Những món đồ phổ biến làm quà tặng khách hàng

Chia sẻ:

Đối với các doanh nghiệp, việc giữ mối quan hệ tốt với các đối tác và khách hàng là điều vô cùng quan trọng cho sự phát triển lâu dài của doanh nghiệp đó. Mỗi dịp lễ, mối sự kiện bạn lại phải đau đầu suy nghĩ về việc nên tặng những khách hàng của mình quà tặng gì để thể hiện được sự quan tâm cũng như đánh giá cao mối quan hệ của 2 bên? Vậy bạn đừng nên bỏ qua bài viết dưới đây của chúng tôi. Chúng tôi sẽ đưa ra một số quà tặng phổ biến dành cho khách hàng mà bạn có thể tham khảo.

Món đồ phổ biến sản xuất tặng khách hàng
Món đồ phổ biến sản xuất tặng khách hàng

Lịch để bàn/ Lịch treo tường
Tặng lịch là một hình thức khá phổ biến mỗi dịp năm hết tết đến. Trong 2 loại lịch: Lịch treo tường và lịch để bàn thì lịch để bàn sẽ mang lại sự sang trọng hơn. Tuy nhiên với mức giá cả phải chăng thì lịch treo tường lại được ưa chuộng hơn cả. Tùy vào từng đối tượng khách hàng mà bạn nên lựa chọn loại phù hợp. Đối với những đối tác quan trọng thì bạn nên lựa chọn lịch để bàn, điều đó sẽ giúp bạn được đánh giá cao hơn và gây ấn tượng tốt với đối tác hơn. Còn đối với những khách hàng thông thường thì tặng lịch treo tường sẽ là lựa chọn tối ưu để tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp.
Móc khóa
Hiện nay các hình thức quảng cáo bằng móc khóa không còn gì xa lạ với chúng ta. Chắc chắn không ai có thể phủ nhận được khả năng truyền thông vô cùng cao của loại móc khóa này. Có rất nhiều loại móc khóa cho bạn lựa chọn: móc khóa đổ keo, móc khóa nhựa, móc khóa kim loại, móc khóa da,… Nếu so về mức giá thì móc khóa nhựa và móc khóa đổ keo có mức giá thấp nhất trong các loại. Cũng bởi vậy 2 chất liệu này được lựa chọn nhiều nhất làm quà tặng cho khách hàng. Đối với những khách hàng quan trọng hơn thì bạn nên lựa chọn móc khóa da hoặc kim loại để tăng thêm sự sang trọng cũng như thể hiện sự tôn trọng khách hàng.
Bút bi
Bút bi là một trong những vật dụng thiết yếu trong cuộc sống, và được sử dụng thường xuyên hằng ngày. Nó được sử dụng trong việc ghi chép, ký duyệt,… chắc chắn tầm quan trọng của bút bi không còn gì bàn cãi nữa. Vậy nên dùng một chiếc bút bi làm quà tặng chắc chắn sẽ là một gợi ý hay mà bạn không nên bỏ qua. Với sự thiết yếu của mình, bút bi rất được ưa chuộng là quà tặng, đặc biệt đối với những đối tượng khách hàng là học sinh sinh viên. Bên cạnh đó bạn cũng có thể lựa chọn những chiếc bút bi cao cấp làm quà tặng cho đối tác của mình. 
 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo