Uy tín, chuyên nghiệp

Tự hào là đối tác thường xuyên và tin cậy của các Doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam với 15 năm kinh nghiệm

SẢN PHẨM ĐA DẠNG

Hàng nghìn mẫu quà tặng mới được cập nhật thường xuyên

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG, TIẾN ĐỘ

Mang lại sự an tâm và hài lòng cho khách hàng khi hợp tác

Túi vải bố, túi vải canvas

Túi vải bố PG9

Túi vải bố PG8

Túi vải bố PG7

Túi vải bố PG6

Túi vải bố PG5

Túi vải bố PG4

Túi vải bố PG3

Túi vải bố PG2

Túi vải bố PG1

Với mục đích tăng cường khả năng tái sử dụng của các loại bao bì, giảm thiểu tối đa tình trạng sử dụng túi nilon gây độc hại tới môi trường nên túi vải bố trở thành lựa chọn tối ưu nhất hiện nay. 
Được làm từ các loại chất liệu an toàn, dễ tiêu hủy, dễ tái chế và linh hoạt trong việc tạo form dáng, quy cách nên rất nhiều doanh nghiệp đã chuyển hướng sử dụng túi vải bố có in logo, thông tin thương hiệu hoặc hình ảnh sản phẩm làm quà tặng tri ân khách hàng, đối tác. Từ phương thức quảng bá này đã tạo nên xu hướng mới trong việc tận dụng bao bì, giúp tiết kiệm chi phí và giảm các tác động tiêu cực đối với môi trường do khả năng tái sử dụng được nhiều lần.
Progifl hiện là đơn vị cung cấp đa dạng các vật phẩm quảng cáo, đặc biệt là các loại túi vải bố cao cấp có in hoặc thêu logo thương hiệu dành tặng khách hàng những dịp kỉ niệm hay giới thiệu sản phẩm mới,… Với thiết kế mang đậm dấu ấn riêng của từng nhãn hàng trên cơ sở ý tưởng, yêu cầu cụ thể của doanh nghiệp nên sản phẩm túi vải bố hiện có nhiều màu sắc, kích thước, công dụng,… khác nhau. Chính vì vậy mà túi vài bố hiện là sản phẩm thu hút sự quan tâm và được nhiều doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn làm cách thức tiếp cận thị trường, tri ân khách hàng một cách hiệu quả nhất.

Quà tặng PROGIFT brand
Quà tặng PROGIFT brand
Quà tặng PROGIFT brand
Quà tặng PROGIFT brand
Quà tặng PROGIFT brand
Quà tặng PROGIFT brand
Quà tặng PROGIFT brand
Quà tặng PROGIFT brand
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

KHÔNG BÁN LẺ, XIN CẢM ƠN!
0917.999.983
0986.052.572
Quà tặng PROGIFT 0986 052 572