Công ty sản xuất áo mưa uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh

Chia sẻ:

Công ty sản xuất áo mưa uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh

Áo mưa là một trong những món quà rất được doanh nghiệp ưa chuộng chọn lựa gửi tặng đến khách hàng, đối tác, nhân viên công ty. Một món quà sẽ “không bị vứt xó” nếu như chúng có giá trị sử dụng tốt. Vì vậy, lựa chọn áo mưa quà tặng chất lượng rất quan trọng. Và một trong những yếu tố quyết định điều này chính là công ty sản xuất áo mưa.

Uy tín, đúng hẹn, đảm bảo chất lượng

Tiêu chí đầu tiên này sẽ “khoanh vùng” những công ty sản xuất áo mưa quà tặng trung thực, giữ chữ tín. Ngược lại, nếu đặt sản xuất tại những cơ sở nằm ngoài vùng này, rất có thể, doanh nghiệp sẽ phải đối mặt với tình trạng không giao hàng đúng hẹn, sản phẩm cuối cùng không đúng như mô tả hay yêu cầu đã thỏa thuận…

Áo mưa bộ Progift kiểu dáng hiện đại, trẻ trung

Tất cả những rắc rối đó đều ảnh hưởng không nhỏ đến các hoạt động đã định trước trong ngắn hạn của doanh nghiệp. Không chỉ vậy, điều đó còn ảnh hưởng không tốt đến mối quan hệ giữa doanh nghiệp với khách hàng hay đối tác.

Quà tặng doanh nghiệp là biểu tượng cho tấm lòng của doanh nghiệp đối với khách hàng, đối tác hay nhân viên. Một món quà không tốt, chất lượng kém chắc chắn sẽ chẳng để lại ấn tượng tốt cho người nhận về hình ảnh của doanh nghiệp.

Tư vấn, cung cấp thông tin trung thực

Công ty sản xuất áo mưa đáng tin cậy sẽ luôn cung cấp đầy đủ thông tin đến khách hàng và luôn chắc chắn mọi thông tin cung cấp đều chính xác. Đó chính là một trong những quy định làm việc của Progift. Công ty đã có hơn mười năm kinh nghiệm trên thị trường sản xuất quà tặng doanh nghiệp.

Áo mưa quà tặng Progift chất vải bền mát

Đối với mọi khách hàng, dù lớn hay nhỏ, Progift luôn sẵn sàng tư vấn trực tiếp qua điện thoại hay tại văn phòng đại diện của công ty. Không chỉ thế, công ty còn hỗ trợ khách hàng chọn lựa sản phẩm quà tặng phù hợp với ngân sách mà vẫn đảm bảo chất lượng. Công ty quà tặng Progift với hàng ngàn sản phẩm khác nhau, không ngừng cập nhật như bình giữ nhiệt, áo mưa, ô dù cầm tay, sổ da, cặp da… giúp doanh nghiệp có được lựa chọn tốt nhất.

Hiện nay, Công ty quà tặng Progift có văn phòng ở cả Hà Nội và Thành Phố Hồ Chí Minh. Progift – công ty sản xuất áo mưa đáng tin cậy và đáng được chọn lựa.

QUÀ TẶNG CHUYÊN NGHIỆP PROGIFT

- HN: Lô 18 - C19 KĐT Định Công, Q. Hoàng Mai, TP Hà Nội

- TP HCM: 155/21 Đinh Bộ Lĩnh, P 26, Q. Bình Thạnh, TP HCM

- số điện thoại: 0986 052 572  - Call/Zalo/Sms

Email:  kinhdoanh.progift@gmail.com

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo