[Gợi ý] 5 quà tặng khách hàng VIP - đẳng cấp, sang trọng

Chia sẻ:

 

Chiến lược tặng quà khách hàng VIP được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn để xây dựng mối quan hệ lâu dài và gắn kết với khách hàng thân thiết của mình. Tuy nhiên, để doanh nghiệp mình có thể nổi bật hơn so với các công ty đối thủ thì bạn cần lựa chọn những món quà tặng khách hàng VIP thực sự nổi bật, ấn tượng và đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Hãy cùng chúng tôi khám phá ngay các món quà tặng ghi dấu ấn trong lòng khách hàng nhất.  

Quà tặng khách hàng VIP là gì? Ý nghĩa to lớn của việc tặng quà cho khách hàng VIP

Để việc chọn quà tặng khách hàng VIP có thể phù hợp với khách hàng nhất, trước tiên bạn cần hiểu rõ về khái niệm quà tặng khách hàng VIP là gì và ý nghĩa của việc tặng quà này là gì. 

Quà tặng khách hàng VIP là gì?

Có thể hiểu đơn giản, khách hàng VIP là nhóm khách hàng mang lại giá trị đáng kể cho doanh nghiệp. Mỗi doanh nghiệp có những tiêu chí khác nhau để xác định khách hàng VIP, có thể là mức độ giao dịch cao, mua hàng thường xuyên hoặc khách hàng có giá trị đơn hàng lớn. Đây là những nhóm đối tượng mà bất kỳ một doanh nghiệp nào đều muốn giữ chân họ. 

Đồng nghĩa với điều đó, quà tặng khách hàng VIP ra đời để tôn vinh và tri ân sự hợp tác và đóng góp cho doanh nghiệp trong thời gian qua. Những món quà tặng khách VIP thường có giá trị cao hơn quà thông thường và được chạm khắc logo công ty để thể hiện dấu ấn riêng cũng như giúp công ty tăng khả năng nhận diện thương hiệu của mình. 

Quà tặng khách hàng VIP thể hiện sự tri ân đếnkhách hàng

Quà tặng khách hàng VIP thể hiện sự tri ân đếnkhách hàng

Ý nghĩa của việc tặng quà cho khách hàng VIP

Việc tặng quà khách hàng VIP mang lại nhiều ý nghĩa quan trọng và đa dạng. Dưới đây là một vài lợi ích nổi bật của việc tặng quà khách hàng VIP tiêu biểu nhất. 

Xây dựng mối quan hệ chặt chẽ, gắn bó với khách hàng

Quà tặng cho khách hàng VIP giúp tạo dựng một mối quan hệ chặt chẽ và đáng tin cậy với khách hàng. Đặc biệt, tặng quà còn thể hiện sự quan tâm đặc biệt từ doanh nghiệp đến với khách hàng. Từ đó, góp phần củng cố mối quan hệ và tạo ra một cảm giác độc đáo giữa khách hàng và doanh nghiệp.

Để chăm sóc khách hàng, doanh nghiệp không chỉ gửi tin khuyến mãi hoặc spam messenger,... mà còn tặng quà cho khách hàng VIP trong những dịp đặc biệt. Ví dụ như sinh nhật, các ngày lễ quan trọng hoặc thậm chí quà tết dành riêng cho khách hàng VIP...

Tạo sự ấn tượng và độ nhận diện của thương hiệu

Việc tặng quà cho khách hàng VIP giúp tạo ra một ấn tượng tích cực về thương hiệu và doanh nghiệp. Mỗi khi khách hàng VIP sử dụng món quà từ công ty bạn, logo hoặc tên công ty luôn xuất hiện trước mắt họ làm họ ghi nhớ lâu hơn. Đồng thời, nếu doanh nghiệp chăm sóc khách hàng tốt và họ cảm nhận được sự chuyên nghiệp và tận tâm có thể họ sẽ giới thiệu đến bạn bè, người thân, đối tác,... mang lại doanh số cho công ty. 

Tặng quà cho khách VIP tăng sự nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp

Tặng quà cho khách VIP tăng sự nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp

Tăng cường giá trị đơn hàng

Việc tặng khách hàng VIP, họ sẽ cảm thấy họ độc nhất vô nhị và được đề cao giá trị, từ đó tăng cường sự hài lòng và sẵn sàng chi tiền thoải mái để mua sắm trong những lần sau.

Gợi ý top những món quà tặng khách hàng VIP đẳng cấp tạo dấu ấn đặc biệt

Những món quà tặng khách hàng VIP gây ấn tượng mạnh mẽ từ khách hàng sẽ được chúng tôi gợi ý ngay sau đây. 

Bình giữ nhiệt đa công dụng

Khi nhắc đến quà tặng khách hàng VIP, bình giữ nhiệt luôn được xem là một lựa chọn hàng đầu nhờ tính hữu dụng của nó. Một ý tưởng tuyệt vời cho quà tặng khách VIP là bình giữ nhiệt tích hợp công nghệ cảm ứng nhiệt độ thông minh giúp khách hàng giữ nhiệt độ nước hoặc nhiệt độ thức uống yêu thích trong một khoảng thời gian dài. Bình giữ nhiệt cũng có thể thể hiện rằng bạn chú trọng đến việc giữ gìn sức khỏe và làm hài lòng khách hàng VIP của mình.

Bình giữ nhiệt luôn là sự lựa chọn của nhiều doanh nghiệp khi chọn quà tặng khách hàng VIP

Bình giữ nhiệt luôn là sự lựa chọn của nhiều doanh nghiệp khi chọn quà tặng khách hàng VIP

Hồng sâm cao cấp Hàn Quốc

Các doanh nghiệp có thể xem xét việc tặng các loại thực phẩm chức năng cao cấp làm quà tặng khách hàng VIP nhằm thể hiện sự quan tâm đến sức khỏe của khách hàng. Đa số những khách hàng VIP là những người đã có điều kiện, do đó, họ thường không quá quan tâm đến các quà tặng vật chất thông thường. Tuy nhiên, khi tặng các món dược phẩm cao cấp làm quà tặng khách hàng VIP sẽ giúp cảm nhận được sự chăm sóc từ phía doanh nghiệp và tiếp tục đặt niềm tin vào công ty. 

Bộ ấm trà sang trọng

Bộ ấm trà là một món quà cao cấp, tinh tế mà bạn không nên bỏ qua khi lựa chọn quà tặng khách hàng thân thiết VIP. Khi bạn tặng bộ ấm trà cho khách hàng tạo ra cơ hội giao lưu và kết nối. Khi khách hàng VIP sử dụng bộ ấm trà, họ có thể mời bạn bè, đối tác hoặc gia đình đến thưởng thức trà cùng nhau góp phần làm tăng nhận diện thương hiệu của công ty.  

Quà tặng Giftset

Giftset là sự kết hợp tuyệt vời của nhiều sản phẩm khác nhau như số tay, bút ký,...được trình bày một cách tinh tế và sang trọng trong những chiếc hộp thiết kế độc đáo. Đây là một loại quà tặng có giá trị cao, mang đến sự đẳng cấp cho người nhận và rất phù hợp để làm quà tặng khách hàng VIP của doanh nghiệp. Đặc biệt, bạn có thể dễ dàng in logo của mình lên các sản phẩm này, giúp tăng tính nhận diện thương hiệu và hiệu quả truyền thông.

Bộ quà tặng Giftset có thể in tên thương hiệu

Bộ quà tặng Giftset có thể in tên thương hiệu

Đồng hồ treo tường 

Chắc hẳn, đồng hồ treo tường là món quà tặng khách hàng VIP đáng được nhắc đến khi tặng quà. Đồng hồ biểu tượng thời gian và sự đầu tư vào mỗi giây, phút và giờ. Khi chọn đồng hồ làm quà tặng khách hàng VIP nó còn thể hiện một cam kết lâu dài và sự đồng lòng chung tay vượt qua thời gian và đạt được thành công. Điều này cho thấy sự trân trọng và quan tâm đến sự phát triển cùng nhau trên hành trình kinh doanh của cả hai.

>> Xem thêm: Các mẫu đồng hồ để bàn đẹp, sang trọng

Thời gian thích hợp nhất để tặng quà cho khách hàng VIP 

Thời gian thích hợp để tặng quà cho khách hàng VIP phụ thuộc từng tình huống cụ thể để thích hợp nhất với lĩnh vực bạn đang kinh doanh. Dưới đây là một số thời điểm thường được coi là thích hợp nhất để tặng quà. 

  • Ngày lễ và các dịp đặc biệt: Các ngày lễ như Giáng sinh, Năm mới, Lễ tình nhân hoặc các dịp đặc biệt như ngày thành lập công ty, kỷ niệm khách hàng, sinh nhật khách hàng là những thời điểm phổ biến để tặng quà cho khách hàng VIP. Những dịp này thường mang ý nghĩa đặc biệt và là cơ hội để gửi lời cảm ơn và tri ân đến khách hàng.
  • Khi đạt được mục tiêu hoặc thành công lớn: Khi khách hàng VIP đạt được một mục tiêu quan trọng hoặc ghi nhận thành công đáng kể, đây là thời điểm tuyệt vời để tặng quà để chúc mừng và tôn vinh sự đóng góp của họ.
  • Khi có sự kiện hoặc hội thảo quan trọng: Nếu có sự kiện hoặc hội thảo quan trọng mà khách hàng VIP tham gia, bạn có thể tặng quà như một phần thưởng hoặc lời tri ân cho sự tham gia và đóng góp của họ.

Thời điểm thích hợp để tặng quà cho khách hàng VIP là lễ hoặc các dịp đặc biệt

Thời điểm thích hợp để tặng quà cho khách hàng VIP là lễ hoặc các dịp đặc biệt

Qua bài viết này, chúng tôi đã giải thích rõ hơn về quà tặng khách hàng VIP và mang đến cho bạn những gợi ý món quà tặng đẳng cấp, sang trọng nhất đến với khách hàng của mình. Progift Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp bạn lựa chọn được món quà phù hợp và để lại dấu ấn với khách hàng nhất. 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
Danh mục
zalo