Vì sao bạn nên in ấm sứ làm quà tặng

Chia sẻ:

Ấm sứ từ đã lâu đã là một trong những đồ gia dụng không thể thiếu đối với bất kỳ gia đình nào, thậm chí cả trong những doanh nghiệp, những bộ ấm sứ được dùng trong việc tiếp khách cũng là một vật không thể thiếu. Được dùng với mục đích thưởng thức hương vị của trà và tiếp đãi khách, thiếu đi bộ ấm chén sứ chắc hẳn sẽ là một thiếu sót lớn. Bởi vậy ấm sứ in logo của doanh nghiệp đã trở thành một trong những món quà quen thuộc và được nhiều doanh nghiệp sử dụng. Không chỉ là món quà thể hiện sự trân trọng của doanh nghiệp với đối tác, khách hàng mà nó còn mang lại ý nghĩa quảng bá hình ảnh vô cùng lớn. 

 

Lợi ích khi sử dụng ấm sứ làm quà tặng

-    Tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp

Có thể nói đây là một trong những lựa chọn hàng đầu của doanh nghiệp bởi chỉ với một khoản chi phí bỏ ra khá thấp là bạn có thể sở hữu những bộ ấm chén in logo, thương hiệu của doanh nghiệp mình. Tuy với mức giá thành khá rẻ nhưng nó vẫn mang đến sự sang trọng riêng và là một món quà vô cùng có ý nghĩa. Xu hướng dùng ấm sứ làm quà tặng chắc chắn không còn gì xa lạ, đã được lan tỏa vô cùng rộng rãi.

-    Mang lại hiệu quả quảng bá thương hiệu

Không chỉ mang ý nghĩa về mặt vật chất, sử dụng ấm sứ làm quà tặng còn vô cùng hợp lý để có thể tạo nên sự lan tỏa của doanh nghiệp. Vừa là một món quà ý nghĩa dành tặng cho đối tác, lại vừa có ý nghĩa truyền thông quảng bá thương hiệu của mình tới tất cả mọi người. Đối với bất kì doanh nghiệp lớn hay nhỏ nào, thì việc giữ hình ảnh của mình trong lòng đối tác và khách hàng là một điều vô cùng quan trọng. Những chiếc ấm chén sứ mang trên mình logo, thương hiệu của doanh nghiệp chắc hẳn sẽ gây ấn tượng tốt đối với những người khách hàng và đối tác của bạn.
 

Một số lưu ý khi in logo lên ấm sứ

-  Do kích thước của bộ ấm sứ khá nhỏ nên bạn chỉ nên chọn logo hoặc thông điệp ngắn gọn súc tích nhất. Vừa khiến cho khách hàng và đối tác dễ nhớ lại vừa tạo nên tổng thể dễ nhìn. Đồng thời tránh những chi tiết rườm rà gây rối mắt. 

-  Màu sắc in phải làm nổi bật thương hiệu của doanh nghiệp tránh in quá nhiều màu sắc sẽ làm mất đi sự sang trọng. Tốt nhất bạn chỉ nên sử dụng 1-2 màu sắc cho một bộ ấm sứ

-  Chọn địa chỉ in ấn uy tín bởi việc in lên sứ khá phức tạp chứ không đơn giản như in trên giấy hay trên vải.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo