Những lưu ý khi in áo mưa quà tặng doanh nghiệp?

Chia sẻ:

In áo mưa làm quà tặng cho khách hàng, nhân viên không phải là điều quá xa lạ. Chiếc áo mưa có logo, thông tin của công ty như một “loại đồng phục ngày mưa” quảng bá cho doanh nghiệp. Nhưng để mọi người chú ý và ghi nhớ thông tin từ chiếc áo mưa ấy, chúng ta cần lưu ý một số điều sau khi in áo mưa.

Trước hết, in áo mưa là việc đơn vị sản xuất sẽ in thông tin của doanh nghiệp khách hàng (tên công ty, logo, slogan…) lên thân áo. Thông thường các loại áo mưa dù của công ty sản xuất quà tặng nào cũng khá giống nhau. Điểm khác biệt sẽ được thể hiện ở chất lượng in áo mưa và cách thể hiện những thông tin trên áo.

In áo mưa có logo sau lưng

Tuy nhiên, không nên quá tham mà chọn đưa quá nhiều thông tin lên áo. Quá nhiều chữ và hình ảnh sẽ khiến rối mắt và khó nhớ. Khoa học đã chứng minh hình ảnh là thứ con người ghi nhớ lâu nhất sau khi đọc hay xem một văn bản nào đó, có thể bạn không nhớ nội dung cụ thể là gì nhưng hình ảnh thì có thể nhớ khoảng 70 – 80% sau khoảng 30 phút.

Vì thế, thay vì chèn quá nhiều thông tin khi in áo mưa, một chiếc logo ấn tượng hoàn toàn có thể đảm nhận nhiệm vụ giúp doanh nghiệp đến gần hơn với mọi người.

Áo mưa đỏ có logo trắng trước ngực

Thêm vào đó, chúng ta cũng cần chú ý đến màu sắc in và chất lượng mực in áo mưa. Màu sắc của chi tiết in cần hài hòa và nổi bật so với màu nền của áo. Điều này sẽ làm logo in trên áo nổi bật hơn, thu hút sự chú ý hơn. Ngược lại, màu sắc của logo quá chìm thì dĩ nhiên khi người khác nhìn vào rất có thể họ sẽ không chú ý đến, hiệu quả marketing gần như bằng không.

Tại sao chúng ta cần chú ý đến chất lượng mực in? Đó là bởi chất liệu áo mưa khác nhau, vải dù hay vải nhựa. Với từng loại chất liệu, mực in áo mưa có thể bám lâu hoặc khó bám. Tốt nhất trước khi in áo mưa, chúng ta nên tham khảo và hỏi ý kiến đơn vị sản xuất. Ví dụ, tại Công ty quà tặng chuyên nghiệp Progift, khi đặt in áo mưa tại đây, đội ngũ nhân viên của Progift luôn giải thích cặn kẽ mọi điều giúp khách hàng yên tâm về chất lượng sản phẩm.

Vì vậy, khi in áo mưa, một điều không thể bỏ qua chính là chọn cơ sở in uy tín, đảm bảo chất lượng cam kết.

Công ty quà tặng Progift không chỉ cung cấp dịch vụ in áo mưa mà còn còn nhận đặt làm rất nhiều sản phẩm quà tặng khác như đồng hồ, bút ký, bình giữ nhiệt, kỷ niệm chương… Danh mục quà tặng đa dạng từ đồ gia gia dụng đến đồ văn phòng phẩm, đồ công nghệ…

QUÀ TẶNG CHUYÊN NGHIỆP PROGIFT

- HN: Lô 18 - C19 KĐT Định Công, Q. Hoàng Mai, TP Hà Nội

- TP HCM: 155/21 Đinh Bộ Lĩnh, P 26, Q. Bình Thạnh, TP HCM

số điện thoại: 0986 052 572

email  kinhdoanh.progift@gmail.com

Website: https://progift.vn/

 

 

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo