Chuyên gia về quà tặng doanh nghiệp với hơn 15 năm kinh nghiệm

Đang là đối tác của AIA, Manulife, Aviva, VIB, Vietcombank, Agribank, BIDV, Vietinbank, VIB, JW Marriot, Bộ Tài Chính, VP Chính Phủ, EVN... và hàng ngàn khách hàng khác

Sản phẩm phong phú, đa dạng, chất lượng

+1000 mẫu quà tặng cao cấp. tinh tế, sang trọng được thiết kế độc quyền riêng cho từng khách hàng

Uy tín, chuyên nghiệp, tận tâm

Dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng và tiến độ hàng hóa luôn được cam kết bởi đội ngũ có kinh nghiệm và trách nhiệm cao

Lựa chọn quà tặng theo ngân sách phù hợp

Hiện nay, với nhu cầu của xã hội ngày một tăng cao kết hợp cùng sự phát triển chiến lược của các doanh nghiệp, quà tặng đã được xem như là một trong những chiến lược chăm sóc khách hàng quan trọng mà các doanh nghiệp dành tặng cho khách hàng của mình. Làm thế nào để có thể lựa chọn được quà tặng đúng với ngân sách mà mình đặt ra mà vẫn có được những sản phẩm đẹp và độc đáo luôn là những câu hỏi mà các doanh nghiệp đặt ra. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu về dịch vụ cung cấp quà tặng theo ngân sách của các doanh nghiệp. 

Giới thiệu về dịch vụ quà tặng Progift
Progift là một trong những dịch vụ quà tặng doanh nghiệp được đánh giá là uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Progift tự hào là một trong những đối tác thường xuyên và đáng tin cậy của nhiều doanh nghiệp trong nước, chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp sản phẩm quà tặng đưa ra hàng trăm mẫu quà tặng và được cập nhật thường xuyên cũng như liên tục nhất. Bên cạnh đó, luôn hoạt động dựa trên lợi ích của khách hàng, Progift cũng đưa ra những mức giá vô cùng ưu đãi để có thể phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng cũng như nhiều điều kiện kinh tế khác nhau. Khách hàng muốn mua sản phẩm gì chỉ đều có giá chúng tôi ghi sẵn trên website cho khách hàng tham khảo và lựa chọn. 

Dịch vụ cung cấp quà tặng theo ngân sách
Khác với nhiều địa điểm cung cấp quà tặng doanh nghiệp khác, chúng tôi cung cấp dịch vụ quà tặng theo ngân sách với những mức giá dưới hoặc bằng 50.000 VNĐ,  100.000 VNĐ … đến 500.000VNĐ. Với ý tưởng cung cấp dịch vụ này, chúng tôi luôn hiểu rằng bên cạnh việc lựa chọn được sản phẩm đẹp và độc đáo, chắc chắn các doanh nghiệp cũng quan tâm vô cùng nhiều đến ngân sách của công ty. Progift cung cấp nhiều loại sản phẩm độc đáo cùng mức giá phù hợp, phải chăng và vô cùng cạnh tranh trên thị trường cho những cá nhân và những tổ chức có nhu cầu. Chúng tôi còn cung cấp dịch vụ in ấn thương hiệu khách hàng lên các sản phẩm quà tặng theo nhu cầu với đội ngũ lành nghề có kỹ thuật cao, chắc chắn những sản phẩm mà chúng tôi đem lại cho khách hàng sẽ vừa đạt hiệu quả về chất lượng lại đạt hiệu quả về mục đích quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp. Nếu khách hàng chưa biết lựa chọn sản phẩm quà tặng nào để phù hợp thì bạn cũng có thể liên hệ tới số điện thoại của chúng tôi để chúng tôi có thể tư vấn cho bạn một cách cụ thể nhất, giúp khách hàng lựa chọn được những sản phẩm quà tặng phù hợp nhiều yếu tố.

Viết bình luận

Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo