Những món quà phù hợp cho dịp Giáng Sinh

Chia sẻ:

Giáng Sinh mặc dù không được coi là một ngày Lễ chính thức tại Việt Nam nhưng hầu hết ai ai trong chúng ta cũng đều vô cùng yêu thích mà mong chờ ngày này bởi đây không chỉ là dịp để chúng ta có thể ra đường vui chơi mà còn là thời điểm vô cùng thích hợp để chúng ta thể hiện tình cảm đối với người thân, bạn bè bằng những món quà kỷ niệm ý nghĩa. Vậy rốt cuộc chúng ta nên chọn món quà như thế nào để tặng vào ngày Noel? Mời các bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây để tìm hiểu thêm.

Thú nhồi bông
Trên thị trường Việt Nam hiện đang bày bán rất nhiều loại thú nhồi bông mang hình dáng của những nhân vật liên quan đến ngày Giáng Sinh, có thể kể đến như: ông già Noel, ông già Tuyết, chú tuần lộc,… với đủ kiểu dáng, mẫu mã, kích thước khác nhau. Đây là một món quà không chỉ phù hợp với không khí Noel mà còn vô cùng phù hợp để tặng vào những ngày đông giá lạnh, giúp mang đến cảm giác ấm áp cho người được tặng. 
Quả cầu tuyết
Bên cạnh các loại thú nhồi bông mang hình dáng các nhân vật liên quan đến ngày Noel, quả cầu tuyết cũng là loại quà tặng mà bạn có thể lựa chọn để tặng trong dịp Lễ Giáng Sinh. Những quả cầu tuyết với đủ các hình dáng khác nhau sẽ gợi nhắc cho người được tặng về kỉ niệm cũng như thông điệp mà người tặng muốn gửi gắm thông qua chúng.
Khăn len, găng tay len
Tại Việt Nam, khi chúng ta nô nức đón chào ngày lễ Giáng Sinh cũng là một trong những thời điểm lạnh nhất trong năm. Chính vì vậy, găng tay len hay mũ len cũng là những món quà vô cùng phù hợp để đem tặng vào lúc này. Để món quà mang không khí Giáng Sinh hơn, chúng ta có thể chọn những chiếc khăn len hay găng tay mang màu trắng, xanh, đỏ - ba màu sắc đặc trưng của ngày Noel hoặc có đan họa tiết mang liên quan đến ngày Giáng Sinh như hình bông tuyết, hình chú tuần lộc mũi đỏ, hình ông già Noel, hình ông già Tuyết, hình cây thông, hình chiếc tất, hình gói quà,… Để món quà thêm phần ý nghĩa hơn, bạn có thể tự tay đan những chiếc khăn len hoặc găng tay đó. Chắc chắn khi nhận được những món quà này, người được tặng sẽ vô cùng cảm động và trân trọng món quà đó.
Trên đây là một vài gợi ý cho các bạn về món quà Noel mà các bạn có thể tặng cho bạn bè, người thân vào dịp Giáng Sinh. Chắc chắn rằng, khi nhận được những món quà này,  người được tặng sẽ cảm thấy vô cùng ấm áp ngay cả giữa tiết trời giá lạnh của mùa đông.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo