Gợi ý 10+ mẫu Quà tặng Công đoàn cao cấp, ý nghĩa

Chia sẻ:

Tặng quà tặng công đoàn là việc làm thể hiện sự biết ơn và tri ân đối với những cá nhân đã nỗ lực để xây dựng một môi trường làm việc tốt nhất cho nhân viên. Vậy tặng quà công đoàn có ý nghĩa gì? Đâu mà quà tặng công đoàn phù hợp?  Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây.

Ý nghĩa của việc tặng quà cho công đoàn

Tặng quà tặng công đoàn là việc làm khích lệ tinh thần cho những thành viên tham gia công đoàn khi họ hoàn thành tốt công việc. Đây còn là món quà thể hiện sự tri ân, biết ơn đến những thành viên đã đồng hành, cống hiến cùng công đoàn công ty trong đó có cả khách hàng.

Ý nghĩa của tặng quà công đoàn

Ý nghĩa của tặng quà công đoàn

Quà tặng công đoàn còn là một công cụ marketing vô cùng hiệu quả, vì những sản phẩm làm quà thường được in logo của doanh nghiệp, góp phần tạo được ấn tượng về thương hiệu doanh nghiệp trong tiềm thức người nhận quà, cho dù là nhân viên hay khách hàng.

Nên dùng quà tặng cho công đoàn trong những dịp nào?

Quà tặng công đoàn thường sẽ được chuẩn bị vào dịp cuối năm, ngoài ra bạn có thể cân nhắc dùng quà để tặng công đoàn trong những dịp sau đây:

  • Lễ thành lập, kỷ niệm doanh nghiệp, công ty, tổ chức.
  • Những dịp lễ, tết, sự kiện.
  • Sinh nhật công nhân, nhân viên trong công đoàn.
  • Tuyên dương nhân viên có thành tích xuất sắc.
  • Quà chia tay đồng nghiệp, nhân viên.

Ngoài ra, bạn có thể dùng quà tặng công đoàn để tặng cho khách hàng đã đồng hành lâu dài với công ty, đây cũng là sự tri ân đến với khách hàng.

10+ Quà tặng công đoàn được ưa chuộng hiện nay

Nếu bạn còn đang gặp khó khăn trong việc chọn quà tặng công đoàn, thì các sản phẩm dưới đây sẽ có thể giúp bạn có thêm ý tưởng chọn quà phù hợp.

Gợi ý về quà tặng cho công đoàn

Gợi ý về quà tặng cho công đoàn

Bộ ấm chén in logo công ty

Là sản phầm được dùng làm quà tặng nhiều nhất vào dịp cuối năm, những bộ ấm chén sang trọng có lẽ là một món quà công đoàn lý tưởng để góp phần tạo thêm sự hoành tráng và chuyên nghiệp cho các cuộc họp trong công ty.

Bộ ấm chén viền chỉ vàng in logo doanh nghiệp

Bộ ấm chén viền chỉ vàng in logo doanh nghiệp

>> Tham khảo thêm tại: https://progift.vn/am-chen-bat-trang-vien-chi-vang 

Balo hay túi xách

Balo, túi xách là vật dụng để đồ rất cần thiết cho những ai làm việc tại văn phòng, hoặc những ai hay đi công tác, du lịch. Vậy nên balo, túi xách đã trở thành món quà tặng công đoàn có thể đồng hành cùng các chuyến đi của nhân sự trong công ty.

Túi xách đeo tay cỡ lớn tiện lợi trong việc chứa vật dụng cá nhân của người dùng

Túi xách đeo tay cỡ lớn tiện lợi trong việc chứa vật dụng cá nhân của người dùng

>> Xem thêm: Một số mẫu túi, ví, cặp da cao cấp làm quà tặng

Khăn quà công đoàn

Một lựa chọn mới mẻ trọng quà tặng hiện nay là những chiếc khắn. Khăn lau, khăn tắm, khăn tay,… đã trở thành vật dụng không thể thiếu trong sinh hoạt hàng ngày. Vậy nên, chọn khăn để làm quà tặng cũng là một ý tưởng phù hợp.

Khăn là ý tưởng mới mẻ trong việc tặng quà công đoàn

Khăn là ý tưởng mới mẻ trong việc tặng quà công đoàn

>> Xem thêm: Một số bộ quà tặng khăn công đoàn đẹp

Mũ bảo hiểm

Mũ bảo hiểm cũng là sản phẩm hay được chọn làm quà tặng công đoàn. Không khó để thấy được những chiếc mũ bảo hiểm có logo doanh nghiệp trên mọi nẻo đường. Vì thế, độ phổ biến của món quà này ngày càng cao.

Mũ bảo hiểm in logo vừa là quà tặng vừa là công cụ marketing hiệu quả

Mũ bảo hiểm in logo vừa là quà tặng vừa là công cụ marketing hiệu quả

>> Tham khảo thêm: Mẫu mũ bảo hiểm an toàn in thương hiệu doanh nghiệp

Ly cốc sứ

Ly cốc sứ không chỉ để dùng đựng nước mà còn có thể làm vật trang trí trong phòng làm việc. Với  mẫu mã đẹp, có nhiều kiểu dáng, kích thước và màu sắc, việc chọn ly cốc sứ để là quà tặng công đoàn là vô cùng hợp lý.

Mẫu ly cốc sứ có nắp đậy

Mẫu ly cốc sứ có nắp đậy

>> Xem thêm: Một số mẫu cốc sứ đẹp tinh tế thích hợp là quà tặng

Bộ ly thủy tinh

Với sự hiện đại ngày nay, việc sử dụng ly thủy tinh sang trọng ngày càng được ưa chuộng. Ly thủy tinh nhìn mỏng manh nhưng lại rất bền vững sẽ thích hợp để bạn chọn làm quà tặng.

Bộ quà tặng ly thủy tinh in logo doanh nghiệp

Bộ quà tặng ly thủy tinh in logo doanh nghiệp

>> Hãy tham khảo thêm: Một số bộ ly thủy tinh uống nước sang trọng in logo doanh nghiệp 

Đồng hồ

Một trong những quà tặng truyền thống nhất của công đoàn chính là đồng hồ treo tường. Đây còn là vật trang trí đơn giản có thể dễ dàng treo trong phòng làm việc hay phòng khách. Vậy nên, các doanh nghiệp có thể dùng đồng hồ để làm quà tặng công đoàn.

Đồng hồ treo tường – Quà tặng công đoàn

Đồng hồ treo tường – Quà tặng công đoàn

>> Xem thêm: Mẫu đồng hồ treo tường đẹp

Bình giữ nhiệt

Việc uống nước là vô cùng quan trọng, nên bình giữ nhiệt được xem là món quà thích hợp cho tất cả mọi người. Đây có thể được xem là một món quà đa năng vì có thể tặng được rất nhiều đối tượng từ khách hàng, nhân viên, cho đến công đoàn…

Khi chọn bình giữ nhiệt làm quà tặng công đoàn, bên cạnh logo của công ty thì bạn nên chọn những mẫu mã có màu sắc tương tự với gam màu của logo nhé!

Bình giữ nhiệt rất phù hợp để làm quà tặng

Bình giữ nhiệt rất phù hợp để làm quà tặng

Nếu bạn có nhu cầu lựa chọn bình giữ nhiệt làm quà tặng thì hãy tham khảo ngay: https://progift.vn/binh-giu-nhiet-in-logo 

Sổ tay

Sổ tay là người bạn đồng hành trong việc ghi chép, lập kế hoạch và ghi nhớ những ý tưởng quan trọng. Vì vậy, tặng sổ tay cho công đoàn không chỉ là việc trao tặng một món quà, mà còn là việc làm thể hiện sự tôn trọng và động viên đối với sự nỗ lực và đóng góp của người nhận.

Quà tặng công đoàn- Sổ tay

Quà tặng công đoàn- Sổ tay

>> Tham khảo thêm: Mẫu sổ tay bìa da cao cấp thích hợp làm quà tặng

Ô dù

Quà tặng ô dù cho công đoàn là một sự lựa chọn thú vị và hữu ích. Ô dù không chỉ là một vật phẩm bảo vệ khỏi thời tiết mưa nắng, mà còn là biểu tượng của sự bảo vệ, che chở và chăm sóc quyền lợi của người lao động.

Ô dù thích hợp là món quà tặng cho công đoàn 

Ô dù thích hợp là món quà tặng cho công đoàn 

>> Xem thêm: Một số mẫu ô dù cầm tay thích hợp làm quà tặng cho bất cứ ai

Lựa chọn quà tặng công đoàn là việc không hề khó, tuy nhiên bạn cần chăm chút để chọn được món quà phù hợp nhất cho công ty của mình. Hy vọng bài viết trên sẽ cung cấp được cho bạn nhiều thông tin hữu ích giúp bạn chọn được món quà thích hợp để tặng cho công đoàn. Nếu còn thắc mắc hay cần sự tư vấn về việc chọn mua quà, bạn có thể liên hệ ngay với Quà tặng PROGIFT, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo