Quy trình sản xuất mũ bảo hiểm chất lượng cao đạt chuẩn của Công ty quà tặng Progift

Chia sẻ:

Hiện nay, phương tiện di chuyền chủ yếu và chiếm đa số tại Việt Nam là xe mô tô, xe máy, mũ bảo hiểm trở thành vật dụng thiết yếu của mỗi người, mỗi gia đình. Cũng chính vì vậy, nhiều công ty, doanh nghiệp đặt sản xuất mũ bảo hiểm in logo để quảng bá thương hiệu.

Vậy một chiếc mũ bảo hiểm quà tặng được sản xuất như thế nào, có đảm bảo chất lượng không? Dưới đây chính là quy trình sản xuất mũ bảo hiểm tại Công ty quà tặng Progift.

Mũ bảo hiểm in logo Sacombank

  1. Chọn mẫu mũ bảo hiểm

Trên thị trường mũ bảo hiểm có bốn loại phổ biến: mũ nửa đầu (mũ ½), mũ ¾, mũ trùm đầu và mũ lật hàm. Mỗi loại mũ có ưu, nhược điểm riêng, tùy thuộc và sự lựa chọn của khách hàng đặt sản xuất mũ.

  1. Thiết kế logo, lựa chọn thông tin in lên mũ

Một chiếc mũ bảo hiểm quảng bá cho thương hiệu, công ty, không thể thiếu được logo của công ty đó. Công ty quà tặng Progift sẵn sàng hỗ trợ khách hàng thiết kế logo hoàn toàn miễn phí.

Bên cạnh đó, doanh nghiệp có thể chèn thêm một vài thông tin cơ bản như slogan hay địa chỉ. Nhưng cần lưu ý, mọi thông tin cần thật sự tối giản để đảm bảo hiệu quả marketing.

Mũ bảo hiểm in logo rõ nét, màu sắc chân thực

  1. Thiết kế mũ

Bước thứ ba trong quy trình sản xuất mũ bảo hiểm chính là lên thiết kế, sau khi đã có được loại mũ, logo công ty quà tặng Progift sẽ đề xuất đến khách hàng một số mẫu thiết kế dựa trên những màu sắc sẵn có của logo. Sau đó, cả hai bên sẽ chọn ra thiết kế mũ phù hợp nhất.

  1. Sản xuất mũ bảo hiểm mẫu

Đây là công đoạn mà rất nhiều cơ sở sản xuất mũ bảo hiểm bỏ qua để giảm thiểu chi phí. Progift luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất, trước khi bước vào sản xuất hàng loạt theo đơn hàng, công ty sẽ gửi đến khách hàng, mẫu mũ hoàn thiện, để khách hàng kiểm định chất lượng sản phẩm thực tế.

Sản xuất mũ bảo hiểm quà tặng cho Mobiphone

  1. Sản xuất hàng loạt

Sau khi mẫu thử được thông qua và không còn chỉnh sửa nào nữa, dây chuyền sản xuất mũ bảo hiểm sẽ tiến hành sản xuất hàng loạt.

  1. Kiểm tra chất lượng và gửi đến khách hàng

Bước cuối của dây chuyển sản xuất mũ bảo hiểm chính là kiểm tra chất lượng, loại bỏ những sản phẩm lỗi và gửi đến khách hàng đúng hẹn.

  1. Chăm sóc khách hàng

Công ty quà tặng Progift kết thúc quy trình sản xuất mũ bảo hiểm quà tặng bằng việc lắng nghe những đánh giá, phản hồi để không ngừng cải thiện chất lượng, sản phẩm dịch vụ của mình.

Công ty quà tặng Progift với hơn mười năm kinh nghiệm trên thị trường, chúng tôi tự tin là đối tác sản xuất quà tặng cho các doanh nghiệp.

QUÀ TẶNG CHUYÊN NGHIỆP PROGIFT

- HN: Lô 18 - C19 KĐT Định Công, Q. Hoàng Mai, TP Hà Nội

- TP HCM: 155/21 Đinh Bộ Lĩnh, P 26, Q. Bình Thạnh, TP HCM

Số điện thoại: 0986 052 572  

Email  kinhdoanh.progift@gmail.com

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo