Nên tặng bút ký quà tặng vào dịp nào?

Chia sẻ:

Bên cạnh những vật dùng văn phòng phẩm, bút ký quà tặng cũng là lựa chọn hàng đầu, được nhiều doanh nghiệp sử dụng làm quà tặng cho khách hàng, nhân viên, đối tác… Nhưng một món quà tốt là chưa đủ, nếu như bỏ qua thời điểm nên tặng quà. Vậy nên gửi bút ký quà tặng đến người nhận vào lúc nào là phù hợp nhất?

Trong năm có rất nhiều dịp đặc biệt để tặng quà, đặc biệt là với doanh nghiệp luôn có mối quan hệ làm ăn kinh doanh với nhiều đối tác khác nhau. Với từng đối tượng khác nhau sẽ có những thời điểm tặng quà thích hợp khác nhau.

Bút ký quà tặng có hộp đựng

Tặng bút ký quà tặng nhân dịp khai trương

Ngày khai trương – ngày đầu tiên doanh nghiệp chính thức bước vào thị trường, chắc chắn bất cứ ai cũng mong muốn có một khởi đầu tốt. Quà tặng gửi đến khách hàng, nhân viên như sự gửi gắm mong muốn nhận được sự ủng hộ và đóng góp hết mình để công ty phát triển tốt nhất.

Khi đó chiếc bút ký như thay cho lời cam kết, khẳng định sự gắn bó hai bên.

Bút ký quà tặng dịp kỷ niệm ngày thành lập

Chiếc bút ký có in logo, là phiên bản đặc biệt nhân dịp kỷ niệm 10 năm hay 20 năm ngày thành lập. Có thể không nhiều người biết được khoảng thời gian lâu dài mà công ty, doanh nghiệp đã gia nhập và đứng vững trên thị trường.

Bút ký quà tặng sẽ là lời nhắc nhở, là lời quảng bá đối với khách hàng, nhân viên, đối tác về công ty bạn.

Bút ký kim loại thiết kế đơn giản

Tặng quà dịp tri ân khách hàng

Đây là hoạt động mà công ty nào cũng thực hiện. Thông thường, các công ty, doanh nghiệp thường thực hiện các hoạt động tri ân khách hàng vào dịp cuối năm, thông qua nhiều hình thức khác nhau. Ví dụ, các chuỗi siêu thị trường có chương trình giảm giá để tri ân người tiêu dùng.

Cặp da - một loại quà tặng doanh nghiệp khác trong danh mục sản phẩm Progift

Bút ký quà tặng có hộp đựng sang trọng là món quà đẳng cấp thể hiện sự trân trọng với khách hàng, đối tác. Mỗi chiếc bút ký quà tặng là món quà riêng biệt, gửi đến từng người sẽ thể hiện sự quan tâm, chu đáo, tận tình của doanh nghiệp tặng.

Có thế nói, cho dù món quà có đắt tiền đến đâu, nhưng nếu tặng sai thời điểm cũng bị mất đi giá trị. Một món quà không quá đắt tiền, nhưng là sự chọn lọc kỹ càng, thấu hiểu tâm lý của người nhận, được tặng đúng dịp, đúng lúc sẽ đáng nhớ hơn rất nhiều.

Công ty quà tặng Progift luôn sẵn sàng hỗ trợ và đồng hành cùng doanh nghiệp. Bút ký quà tặng là một trong những sản phẩm mà Progift cung cấp.

QUÀ TẶNG CHUYÊN NGHIỆP PROGIFT

Địa chỉ:

HN: Lô 18 - C19 KĐT Định Công, P. Định Công, Q. Hoàng Mai, TP Hà Nội

TP HCM: 155/21 Đinh Bộ Lĩnh, P.26, Q. Bình Thạnh, TP HCM.

Di Động:  0986 052 572 - 0917 999 983

Email: kinhdoanh.progift@gmail.com

 

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo