Chuyên gia về quà tặng doanh nghiệp với hơn 15 năm kinh nghiệm

Đang là đối tác của AIA, Manulife, Aviva, VIB, Vietcombank, Agribank, BIDV, Vietinbank, VIB, JW Marriot, Bộ Tài Chính, VP Chính Phủ, EVN... và hàng ngàn khách hàng khác

Sản phẩm phong phú, đa dạng, chất lượng

+1000 mẫu quà tặng cao cấp. tinh tế, sang trọng được thiết kế độc quyền riêng cho từng khách hàng

Uy tín, chuyên nghiệp, tận tâm

Dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng và tiến độ hàng hóa luôn được cam kết bởi đội ngũ có kinh nghiệm và trách nhiệm cao

Áo mưa vải dù có bị thấm nước không?

Thoạt nghe về chất liệu vải dù, không ít người nghi ngại rằng chất liệu này có thể thấm nước như những loại vải khác. Để giải đáp băn khoăn này và chứng minh chất lượng áo mưa vải dù, dưới đây là những thông tin chúng ta không thể bỏ qua.

Vải dù là gì?

Vải dù là một loại chất liệu được dùng sản xuất áo mưa. Ô dù và các vật liệu chống thấm nước khác.

Ở nước ta, vải dù xuất hiện phổ biến vào khoảng những năm 1980, thời gian đầu vải được phân bố tại chợ Lớn - Sài Gòn và phố Huế - Hà Nội. Do đặc tính chống thấm nước tốt, vải dù được dùng để làm ô nhỏ để cầm tay sau đó được dùng chủ yếu làm áo mưa vải dù.

Áo mưa vải dù màu đỏ bóc đô

Ưu điểm của vải dù

Về cấu tạo, vải dù được gia công từ các chất liệu như: nylon, polyester, cotton và tơ nhân tạo. Các thành phần nilon và polyester mang đến độ bền và tính chống thấm nước cao. Dù có sử dụng áo mưa vải dù trong khoảng thời gian dài bạn vẫn cảm nhận rõ ràng chất lượng không hề thay đổi, đi dầm mưa mà không hề bị thấm nước.

Không chỉ vậy, chất liệu này còn tạo nên độ thoáng mát cho áo mưa vải dù. Nhiều người khó chịu khi mặc áo mưa bởi sự bí bách, nóng bức. Nhưng vải dù với thành phần cotton, cho chất vải mềm hơn so với vải nhựa thông thường, đồng thời làm cho vải dù thoáng hơn.

Sự kết hợp của các chất liệu trên tạo nên đặc tính nhẹ, độ bền cao và thoáng mát cho áo mưa vải dù.

Bộ áo mưa vải dù

Áo mưa vải dù có những kiểu dáng nào?

Như đã nói trên đây, chất liệu vải dù linh hoạt, độ bền cao, nhờ đó, nhà sản xuất hoàn toàn có thể gia công nhiều kiểu dáng với những kích thước đa dạng.

Trong danh mục sản phẩm quà tặng của Công ty Progift, chỉ riêng áo mưa vải dù thôi cũng đã có tới hàng chục sản phẩm khác nhau. Bạn có thể chọn lựa áo mưa vải dù bộ, áo mưa vải dù 2 đầu,…

Để tìm hiểu kỹ hơn, bạn cũng có thể liên hệ đến số hotline của Progift, đội ngũ nhân viên luôn sẵn sàng tư vấn, mang lại thông tin hữu ích cho khách hàng. Bạn có thể tham khảo rất nhiều mẫu sản phẩm khác nhau từ website của Progift (ô dù cầm tay, nút ký, kỷ niệm chương…)

Áo mưa vải dù là món đồ không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày, đặc biệt là tại đất nước nhiệt đới, mưa nhiều như Việt Nam. Đây là món quà doanh nghiệp có giá trị sử dụng cao để doanh nghiệp dành tặng đến đối tác, khách hàng, nhân viên của mình.

QUÀ TẶNG CHUYÊN NGHIỆP PROGIFT

Địa chỉ: Lô 18 - C19 KĐT Định Công, P. Định Công, Q. Hoàng Mai, TP Hà Nội

ĐT: 024 3540 2629

Di Động:  0986 052 572

Email: kinhdoanh.progift@gmail.com

 

Viết bình luận

Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo