Ở đâu sản xuất quà tặng doanh nghiệp ô dù giá rẻ ?

Chia sẻ:

Ở đâu sản xuất quà tặng doanh nghiệp ô dù giá rẻ ?

Hàng năm có không ít dịp đặc biệt doanh nghiệp cần gửi tặng quà tặng đến khách hàng, nhân viên hay đối tác. Việc này chiếm không ít chi phí doanh nghiệp. Lựa chọn những sản phẩm giá thấp hơn, nhưng chất lượng đảm bảo như ô dù giá rẻ chính là giải pháp.

Ô dù giá rẻ có giá bán như thế nào ?

Đây là một trong những sản phẩm quà tặng trong danh mục của Công ty quà tặng Progift. Ngoài ô dù giá rẻ, Progift còn có hàng loạt sản phẩm được yêu thích như áo mưa, đồ gốm sứ, bút ký, bình giữ nhiệt

Sản phẩm quà tặng Progift có mức giá đa dạng từ thấp đến cao phù hợp với mọi ngân sách. Ô dù giá rẻ thường có giá từ 100.000 – 150.000 đồng. Tùy theo số lượng đặt hàng, công ty cung cấp những chính sách khuyến mãi riêng.

Ô dù giá rẻ in logo doanh nghiệp

Ô dù giá rẻ chất lượng tốt

Đó là điều mà bất cứ khách hàng nào cũng mong muốn, ‘ngon – bổ - rẻ’ – những tiêu chí mua hàng kinh điển của rất nhiều người. Ô dù giá rẻ Progift đa dạng về chủng loại:

- Ô golf, ô 2 mái

- Ô gập ngược thông minh

- Ô cán thẳng: độ bền cao, đường kính rộng

- Ô gập hai: kích thước nhỏ gọn, tiện mang theo

- Ô gập ba (tự động một chiều và tự động hai chiều)

Ô dù quà tặng màu sắc bắt mắt

Không chỉ đa dạng về chủng loại, các sản phẩm quà tặng ô dù cầm tay tại Progift còn có thiết kế trẻ trung, hiện đại. Chiếc ô quà tặng có giá thấp nhưng vẫn đảm bảo màu sắc trẻ trung, chất vải không thấm nước, độ bền cao. Thêm vào đó, thiết kế ô luôn được cập nhất theo các xu thế mới nhất, chẳng hạn như kiểu ô cầm tay trong suốt được sử dụng để ‘check-in sống ảo’ tại hàng ngàn địa điểm của giới trẻ.

Không chỉ có ô dù cầm tay, mà cả các sản phẩm quà tặng khách đều được Progift cập nhật thường xuyên về thiết kế, để mang đến cho khách hàng những sản phẩm quà tặng chất lượng nhất.

Đặt sản xuất ô dù giá rẻ tại Progift

Không khó để doanh nghiệp lên đơn, đặt làm quà tặng in logo, chỉ cần liên hệ qua hotline hay đến trực tiếp văn phòng Progift tại Hà Nội hay thành phố Hồ Chí Minh. Doanh nghiệp và công ty Progift cùng thảo luận và thống nhất về thiết kế sản phẩm quà tặng rồi đưa vào sản xuất.

Công ty quà tặng Progift với hơn 10 năm kinh nghiệm tự tin là đối tác tin cậy của mọi doanh nghiệp.

QUÀ TẶNG CHUYÊN NGHIỆP PROGIFT

- HN: Lô 18 - C19 KĐT Định Công, Q. Hoàng Mai, TP Hà Nội

- TP HCM: 155/21 Đinh Bộ Lĩnh, P 26, Q. Bình Thạnh, TP HCM

- Số điện thoại: 0986 052 572  - Call/Zalo/sms

Email  kinhdoanh.progift@gmail.com

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo