Quà tặng in logo theo yêu cầu

Chia sẻ:

Quà tặng in logo theo yêu cầu

Người ta thường trao nhau những món quà để kỷ niệm và thể hiện tấm lòng trân quý dành cho nhau. Doanh nghiệp cũng gửi tặng, đối tác, khách hàng… của mình để bày tỏ sự cảm ơn, trân trọng. Quà tặng in logo là biểu trưng cho điều đó.

Quà tặng in logo rất đa dạng, tùy thuộc vào sự sáng tạo của khách hàng. Như danh mục quà tặng doanh nghiệp của Công ty Progift có tới hàng ngàn sản phẩm khác nhau, phù hợp với mọi ngân sách của khách hàng.

Ưu điểm của quà tặng in logo

So với những loại quà tặng khác, quà tặng in logo có một số ưu điểm vượt trội hơn. Trước hết, doanh nghiệp có thể đặt mua số lượng lớn, có thể lên tới hàng ngàn sản phẩm quà tặng trong một lần. Sở dĩ có thể làm được như vậy, bởi quà tặng in logo Progift có chi phí rẻ hơn, độ sẵn có cao.

Bình giữ nhiệt in logo VIB

Ví dụ như các sản phẩm bình hoa, tranh phong thủy, chi phí cho mỗi món quà loại này thường không dưới 1.000.000 đồng. Trong khi đó, các sản phẩm quà tặng Progift lại có giá phổ biến từ khoảng 80.000 – 300.000 đồng. Ngân sách của doanh nghiệp là có hạn, lựa chọn quà tặng Progift sẽ là giải pháp hợp lý hơn.

Tiếp đó, quà tặng in logo có kiểu dáng, mẫu mã đa dạng, thậm chí, doanh nghiệp còn có thể tự thiết kế mẫu quà của mình. Riêng về bút ký, Progift đã có hàng chục mẫu thiết kế khác nhau, phù hợp với mọi mức ngân sách mà doanh nghiệp mong muốn.

Quan trọng hơn, mỗi quà tặng in logo đến tay khách hàng, nhân viên… đó sẽ là cơ hội để doanh nghiệp đến gần hơn với mọi người. Bởi mỗi sản phẩm quà tặng đều in logo công ty nổi bật.

Cặp da in logo - quà tặng sang trọng

Đặt quà tặng in logo ở đâu?

Công ty quà tặng Progift chính là lời giải đáp cho câu hỏi này. Progift không chỉ cung cấp dịch vụ in logo quà tặng mà còn hỗ trợ khách hàng thiết kế logo hoàn toàn miễn phí.

Progift với hơn 10 năm kinh nghiệm trong thiết kế và sản xuất quà tặng doanh nghiệp, công ty nhiều năm là đối tác tin cậy của các khách hàng lớn. Vì vậy, với kinh nghiệm đó cùng với sự thấu hiểu khác hàng, công ty quà tặng Progift sẽ mang đến những món quà tặng in logo ưng ý nhất.

QUÀ TẶNG CHUYÊN NGHIỆP PROGIFT

- HN: Lô 18 - C19 KĐT Định Công, Q. Hoàng Mai, TP Hà Nội

- TP HCM: 155/21 Đinh Bộ Lĩnh, P 26, Q. Bình Thạnh, TP HCM

Số điện thoại: 0986 052 572   - 0917 999 983

Email:  kinhdoanh.progift@gmail.com

 

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo