng đầu và hữu ích trở thành quà tặng trong tổ chức sự kiện của các doanh nghiệp bởi tính ứng dụng cao thường ngày của nó mang lại trong sinh hoạt thường nhật.

Thiết kế sang trọng, hiện đại từ chất liệu inox hoặc gốm sứ, in thêm logo, thông điệp quảng bá trên bình càng thể hiện được phong cách, hình ảnh thương hiệu của công ty. Chức năng giữ nhiệt tuyệt vời, giúp người dùng có thể uống nước nóng/lạnh suốt thời gian dài.

Đây là món quà tặng sự kiện hữu dụng mà người nhận có thể sử dụng lâu dài trong cuộc sống hàng ngày, đồng thời chi phí đặt mua hợp lý mà gây được hiệu ứng quảng bá cao, gây dấu ấn thương hiệu với khách hàng qua những cái nhìn.

Bình giữ nhiệt có in logo doanh nghiệp

Bình giữ nhiệt có in logo doanh nghiệp

Ca sứ in logo doanh nghiệp

Ca sứ mang đậm bản sắc văn hóa Việt, phong cách truyền thống nhưng vẫn hiện đại và tinh tế. Màu sắc, hoa văn đa dạng, có thể lựa chọn phong cách phù hợp với từng sự kiện. Có thể in logo, thông điệp lên ca sứ giúp quảng bá thương hiệu một cách trực quan, dễ nhớ. 

Chi phí đặt mua hợp lý so với chất lượng, thiết kế sang trọng, cho phép người nhận có thể sử dụng lâu dài. Đây là mẫu quà truyền thống, chất liệu cao cấp nên rất thu hút khách hàng, tham dự viên, đồng thời tạo ấn tượng về hình ảnh thương hiệu truyền thống, uy tín.

Ca sứ in logo doanh nghiệp

Ca sứ in logo doanh nghiệp

Ô dù in logo doanh nghiệp

Ô dù là quà tặng sự kiện thực dụng bảo vệ người dùng khỏi thời tiết xấu như nắng, mưa, gió. Với thiết kế gọn nhẹ, dễ dàng mang theo, sử dụng khi cần thiết, trên mặt ô dù khi in thêm logo, thông điệp quảng bá thương hiệu hiệu quả.

Để người nhận quà có thể tái sử dụng thường xuyên, doanh nghiệp nên đặt dòng ô tự động mở/đóng hoặc gấp gọn mang lại tính tiện dụng cao. Món quà này vừa phù hợp với mọi đối tượng, vừa có giá thành đặt mua hợp lý so với hiệu quả quảng cáo. 

Ô dù in logo doanh nghiệp

Ô dù in logo doanh nghiệp

Túi vải in logo doanh nghiệp

Túi vải không dệt hoặc túi canvas là lựa chọn thân thiện môi trường và tiện lợi khi làm quà tặng trong tổ chức sự kiện. Túi vải có thiết kế đơn giản, sang trọng phù hợp mọi đối tượng, chất liệu bền đẹp, thân thiện môi trường bởi không sử dụng plastic, polyme, có thể sử dụng lâu dài trong cuộc sống. Nó vô cùng tện lợi cho việc đựng đồ, đi chợ, du lịch của người nhận.

Nếu in kèm hình ảnh, logo thương hiệu và thông điệp bảo vệ môi trường trên túi rõ ràng, doanh nghiệp sẽ tạo được thiện cảm trong lòng những khách hàng yêu môi trường xanh, sạch, đẹp. Hơn nữa giá thành đầu tư làm quà tặng sự kiện lại phải chăng, phù hợp với ngân sách của nhiều doanh nghiệp dù lớn hay nhỏ.

Túi vải in logo doanh nghiệp

Túi vải in logo doanh nghiệp

Balo in logo doanh nghiệp

Balo là quà tặng sự kiện thực tiễn bởi đây vừa là phụ kiện thời trang thiết yếu, mang lại tiện lợi khi di chuyển, đi làm, vừa gợi nhớ thương hiệu mỗi khi sử dụng.

Doanh nghiệp nên đặt mẫu thiết kế, kiểu dáng đa dạng phù hợp thị yếu với mọi đối tượng, đồng thời chất liệu sản phẩm, hình ảnh logo và phông chữ thông điệp phải bền đẹp, cho phép người nhận sử dụng lâu dài qua nhiều mùa, như một cách quảng cáo 0 đồng cho thương hiệu. Chi phí đầu tư hợp lý và gây ấn tượng tốt về bản sắc thương hiệu, đây luôn là một những món quà tặng cho tổ chức sự kiện được nhiều doanh nghiệp xem xét lựa chọn nhất.

Balo in logo doanh nghiệp

Balo in logo doanh nghiệp

Lịch được thiết kế riêng

Lịch là quà tặng tiện ích và nâng tầm thương hiệu trong các tổ chức sự kiện bởi đây là phụ kiện văn phòng cần thiết, giúp quản lý công việc hiệu quả hơn. Với thiết kế sang trọng, chất liệu bền đẹp, màu sắc, kiểu dáng đa dạng phù hợp mọi đối tượng, đây sẽ là món quà lưu niệm sau sự kiện, mang ý nghĩa tinh thần lâu dài cho người nhận. 

Chi phí quảng cáo thấp so với hiệu quả PR nhưng vẫn thể hiện được sự chuyên nghiệp, tận tâm phục vụ của doanh nghiệp, gây ấn tượng tích cực trong lòng khách hàng.

Lịch được thiết kế riêng

Lịch được thiết kế riêng

Thiết bị điện tử, công nghệ thông minh

Trong thời đại công nghệ 4.0 ngày nay, những món quà tặng công nghệ trong các buổi tổ chức sự kiện của các doanh nghiệp lớn không thể thiếu như:

 • Tai nghe không dây: Thoải mái nghe nhạc, phục vụ làm việc hiệu quả hơn.
 • Sạc không dây: Tiện lợi sạc các thiết bị di động mà không cần dây.
 • Loa thông minh: Phát nhạc, hỗ trợ việc gia đình và công việc bằng điều khiển giọng nói.
 • Đồng hồ thông minh: Tích hợp công nghệ kiểm tra sức khỏe và những tính năng khác trong cuộc sống hàng ngày.
 • Sạc dự phòng: Món quà hữu ích dành riêng cho những người yêu thích du lịch hoặc có nhu cầu tìm nguồn điện trong các tình huống khẩn cấp.

Là những món quà thiết thực, phù hợp xu hướng công nghệ. Logo thương hiệu in trên sản phẩm giúp quảng bá liên tục khi sử dụng. Chi phí hợp lý, gây ấn tượng mạnh với khách hàng trẻ, yêu công nghệ. Đây là lựa chọn phổ biến cho quà tặng sự kiện hiện nay.

Rượu quý cao cấp

Trong những dịp đặc biệt như tổ chức sự kiện cuối năm, tặng rượu quý hoặc các hãng rượu nổi tiếng là cách thể hiện sự tri ân dành riêng cho người nhận, hoặc tăng sự gắn kết cảm xúc qua chia sẻ khoảnh khắc vui vẻ. Doanh nghiệp có thể lựa chọn loại rượu ngoại, trong nước, vùng miền đặc sản phù hợp với sở thích cá nhân đối tượng.

Rượu quý cao cấp

Rượu quý cao cấp

Tiền thưởng

Tiền thưởng là món quà vô giá nhưng cũng cần được cân nhắc kỹ lưỡng khi đặt món quà vào những sự kiện thích hợp. Tiền thưởng không chỉ là phần thưởng vật chất mà có ý nghĩa tinh thần to lớn hơn, thể hiện sự ghi nhận, tri ân sâu sắc về đóng góp của mỗi thành viên. Kết hợp với các hình thức khác như giấy khen, chứng nhận để tăng tính khích lệ. Về hình thức tặng quà này, doanh nghiệp nên công bố công khai, minh bạch tiêu chí, quy trình xét duyệt để tránh bất bình đẳng giữa các nhân viên.

Tiền thưởngTiền thưởng

Quà tặng trong tổ chức sự kiện là một phần quan trọng trong các sự kiện marketing, giúp tăng thêm trải nghiệm và mang lại nhiều giá trị cho người nhận. Cân nhắc hình ảnh thông điệp doanh nghiệp muốn truyền tải, đối tượng tham dự để đưa ra lựa chọn quà tặng phù hợp. 

Những gợi ý trong bài viết này mang nhiều ưu điểm về chất lượng, tính ứng dụng cao, phù hợp xu thế. Không quên rằng sự thành công của sự kiện tổ chức không chỉ đến từ chương trình mà còn bắt nguồn từ tình cảm và sự trân trọng của doanh nghiệp dành cho người tham dự. 

Hãy truy cập ngay vào PROGIFT tại địa chỉ https://progift.vn/ để tìm được những món quà tặng sự kiện phù hợp nhất cho doanh nghiệp mình. Đây là đơn vị hàng đầu cung cấp giải pháp quà tặng doanh nghiệp tại Việt Nam, với hơn 10 năm kinh nghiệm và hàng ngàn mẫu quà đa dạng. Hãy đặt trọn niềm tin vào dịch vụ chuyên nghiệp và uy tín nhất của chúng tôi.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo