Công ty Progift sản xuất quà tặng như thế nào?

Chia sẻ:

Tặng quà cho đối tác, khách hàng là cách để doanh nghiệp bày tỏ sự tri ân, trân trọng đối với người nhận. Vì vậy, món quà cần có chất lượng tốt, tuyển chọn kỹ càng. Một trong những yếu tố quyết định chất lượng của món quà chính là quy trình sản xuất quà tặng. Đây là một trong những thông tin không thể bỏ qua khi doanh nghiệp tìm chọn đơn vị sản xuất quà tặng.

Tại sao cần tìm hiểu về quy trình sản xuất quà tặng?

Trước hết, một sản phẩm có thể chọn làm quà tặng đối tác, khách hàng hay không cần thỏa mãn các điều kiện về thiết kế, chất lượng (khối lượng, màu sắc, độ rõ nét,…), chi phí phù hợp.

Nếu doanh nghiệp đặt mua đã chọn được thiết kế ưng ý, nhưng quy trình sản xuất cẩu thả. Cho dù, thiết kế, kiểu dáng đã chọn có đẹp đến đâu, thì sản phẩm cuối cùng không thể mang lại sự hài lòng. Bởi, các bước trong sản xuất quà tặng không được thực hiện cẩn thận, sẽ làm sản phẩm quà tặng nhòe chữ, kiểu dáng không cân đối… Do đó, chất lượng sản phẩm sẽ chẳng đi đến đâu.

Chính vì thế, khi chọn mua đơn vị sản xuất quà tặng, chúng ta không thể không tìm hiểu về quy trình sản xuất quà tặng của công ty đó. Thấu hiểu điều này, công ty quà tặng chuyên nghiệp Progift luôn tư vấn nhiệt tình, cung cấp đầy đủ thông tin đến khách hàng.

Công ty Progift sản xuất quà tặng như thế nào?

Mọi hoạt động kinh doanh tại Progift đều được thực hiện theo một quy trình chung. Đầu tiên, khi đến với Progift, khách hàng sẽ được các nhân viên kinh doanh của công ty tư vấn và báo giá. Với danh mục lên tới hàng ngàn sản phẩm (áo mưa, ô dù cầm tay, bút ký, bình giữ nhiệt…) được cập nhật thường xuyên, cùng với đó là mức giá đa dạng, phù hợp với mọi ngân sách của khách hàng. Để tìm ra sản phẩm phù hợp nhất, khách hàng và Progift cùng thảo luận trao đổi các yêu cầu và thống nhất về giá.

Tiếp đến là khâu thiết kế sản phẩm quà tặng. Nếu doanh nghiệp khách hàng chưa có thiết kế cụ thể, Progift với đội ngũ nhân viên đầy sáng tạo luôn sẵn sàng đề xuất các mẫu thiết kế theo yêu cầu của khách hàng, thiết kế logo hoàn toàn miễn phí… để khách hàng tham khảo.

Sau khi đã chọn được thiếu kế, kiểu dáng phù hợp, Progift sẽ thực hiện đến bước thứ ba trong quy trình sản xuất quà tặng – làm sản phẩm mẫu. Bước này sẽ giúp khách hàng có cái nhìn khách quan, chân thực về sản phẩm quà tặng thực tế.

Khi hai bên đã có lựa chọn cuối cùng, Progift sẽ tiến hành sản xuất quà tặng hàng loạt. Với chi nhánh và nhà máy liên kết sản xuất ở nước ngoài, mỗi sản phẩm hoàn thiện đều có chất lượng đồng đều, giống với bản mẫu đã gửi tới người đặt trước đó.

Quy trình sản xuất quà tặng không dừng lại khi sản phẩm chuyển đến tay khách hàng, với Progift, công ty còn thực hiện thêm công đoạn chăm sóc khách hàng. Progift luôn lắng nghe, thu nhận mọi ý kiến đóng góp, nhận xét từ khách hàng để hoàn thiện các sản phẩm dịch vụ của công ty.

Có thể thấy, mọi thông tin về quy trình sản xuất quà tặng đều được Progift công khai và thông tin đầy đủ đến khách hàng. Hoạt động minh bạch, uy tín, chuyên nghiệp là cách để Progift mang đến sự hài lòng cho mỗi khách hàng.

QUÀ TẶNG CHUYÊN NGHIỆP PROGIFT

- HN: Lô 18 - C19 KĐT Định Công, Q. Hoàng Mai, TP Hà Nội

- TP HCM: 155/21 Đinh Bộ Lĩnh, P 26, Q. Bình Thạnh, TP HCM

ĐT: 0986 052 572

Email:  kinhdoanh.progift@gmail.com

Website: https://progift.vn/

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo