15+ Quà Tết Doanh Nghiệp, Đối Tác, Khách Hàng 2024

Chia sẻ:

Tặng quà tết doanh nghiệp là hành động có nhiều lợi ích trong việc xây dựng mối quan hệ, giúp tăng sự gắn bó và lòng trung thành từ khách hàng và đối tác. Ngoài ra, việc mua quà tặng khách hàng doanh nghiệp còn là cách thể hiện lòng tri ân, củng cố niềm tin thương hiệu trong các mối quan hệ. Vậy đâu là món quà tết phù hợp cho doanh nghiệp? Hãy cùng Quà tặng PROGIFT tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé!

Ý nghĩa của quà tết doanh nghiệp

Tặng quà tết có rất nhiều ý nghĩa trong việc giúp các doanh nghiệp xây dựng và duy trì được các mối quan hệ tốt đẹp. Cụ thể sau đây.

Quà tết cho đối tác

Quà tết là cách gắn kết cộng đồng kinh doanh, xây dựng mối quan hệ tốt đẹp giữa các doanh nghiệp với nhau. Đối với các đối tác cũng như nhà phân phối mà doanh nghiệp hợp tác, việc tặng quà tết như một lời tri ân, biết ơn vì sự hợp tác, hỗ trợ lẫn nhau trong công việc.

Tặng quà tết đối tác còn thể hiện được mong muốn làm việc cùng nhau và phát triển hơn nữa trong năm mới.

Quà tết cho khách hàng

Tặng quà tết cho khách hàng sẽ giúp doanh nghiệp thể hiện được sự quan tâm, biết ơn và tri ân đến với khách hàng của mình. Từ đó, giúp nâng cao sự hài lòng trong trải nghiệm của khách hàng.

Quà tặng khách hàng thường được đặt với thiết kế kèm theo logo và thông điệp của doanh nghiệp nên sẽ góp phần giúp quảng bá thương hiệu một cách tối ưu trong dịp tết.

Quà tết trong doanh nghiệp

Tặng quà tết công ty, doanh nghiệp cũng là việc giúp doanh nghiệp thể hiện được sự tôn trọng, quan tâm và động viên đối với công nhân viên của mình. Điều này còn có ý nghĩa rất lớn trong việc khích lệ tinh thần công nhân viên, góp phần thúc đẩy mong muốn gắn bó làm việc và đóng góp cho doanh nghiệp.

Quà tặng tết doanh nghiệp giúp gắn kết các mối quan hệ hợp tácQuà tặng tết doanh nghiệp giúp gắn kết các mối quan hệ hợp tác

Vì những ý nghĩa trên mà quà tết doanh nghiệp đã trở thành một nét đẹp văn hoá tết, giúp gắn kết cộng đồng, tạo không khí sum họp và mang đến giá trị tinh thần trong mỗi dịp năm mới.

Gợi ý 15+ món quà tết doanh nghiệp ý nghĩa năm 2024

Để tặng quà cho khách hàng, đối tác của mình trong dịp tết thì bạn có thể tham khảo những món quà sau đây:

Khay mứt

Khay mứt có ý nghĩa của sự đoàn viên, sung túc nên rất phù hợp để làm quả tặng biếu vào dịp cuối năm.

Khay mứt là món quà tết doanh nghiệp ý nghĩaKhay mứt là món quà tết doanh nghiệp ý nghĩa

Các doanh nghiệp có thể dùng khay mứt với logo in riêng để làm quà tặng nhằm gia tăng tình cảm gắn bó giữa doanh nghiệp với đối tác và khách hàng của mình.

>> Xem thêm: Một số mẫu khay mứt sơn mài đẹp 

Tranh sợi bạc mạ vàng

Vì sự tinh tế, tỉ mỉ trong từng đường nét thiết kế mà tranh mạ vàng thường được lựa chọn làm quà tết doanh nghiệp.

Mẫu tranh hoa sen sợi bạc mạ vàng

Mẫu tranh hoa sen sợi bạc mạ vàng

Đây là món quà rất phù hợp để các doanh nghiệp tặng cho đối tác hay khách hàng thân thiết của mình.

>> Bạn có thể tham khảo thêm: Mẫu tranh sợi bạc mạ vàng đẹp

Lịch gỗ Tết

Lịch gỗ Tết là vật phẩm vừa đẹp mắt, vừa sang trọng, vậy nên chọn lịch gỗ làm quà tết doanh nghiệp để gửi đến khách hàng, đối tác hay nhân viên là vô cùng phù hợp.

Mẫu lịch gỗ tết phổ biến hiện nay

Mẫu lịch gỗ tết phổ biến hiện nay

Không ít công ty, doanh nghiệp chọn lịch gỗ Tết làm quà tặng tri ân trong dịp năm mới nên bạn có thể tham khảo cho doanh nghiệp của mình nhé!

Set quà tặng trà tết

Trà là một loại nông sản cũng như là loại thức uống mang đậm bản sắc văn hóa người Việt. Trà thường có mặt trong các dịp lễ tết với ý nghĩa tượng trưng cho lời chúc phúc đủ đầy. Vì thế mà trà thường được xem là một trong những món quà tết doanh nghiệp đầy ý nghĩa.

Tặng trà ngày tết như lời chúc phúc sự đầy đủ, no ấm

Tặng trà ngày tết như lời chúc phúc sự đầy đủ, no ấm

>> Xem thêm: Set quà tặng trà sang trọng và cao cấp

Bộ ấm trà

Cùng với trà thì bộ ấm trà là vật dụng không thể thiếu với mỗi gia đình hay trong văn phòng doanh nghiệp, công ty. Một gói trà ngon với bộ ấm trà có logo của doanh nghiệp gửi đến để làm quà cho khách hàng hay đối tác được xem là cách hiệu quả nhằm thể hiện sự gắn bó giữa đôi bên.

Bộ ấm chén trà chữ Phúc thích hợp làm quà tết doanh nghiệp

Bộ ấm chén trà chữ Phúc thích hợp làm quà tết doanh nghiệp

>> Tham khảo: Một số mẫu ấm chén Bát Tràng thích hợp làm quà tặng ngày tết

Tranh phong thủy cá chép hóa rồng mạ vàng

Tranh cá chép hóa rồng tượng trưng cho sự thành công và may mắn, vì thế có thể xem đây là một món quà tết doanh nghiệp phù hợp dành tặng cho đối tác và khách hàng thân thiết của mình.

Tranh cá chép hóa rồng mạ vàng

Tranh cá chép hóa rồng mạ vàng

>> Xem thêm: Mẫu tranh mạ vàng cao cấp phù hợp làm quà cho doanh nghiệp

Hộp quà tết

Ngày nay, có rất nhiều mẫu hộp quà Tết được thiết kế đẹp mắt, hiện đại để làm quà tặng tết cho doanh nghiệp.

Hộp quà tết doanh nghiệp với thiết kế sắc xuân

Hộp quà tết doanh nghiệp với thiết kế sắc xuân

Hộp quà Tết thường được thiết kế một cách tỉ mỉ, sang trọng và bắt mắt với các loại thực phẩm như hạt, trái cây sấy, bánh…kèm theo lời chúc ngày Tết an khang, thịnh vượng đến người nhận. 

Thuyền buồm mạ vàng

Hình ảnh một con thuyền lớn hướng thẳng ra biển khơi có ý nghĩa thuận buồm xuôi gió trong cuộc sống. Vì thế, thuyền buồm mạ vàng thường được doanh nghiệp lựa chọn làm món quà cao cấp vào dịp Tết với mong muốn mọi việc sẽ thuận lợi,  suôn sẻ cho người nhận quà.

Mô hình thuyền buồm mạ vàng

Mô hình thuyền buồm mạ vàng

>> Tham khảo thêm: Quà tặng thuyền buồm mạ vàng cao cấp cho đối tác

Tranh chữ Phúc-Lộc-Thọ

Bộ tranh Phúc Lộc Thọ là lời chúc đầy đủ, ngắn gọn nhất với mọi mong muốn của con người trong cuộc sống. Với thiết kế sắc xuân đỏ và vàng nổi bật thì đây chính là quà tặng phù hợp cho doanh nghiệp trong không khí ngày tết.

Bộ tranh Phúc, Lộc, Thọ phù hợp làm quà tết doanh nghiệp 

Bộ tranh Phúc, Lộc, Thọ phù hợp làm quà tết doanh nghiệp 

Linh vật phong thủy

Vào các dịp lễ tết thì vật phẩm phong thủy là những món quà thường được lựa chọn để tặng cho người thân quý. Vì thế có thể chọn các vật phẩm phong thủy như linh vật để làm quà tết doanh nghiệp.

Linh vật phong thủy mang lại sự may mắn, tài lộc

Linh vật phong thủy mang lại sự may mắn, tài lộc

Bút ký tặng đối tác

Bút ký là một món quà rất thích hợp tặng cho các doanh nhân và đối tác của doanh nghiệp. Đây là món quà thể hiện sự thân thiết mang ý nghĩa muốn gắn bó lâu dài hơn trong sự hợp tác của một năm mới cùng ẩn ý trao thêm niềm tin về chữ tín trong sự hợp tác.

Bút ký là món quà tết doanh nghiệp đầy tinh tế dành cho đối tác

Bút ký là món quà tết doanh nghiệp đầy tinh tế dành cho đối tác

>> Xem thêm tại: Mẫu bút lý khảm trai đẹp tinh xảo làm quà cho đối tác

Giỏ quà Tết

Giỏ quà Tết thường được trang trí đẹp mắt với đầy đủ những món quà như các loại hạt, trái cây sấy, bánh kẹo, rượu…và các đồ trang trí phong cách Tết.

Thiết kế sang trọng của mẫu giỏ quà tết với rượu

Thiết kế sang trọng của mẫu giỏ quà tết với rượu

Giỏ quà Tết mang ý nghĩa biểu thị lòng tri ân, chúc mừng và gửi đi những lời chúc tốt đẹp trong năm mới đến người nhận. Vì thế các doanh nghiệp có thể chọn giỏ quà để làm quà tết.

Hộp Quà Rượu Vang

Rượu vang là loại thức uống có hương vị riêng biệt với sự tinh túy tốt cho sức khỏe. Vì thế mà nhiều doanh nghiệp đã chọn rượu vang làm quà tết cùng lời chúc thịnh vượng, đầy sức khỏe đến đối tác và nhân viên của mình trong dịp đầu năm mới.

Hộp quà tết doanh nghiệp với rượu vang và các loại hạt

Hộp quà tết doanh nghiệp với rượu vang và các loại hạt

Quà Tết nông sản hoa quả

Việt Nam nằm trong vùng khí hậu nhiệt đới nên bạn có thể dễ dàng tìm thấy nhiều loại hoa quả theo mùa. Vì thế, quà tết dành tặng doanh nghiệp từ nông sản hoa quả là rất phổ biến.

Hộp quà tết được làm từ các loại trái cây và hoa mai trắng

Hộp quà tết được làm từ các loại trái cây và hoa mai trắng

Tranh Mã Đáo Thành Công

Tranh Mã Đáo Thành Công có ý nghĩa biểu trưng cho sức mạnh đoàn kết, sự thịnh vượng và thành công. Đây là bức tranh được nhiều doanh nghiệp quan tâm và chọn làm quà tri ân cho các khách VIP hay đối tác quan trọng vào dịp tết.

Tranh mã đáo thành công mạ vàng

Tranh mã đáo thành công mạ vàng

Vật phẩm lưu niệm để bàn

Ngày Tết cũng là dịp để trưng bày những vật phẩm trang trí sang trọng, may mắn vào góc bàn làm việc của mình. Chính vì vậy, mà các doanh nghiệp có thể chọn những vật phẩm trang trí như cây để bàn để làm quà cho đối tác của mình.

Hoa lúa để bàn với chữ Lộc thích hợp làm quà quà tết doanh nghiệp 

Hoa lúa để bàn với chữ Lộc thích hợp làm quà quà tết doanh nghiệp 

>> Xem thêm: Mẫu cây mạ vàng phù hợp làm quà tặng cao cấp cho đối tác

Ngoài những gợi ý trên, bạn có thể liên hệ với quà tặng PROGIFT qua số Hotline 097999983 để nhận thêm sự hỗ trợ và tư vấn về các mẫu quà tết doanh nghiệp nhé!

Lưu ý khi mua quà tết cho doanh nghiệp

Khi mua quà tết doanh nghiệp, bạn nên lưu ý một số điểm quan trọng để đảm bảo rằng quà tặng của bạn phù hợp và mang lại hiệu quả như mong muốn, cụ thể như sau: 

  • Đối tượng nhận: Xác định rõ đối tượng nhận quà, bao gồm đối tác, khách hàng, nhân viên, và những người có ảnh hưởng đến doanh nghiệp. Hãy chọn những món quà phù hợp với mỗi đối tượng để tạo sự đặc biệt và cá nhân hóa.
  • Ngân sách: Xác định ngân sách của bạn trước khi mua quà Tết, việc nắm rõ giới hạn tài chính sẽ giúp bạn chọn những món quà phù hợp mà vẫn không làm ảnh hưởng đến ngân sách của doanh nghiệp.
  • Chất lượng và uy tín: Lựa chọn nhà cung cấp đáng tin cậy và chất lượng để đảm bảo rằng quà tặng không chỉ đẹp mắt mà còn đảm bảo được nguồn gốc xuất xứ, sự an toàn của sản phẩm.
  • Thương hiệu doanh nghiệp: Nên tùy chỉnh quà tặng với logo hoặc tên doanh nghiệp để tăng khả năng nhận diện thương hiệu và quảng bá cho doanh nghiệp của bạn.
  • Ghi chú chứa đựng ý nghĩa, thông điệp, lời chúc doanh nghiệp: Kèm theo quà tặng là một lá thư hoặc thẻ chúc Tết để thể hiện lòng tri ân và tình cảm của doanh nghiệp với người nhận.

Bằng cách chú ý các lưu ý trên, bạn sẽ tạo ra những món quà tết doanh nghiệp ý nghĩa và đáng nhớ cho đối tác, khách hàng và nhân viên của mình.

Trên đây là bài viết về 15+ quà tết doanh nghiệp, đối tác, khách hàng 2024. Hy vọng bài sẽ giúp bạn có thêm được những ý tưởng về quà tặng để bạn có thể chọn được mẫu quà phù hợp nhất cho doanh nghiệp của mình. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hay cần sự hỗ trợ thì hãy liên hệ ngay với Quà tặng PROGIFT nhé!

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo