Lời cảm ơn tri ân khách hàng, đối tác hay, ý nghĩa nhất 2023

Chia sẻ:

Trong cuộc sống và công việc, không có gì quan trọng hơn việc biết đến giá trị của những người đã đồng hành, ủng hộ và gắn bó với chúng ta. Đặc biệt trong kinh doanh những lời tri ân khách hàng là một sợi dây liên kết vững chắc giữa doanh nghiệp và và khách hàng. Trong bài viết này, hãy cùng Quà tặng PROGIFT điểm qua những lời cảm ơn tri ân và tôn vinh đến những khách hàng và đối tác của công ty, những người đã đóng góp vào sự thành công và phát triển bền vững cho doanh nghiệp của bạn. 

Tại sao doanh nghiệp nên gửi lời tri ân khách hàng?

Bên cạnh chất lượng sản phẩm hoàn thiện, việc chăm sóc khách hàng cũng là một hành động mang lại hiệu quả rất lớn trong việc xây dựng lòng trung thành của khách hàng đối với thương hiệu. 

Những lời chúc tri ân khách hàng đóng vai trò cực kỳ quan trọng đối với một doanh nghiệp. Nó không chỉ giúp củng cố và tăng cường hình ảnh thương hiệu mà còn thể hiện sự cảm kích chân thành đến khách hàng đã đồng hành và ủng hộ doanh nghiệp trong suốt thời gian vừa qua.

 Lời chúc tri ân khách hàng đóng vai trò quan trọng đối với một doanh nghiệp

 Lời chúc tri ân khách hàng đóng vai trò quan trọng đối với một doanh nghiệp

Thể hiện tác phong làm việc chuyên nghiệp

Viết và gửi lời tri ân đến khách hàng sau khi họ đã sử dụng dịch vụ hoặc sản phẩm sẽ giúp doanh nghiệp của bạn tạo được ấn tượng tốt trong lòng khách hàng, điều này cũng giúp cho doanh nghiệp bạn trở nên chuyên nghiệp hơn đối với họ. Khách hàng sẽ cảm thấy tin tưởng rằng tất cả các sản phẩm và dịch vụ mà doanh nghiệp của bạn cung cấp đều chất lượng và chắc chắn rằng họ sẽ tiếp tục ủng hộ trong tương lai khi có nhu cầu.

Là cách thức PR tuyệt vời

Gửi lời cảm ơn tri ân khách hàng không chỉ thể hiện sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp mà bên cạnh đó đây là một cách thức hiệu quả để doanh nghiệp có thể tự quảng bá bản thân. 

Trong thời đại hiện nay, người tiêu dùng chỉ cần họ có nhu cầu mua hàng, ngay lập tức sẽ có nhiều sự lựa chọn khác nhau. Vì vậy, để vượt qua tất cả các đối thủ và giành được lòng tin của khách hàng, các doanh nghiệp cần tri ân khách hàng để khiến khách hàng luôn nhớ đến doanh nghiệp của bạn. 

Giúp dễ dàng giải quyết các vấn đề khi có phát sinh

Khi doanh nghiệp gửi lời tri ân đến khách hàng cũng giúp mở ra cơ hội để các doanh nghiệp giải quyết vấn đề khi có phát sinh. Đôi khi, khách hàng có thể cảm thấy không hài lòng và bực bội khi nhận được sản phẩm, nhưng khi kèm theo đó là một lá thư cảm ơn, điều này có thể tạo dựng được sự tín nhiệm và sự tương tác tốt hơn giữa doanh nghiệp và khách hàng.

Trong lá thư, doanh nghiệp có thể xác nhận cam kết luôn sẵn lòng tiếp nhận  hỗ trợ và phản hồi từ khách hàng, đồng thời đảm bảo rằng sẽ làm việc để khắc phục các vấn đề đã xảy ra. Ngoài ra, doanh nghiệp cũng có thể đưa ra lời xin lỗi và cam kết cải thiện chất lượng dịch vụ hoặc sản phẩm trong tương lai.

Lời chúc tri ân thường được gửi đi cùng với những món quà đặc biệt ý nghĩa

Lời chúc tri ân thường được gửi đi cùng với những món quà đặc biệt ý nghĩa

***Bấm vào xem ngay: Set quà tặng trà | Bộ quà tặng doanh nghiệp 

Một số câu nói tri ân khách hàng hay nhất, ý nghĩa nhất

Ở phần nội dung dưới đây, Quà tặng PROGIFT sẽ giới thiệu đến các bạn những câu nói tri ân khách hàng hay nhất và ý nghĩa nhất. Một cách thể hiện lòng biết ơn sâu sắc đối với sự ủng hộ và lòng tin tưởng mà khách hàng đã dành cho doanh nghiệp của bạn. 

Câu nói tri ân khách hàng ngắn gọn

 • Cảm ơn quý khách hàng vì đã cho chúng tôi cơ hội phục vụ và mang lại sự hài lòng đến quý khách hàng. Điều đó là nguồn động lực lớn để chúng tôi tiếp tục nỗ lực và cải tiến sản phẩm/dịch vụ. 
 • Không có bạn, không có chúng tôi. Xin cảm ơn vì đã đồng hành cùng chúng tôi trên hành trình này.
 • Không thể đạt được thành công mà không có sự đồng hành và ủng hộ từ quý khách hàng. Chúng tôi chân thành tri ân vì đã có bạn bên cạnh chúng tôi.

Những câu nói tri ân khách hàng đã sử dụng sản phẩm/dịch vụ

 • Chân thành cảm ơn Quý khách đã đồng hành cùng chúng tôi. Chúng tôi mong rằng Quý khách sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời nhất với sản phẩm này và hy vọng được tiếp tục phục vụ Quý khách trong thời gian sắp tới
 • Khách hàng là trái tim của chúng tôi, chúng tôi muốn bày tỏ lòng tri ân chân thành đến quý khách hàng đã chọn sản phẩm/dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi sẽ tiếp tục cải thiện và mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho Quý khách.
 • Chúng tôi xin gửi lời tri ân chân thành đến Quý khách hàng đã lựa chọn và sử dụng sản phẩm/dịch vụ của chúng tôi. Điều này thể hiện niềm tin và sự đánh giá cao từ phía quý khách. Trong tương lai chúng tôi cam kết tiếp tục cung cấp dịch vụ tốt nhất để đáp ứng mọi nhu cầu của Quý khách hàng.

Câu nói tri ân khách hàng trên các trang mạng xã hội

 • Trân thành cảm ơn sự tin tưởng và lựa chọn của Quý khách hàng với sản phẩm của chúng tôi, chúng tôi xin gửi tặng bạn một voucher giảm giá trong đợt tháng sinh nhật của mình. 
 • Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý khách đã lựa chọn sản phẩm của chúng chúng tôi để thêm vào giỏ hàng của mình. Sự lựa chọn đó là một niềm vui lớn cho chúng tôi, vì chúng tôi có cơ hội mang đến sản phẩm tốt nhất cho bạn.
 • Hy vọng bạn sẽ luôn hài lòng với các sản phẩm của chúng tôi. Cảm ơn bạn vì đã giúp công ty của chúng tôi phát triển. 

Lời tri ân là cách biết ơn sâu sắc đối khách hàng đã dành cho doanh nghiệp 

Lời tri ân là cách biết ơn sâu sắc đối khách hàng đã dành cho doanh nghiệp 

Câu nói tri ân khách hàng cuối năm

Cuối năm cũng là thời điểm nhiều doanh nghiệp gửi những lời tri ân khách hàng để thể hiện lòng biết ơn và tôn trọng đến khách hàng đã ủng hộ doanh nghiệp suốt một năm dài. Dưới đây là một số lời tri ân khách hàng cuối năm ý nghĩa nhất. 

 • Cảm ơn Quý khách hàng đã ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua. Sự ủng hộ của khách hàng đã giúp chúng tôi ngày càng mở rộng và phát triển. Xin chúc khách hàng cùng gia đình một năm mới an khang thịnh vượng, dồi dào sức khỏe và tiếp tục đồng hành cùng chúng tôi luôn mãi!
 • Nhân dịp cuối năm, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến quý khách hàng đã luôn đồng hành cùng chúng tôi. Quý khách hàng là nguồn động lực to lớn giúp chúng tôi phát triển và hoàn thiện. Chúc mừng năm mới, chúc quý khách hàng luôn hạnh phúc và thành công!
 • Trong không khí ấm áp của mùa lễ cuối năm, chúng tôi muốn gửi lời tri ân chân thành đến quý khách hàng. Quý khách hàng là niềm tự hào và động lực lớn để chúng tôi không ngừng hoàn thiện và cung cấp dịch vụ tốt nhất. Chúc mừng năm mới, hy vọng quý khách hàng có một năm mới thật nhiều niềm vui và thành công!

***Nhấn vào chốt đơn: Bộ quà tặng văn phòng - Set quà tặng ấn tượng, hiện đại 

Sản phẩm quà tặng doanh nghiệp cũng dùng để thay cho lời cảm ơn chân thành

Sản phẩm quà tặng doanh nghiệp cũng dùng để thay cho lời cảm ơn chân thành

Trong cuộc sống và công việc, không có gì quan trọng hơn việc biết trân trọng và tri ân những người đã ủng hộ và đồng hành cùng chúng ta. Việc thể hiện lòng biết ơn và gửi những lời tri ân khách hàng và đối tác không chỉ là một việc cần thiết mà còn là một hành động đáng kính thể hiện sự tôn trọng trong mối quan hệ đối tác kinh doanh.

Nếu bạn đang tìm kiếm các sản phẩm quà tặng doanh nghiệp để thay cho lời cảm ơn chân thành mà doanh nghiệp của bạn muốn gửi tới khách hàng, hãy đến với Quà tặng PROGIFT - nơi có đa dạng sản phẩm chắc chắn sẽ thu hút bạn. 

Chúng tôi hiểu rằng mỗi doanh nghiệp có cái nhìn riêng về quà tặng và mong muốn truyền đạt thông điệp đặc biệt đến khách hàng của mình. Vì vậy, ở chúng tôi luôn có một bộ sưu tập quà tặng bao gồm quà lưu niệm, sản phẩm điện tử, đồ gia dụng cùng nhiều hơn thế nữa. Dù bạn cần tìm một món quà tinh tế cho đối tác kinh doanh quan trọng, hay một phần thưởng độc đáo để tri ân khách hàng trung thành, chúng tôi cam kết rằng bạn sẽ tìm thấy điều đó tại Quà tặng PROGIFT.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo