Tặng quà sổ bìa da có lỗi thời không?

Chia sẻ:

Tặng quà sổ bìa da có lỗi thời không?

Trong thời đại ngày nay, khi những thiết bị thông minh đã trở thành vật bất ly thân của con người, người ta bắt đầu lo ngại rằng liệu những quyển sổ bìa da có còn giá trị nữa hay không? Liệu rằng người ta tặng nhau những cuốn sổ bìa da có còn ý nghĩa hay không?

Đó là trăn trở của rất nhiều người. Bởi giờ đây một chiếc smartphone thông thường có thể giải quyết vô số nhu cầu của con người ngay cả ghi chép, tính toán, lưu trữ thông tin. Vì vậy, việc ghi chép bằng sổ sẽ dần mất đi. Đó cũng là suy đoán của rất nhiều người.

Sổ bìa da màu nâu

Nhưng thực tế thì không. Có thể khẳng định, những cuốn sổ bìa da được sử dụng làm sổ cái hay sổ nhập liệu tại các cơ sở kinh doanh từ hàng chục năm trước đây giờ không còn được  sử dụng làm phương thức chính nữa. Nhưng với mỗi người, một cuốn sổ bìa da vẫn là vật dụng không thể thiếu phục vụ cho ghi chép cá nhân.

Một cuốn sổ bìa da đơn giản, nhiều kích thước khác nhau có thể sử dụng làm cuốn nhật ký, cuốn sổ sáng tác, hay để ghi lại lịch làm việc… và vô số việc cá nhân khác. Cuốn sổ bìa da bé nhỏ là nơi lưu giữ biết bao điều thầm kín của những cô cậu thanh thiếu niên. Đó cũng là nơi ghi lại những tác phẩm đầu tiên của những ai đam mê sáng tác. Hay đơn giản hơn, chúng ta vẫn cần một cuốn sổ bìa da để ghi lại thông tin quan trọng bất cứ lúc nào, những ý tưởng bất chợt lóe lên.

Sổ bìa da hộp đựng sang trọng

Trong trường hợp chiếc điện thoại hay những thiết bị thông minh khác của bạn hết pin, hay khi đi đến một vùng đất chưa phát triển nào đó, không có vật dụng nào hữu ích bằng một cuốn sổ bìa da.

Có thể thấy, từ trước đến nay cuốn sổ bìa da vẫn là vật dụng bất ly thân của con người. Đó là món quà giá trị, ý nghĩa mà không hề “lỗi thời”.

Thấu hiểu những giá trị đó, sổ bìa da là một trong những sản phẩm quà tặng doanh nghiệp mà Progift cung cấp. Đặt làm quà tặng doanh nghiệp tại đây, khách hàng sẽ nhận được những chính sách ưu đãi vô cùng hấp dẫn (in logo công ty miễn phí, thiết kế logo miễn phí, khuyến mại…). Công ty có hàng ngàn sản phẩm quà tặng khác nhau (mũ bảo hiểm, ô cầm tay, bình giữ nhiệt…) với mức giá đa dạng giúp khách hàng đưa ra lựa chọn phù hợp nhất.

QUÀ TẶNG CHUYÊN NGHIỆP PROGIFT

Địa chỉ:

HN: Lô 18 - C19 KĐT Định Công, P. Định Công, Q. Hoàng Mai, TP Hà Nội

TP HCM: 155/21 Đinh Bộ Lĩnh, P 26, Q. Bình Thạnh, TP HCM

ĐT: 024 3540 262

Di Động:  0986 052 572 - 0917 999 983

Email: kinhdoanh.progift@gmail.com

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo