Có nên in ấn quà tặng doanh nghiệp tại Công ty Progift?

Chia sẻ:

 

Hướng đến chăm sóc khách hàng một cách tốt nhất, hiện nay các doanh nghiệp đều có nhu cầu tặng quà cho khách hàng, đối tác. Một đơn vị sản xuất cung cấp dịch vụ in ấn quà tặng chất lượng, chi phí phải chăng sẽ mang đến cho doanh nghiệp những sản phẩm tốt nhất, hài lòng nhất.

Công ty Progift cung cấp quà tặng chuyên nghiệp

“Chuyên nghiệp” – hai chữ khẳng định chất lượng dịch vụ của Progift. Công ty không tự xưng, tự nhận về mình hai chữ ấy. Thực tế điều này đã được khẳng định bởi những đánh giá, nhận xét tích cực của rất nhiều khách hàng.

Tính đến nay, công ty Progift đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong cung cấp và in ấn quà tặng doanh nghiệp. Một câu hỏi đơn giản: nếu như Progift không phải doanh nghiệp sản xuất uy tín, thì liệu rằng công ty có thể tồn tại trong khoảng thời gian dài như vậy hay không?

Cặp da với kiểu dáng sang trọng, hiện đại

Trong hành trình 10 năm ấy, công ty Progift đã có cơ hội hợp tác với rất nhiều doanh nghiệp lớn trong cả nước, là đối tác nhiều năm của những doanh nghiệp này. Sự tín nhiệm của khách hàng là minh chứng rõ nhất cho chất lượng dịch vụ, chất lượng sản phẩm mà Progift cung cấp.

5 lý do khẳng định: Progift là địa chỉ đáng tin cậy để in ấn quà tặng doanh nghiệp

  • Giàu kinh nghiệm: như đã đề cập trên đây, Progift đã có 10 năm kinh nghiệm in ấn quà tặng. 10 năm – khoảng thời gian không quá dài nhưng cũng đủ để công ty thấu hiểu thị trường và yêu cầu của khách hàng.
  • Sản phẩm, dịch vụ đa dạng. Hiện nay, danh mục sản phẩm quà tặng của công ty đã lên tới con số hàng nghìn. Không chỉ cung cấp sản phẩm hoàn thiện đến khách hàng, Progift còn nhận thiết kế, in ấn quà tặng theo mẫu doanh nghiệp đặt  hàng.

Progift in ấn quà tặng mũ bảo hiểm

  • Chi phí hợp lý. Những sản phẩm, dịch vụ mà Progift cung cấp có mức giá trải dài từ thấp đến cao. Ngoài ra, tùy thuộc vào yêu cầu, Progift và khách hàng hoàn toàn có thể thương lượng và thống nhất về giá.
  • Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, thân thiện. Ví dụ, khách hàng hòan toàn có thể tìm hiểu về dịch vụ in ấn quà tặng tại Progift. Nếu bạn không có thời gian đọc hoặc có những thắc mắc đội ngũ nhân viên tư vấn của Progift luôn sẵn sàng nhận những cuộc gọi và giải đáp băn khoăn từ khách hàng với phương châm: mang lại thông tin hữu ích, chính xác đến với mỗi khách hàng.
  • Chăm sóc khách hàng chu đáo: khi sản phẩm hoàn thiện đến tay người đặt – đó chưa phải là điểm kết thúc. Progift tiếp nhận mọi đánh giá, đóng góp từ khách hàng. Qua đó, công ty có thể đánh giá chính xác chất lượng dịch vụ in ấn quà tặng và kịp thời khắc phục những điểm chưa tốt. Kèm theo đó, Progift còn dành tặng khách hàng những chính sách hậu mãi vô cùng hấp dẫn khác.

Bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi “In ấn quà tặng doanh nghiệp ở đâu tại Hà Nội” hay chưa? Công ty Progift chắc chắn là lời giải đáp xác đáng.

QUÀ TẶNG CHUYÊN NGHIỆP PROGIFT

- HN: Lô 18 - C19 KĐT Định Công, Q. Hoàng Mai, TP Hà Nội

- TP HCM: 155/21 Đinh Bộ Lĩnh, P 26, Q. Bình Thạnh, TP HCM

Số điện thoại: 0986 052 572  

email  kinhdoanh.progift@gmail.com

Website: https://progift.vn/

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo