Uy tín, chuyên nghiệp

Tự hào là đối tác thường xuyên và tin cậy của các Doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam với 15 năm kinh nghiệm

SẢN PHẨM ĐA DẠNG

Hàng nghìn mẫu quà tặng mới được cập nhật thường xuyên

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG, TIẾN ĐỘ

Mang lại sự an tâm và hài lòng cho khách hàng khi hợp tác

Sản xuất đồng hồ treo tường nhanh chóng, chất lượng tại Hà Nội

Đồng hồ treo tường là đồ dùng có nhiều chi tiết phức tạp. Đây cũng là sản phẩm rất được các doanh nghiệp ưa thích chọn làm quà tặng doanh nghiệp. Vậy với sản phẩm phức tạp như thế, sản xuất đồng hồ treo tường có phức tạp hay không? Doanh nghiệp cần đặt sản xuất đồng hồ treo tường trước bao lâu?

Sản xuất đồng hồ nhanh chóng, thuận tiện

Quả thật, đồng hồ là sản phẩm có rất nhiều chi tiết phức tạp, đòi hỏi nhà sản xuất phải thực hiện thật tỉ mỉ để tránh những sai sót dù là nhỏ nhất. Chính vì vậy, thời gian để sản xuất đồng hồ treo tường so với các sản phẩm quà tặng khác như áo mưa, ô dù cầm tay, bút ký,… sẽ lâu hơn nhiều.

Đồng hồ treo tường viên gỗ hình bát giác

Nhưng điều đó không có nghĩa doanh nghiệp khách hàng sẽ phải chờ đợi lâu hơn hay đặt sản xuất sớm hơn. Tại Progift, công ty luôn đảm bảo thời gian sản xuất, giao nhận hàng nhanh chóng nhất đến khách hàng. Công ty có nhà cung cấp uy tín, chất lượng luôn sẵn có các mẫu đồng hồ treo tường.

Thêm vào đó, công ty còn có dây chuyền sản xuất tại nước ngoài, đội ngũ sản xuất chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm. Nhờ đó, công đoạn sản xuất đồng hồ treo tường luôn được đảm bảo, không tốn kém thời gian.

Tùy vào số lượng đơn hàng thời gian khách hàng nhận được sản phẩm quà tặng sẽ khác nhau. Trung bình sau khoảng 15 – 20 ngày đặt hàng, doanh nghiệp khách hàng sẽ nhận được sản phẩm.

Sản xuất đồng hồ treo tường chất lượng đảm bảo, uy tín

Quy trình sản xuất nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo và kiểm soát được chất lượng sản phẩm. Đó là điều mầ không phải doanh nghiệp nào cũng làm được. Công ty quà tặng Progift tính đến nay đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường. Để làm được điều đó, chính là nhờ vào sự tin tưởng của mội khách hàng vào chất lượng sản phẩm dịch vụ Progift.

Đồng hồ treo tường viền gỗ hình chữ nhật

Với quy trình sản xuất đồng hồ, nhà cung cấp của Progift đều đã được kiểm định về chất lượng sản phẩm. Không chỉ vậy, ở công đoạn cuối cùng trước khi đóng gói giao sản phẩm hoàn thiện đến khách hàng, công ty còn kiểm tra từng chiếc đồng hồ và loại bỏ những sản phẩm lỗi. Có thể nói, quy trình sản xuất đồng hồ treo tường của Progift luôn nỗ lực để mang đến những sản phẩm tốt nhất cho mọi khách hàng.

QUÀ TẶNG CHUYÊN NGHIỆP PROGIFT

Địa chỉ: Lô 18 - C19 KĐT Định Công, P. Định Công, Q. Hoàng Mai, TP Hà Nội

Di Động:  0986 052 572

Email: kinhdoanh.progift@gmail.com

 

Viết bình luận

Quà tặng PROGIFT brand
Quà tặng PROGIFT brand
Quà tặng PROGIFT brand
Quà tặng PROGIFT brand
Quà tặng PROGIFT brand
Quà tặng PROGIFT brand
Quà tặng PROGIFT brand
Quà tặng PROGIFT brand
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

KHÔNG BÁN LẺ, XIN CẢM ƠN!
0988.914.986
0986.052.572
Quà tặng PROGIFT 0986 052 572