+15 năm kinh nghiệm sản xuất quà tặng doanh nghiệp

Tự hào là đối tác thường xuyên và tin cậy của các Doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam

+1,000 mẫu sản phẩm chất lượng cao

Hàng nghìn mẫu quà tặng mới được cập nhật thường xuyên

LUÔN THỰC HIỆN ĐÚNG CAM KẾT CHẤT LƯỢNG, TIẾN ĐỘ

Mang lại sự an tâm và hài lòng cho khách hàng khi hợp tác

BỘ CỐC THỦY TINH 06 CHIẾC PG8

210.000₫
Còn hàng

Thị trường các sản phẩm đồ dùng phục vụ người tiêu dùng hiện nay rất được mọi người để ý và tìm hiểu lựa chọn. Những sản phẩm về cốc chén thủy tinh hay các sản phẩm ấm chén cũng là một trong những sản phẩm được đầu tư nhiều hiện nay. Trong bài viết sau đây hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về bộ sản phẩm này để biết thêm chi tiết.

Những thông tin cơ bản về bộ bình cốc thủy tinh PG 8
Bộ bình cốc thủy tinh PG 8 có số lượng là 6 chiếc cốc làm bằng chất liệu thủy tinh cao cấp xuất xứ từ các nước có tiếng đối với các loại cốc chén thủy tinh như Thái Lan hay Indonesia. Bộ cốc này được thiết kế theo kiểu đế vuông, phần đế tương đối dày để bảo đảm cho sự chắc chắn nhưng nó cũng được thiết kế với các đường cong mang đầy tính thẩm mỹ và không gây sự khô cứng đối với những chiếc cốc đế vuông. Những chiếc cốc thủy tinh PG 8 được thiết kế làm quà tặng với nhiều những thiết kế tuy có phần logo của công ty khác nhau nhung đều mang đặc điểm chung đó là sử dụng chất liệu thủy tinh cứng, bảo vệ được sự rơi vỡ, bên cạnh đó là việc thủy tinh cao cấp làm cho chiếc cốc của bạn trở nên sang trọng và tinh tế, mang đầy tính thẩm mỹ. Bên cạnh chất liệu tuyệt vời và cao cấp của những chiếc cốc thủy tinh PG 8 thì chiếc hộp bọc nó cũng cao cấp không kém. Với kiểu đóng gói có lót lụa, hộp quà tặng lại càng mang thêm vẻ trang trọng và thể hiện nhiều hơn tâm ý của người tặng những chiếc cốc thủy tinh PG 8 này. Một điểm sáng trong thiết kế của bộ cốc thủy tinh PG 8 chính là việc miệng cốc hơi loe nhưng không quá to, nó vừa làm tốt chức năng của một chiếc cốc lại làm tăng thêm sự hài hòa trong tổng thể một chiếc cốc, mang nhiều sự tinh tế hơn.

Lựa chọn địa điểm đặt hàng
Với chất liệu cao cấp của những chiếc cốc thủy tinh PG 8 thì bạn nên đến các trung tâm, các cở sở buôn bán loại cốc thủy tinh này để tìm mua được sản phẩm chính hãng. Nếu bạn dùng những chiếc cốc này để làm quà tặng thì việc hỏi rõ nguồn gốc xuất xứ cũng như lưu ý đến chất lượng, tránh trường hợp vì mua hàng quá rẻ mà mua nhằm những chiếc cốc không đạt yêu cầu và sẽ ảnh hưởng đến chất lượng quà tặng. 

Trên đây là những thông tin cơ bản cũng như tương đối chi tiết về bộ cốc thủy tinh PG 8 – một trong những sản phẩm cốc thủy tinh cao cấp hiện nay. 
 

Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

KHÔNG BÁN LẺ DƯỚI 50 SP, THANKS!
0907.907.686
0986.052.572
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT 0986 052 572