TOP 100+ Lời chúc khai trương hồng phát ngắn gọn, ấn tượng

Chia sẻ:

Ngày khai trương là một ngày vô cùng quan trọng đối với các tổ chức, cửa hàng, doanh nghiệp. Trong những ngày này, việc gửi lời chúc khai trương hồng phát đến người chủ nhằm thể hiện sự quan tâm, ủng hộ và mong muốn tốt lành cho người kinh doanh, gia chủ hoặc nhà đầu tư.

Những lời chúc này không chỉ thể hiện lòng chân thành mà còn mang theo ý nghĩa cầu mong sự thịnh vượng, thành công và phát triển trong tương lai. Hãy cùng tham khảo ngay 100+ Lời chúc khai trương hồng phát ngắn gọn, ấn tượng dưới đây ngay nhé! 

Khai trương hồng phát nghĩa là gì?

"Khai trương hồng phát" là một cụm từ tiếng Việt có nguồn gốc từ tiếng Hán, thường được sử dụng như một lời chúc tốt đẹp trong các dịp khai trương cửa hàng, doanh nghiệp, hoặc dự án mới. Cụm từ này thể hiện sự mong muốn tốt lành và thành công đối với gia chủ và việc kinh doanh của họ.

"Khai trương" đề cập đến việc mở cửa, giới thiệu hoặc khởi đầu một thứ gì đó mới, trong trường hợp này là một cửa hàng hoặc doanh nghiệp. "Hồng phát" có thể tượng trưng cho sự thịnh vượng, phát triển và may mắn. Tóm lại, những câu chúc khai trương hồng phát là nhằm thể hiện sự mong muốn cho một tương lai thịnh vượng, phát triển và thành công cho doanh nghiệp hoặc dự án mới.

Khai trương là ngày trọng đại của tổ chức, doanh nghiệp hay cửa hàng

Khai trương là ngày trọng đại của tổ chức, doanh nghiệp hay cửa hàng

Tổng hợp các lời chúc khai trương hồng phát ngắn gọn, ý nghĩa

Sau đây là các lời chúc khai trương ngắn gọn, dễ nhớ và ý nghĩa dành tặng cho chủ cửa hàng/chủ doanh nghiệp mới khai trương:

1. “Chúc mừng ngày khai trương! Mong rằng anh/chị sẽ gặt hái thành công, cuộc hành trình kinh doanh của anh/chị sẽ bay cao như một cơn gió, nâng đến đỉnh cao sự nghiệp.”

2. “Nhân ngày khai trương của quý anh/chị, tôi chân thành chúc bạn có một hành trình đầy thành công, hạnh phúc. Mong cho việc kinh doanh của anh/chị sẽ tiền vô như nước sông Đà, tiền ra nhỏ giọt như cà phê phin”.

3. “Chúc mừng anh/chị với cửa hàng mới, hy vọng anh/chị sẽ mở rộng doanh nghiệp hơn nữa với nhiều chi nhánh. Hãy tiếp tục ấp ủ những giấc mơ và khát vọng kinh doanh để cùng nhau đạt tới những tầm cao mới.”

4. “Chúc mừng anh/chị với bước ngoặt mới trong sự nghiệp! Hy vọng mọi nỗ lực của anh/chị sẽ được đền đáp đầy đủ, tạo nên những kết quả đáng tự hào.”

5. “Trong bước khởi đầu mới, tôi chúc cho anh/chị vạn sự hanh thông, doanh thu bội phần và sự phát triển không ngừng. Hy vọng anh/chị sẽ luôn dẫn đầu trong lĩnh vực kinh doanh của mình.”

6. “Cung chúc cho anh/chị khai trương thuận lợi và thành công liên tục. Mỗi thách thức sẽ trở thành cơ hội mới để anh/chị chứng minh sự mạnh mẽ và sáng tạo của mình.”

7. “Chúc mừng khai trương cửa hàng của anh/chị! Chúc cho cửa hàng của anh/chị sẽ phát triển không ngừng, trải qua mọi chướng ngại một cách suôn sẻ và đón nhận nhiều may mắn bội thu.”

8. “Trong ngày khai trương, chúc cho cửa hàng của Anh/Chị luôn đón nhận sự tín nhiệm và lòng tin từ khách hàng, mang lại kết quả kinh doanh tốt, và tiến bước thật thành công.”

Tham khảo những câu chúc mừng khai trương hay nhất

Tham khảo những câu chúc mừng khai trương hay nhất

Một vài câu đối dùng làm lời chúc khai trương hay

Câu đối là một loại thể thơ truyền thống của văn hóa ngôn ngữ Trung Quốc và nhiều nền văn hóa phương Đông khác. Trong trường hợp muốn gửi những lời chúc khai trương hay nhất, người ta thường sử dụng câu đối để gửi lời chúc mừng và tốt lành. Câu đối không chỉ thể hiện sự tôn trọng và quan tâm đối với người nhận, mà còn tạo thêm một không gian văn hóa trang trọng và lịch lãm cho dịp khai trương.

1. “Kiết tường khai nghiệp
Đại phúc khải nguyên”
Ý nghĩa là: Khai trương kiết tường/Bắt đầu phúc lớn

2. “Doanh dư đắc lợi
Phong phú đa tài”
Ý nghĩa là: Kinh doanh đắc lợi/Của cải phong phú

3. “Vạn thương vân tập
Hưng nghiệp nhật tân”
Ý nghĩa là: Vạn cửa hàng đều đến/Ngày mới sự nghiệp hưng vượng

4. “Thành thực kinh thương thương đại triển
Văn minh đãi khách khách thường lâm”
Ý nghĩa là: Thành thực kinh doanh buôn bán cửa hàng đại phát triển/Văn minh đãi khách khách thường lui tới.

Câu đối mừng khai trương thể hiện sự trang trọng

Câu đối mừng khai trương thể hiện sự trang trọng

Những câu chúc khai trương hay bằng tiếng Anh

Bên cạnh những lời chúc khai trương cửa hàng ý nghĩa nêu trên, một số chủ cửa hàng là người ngoại quốc hoặc bán hàng nước ngoài sẽ cảm thấy rất vui nếu nhận được lời chúc khai trương hồng phát bằng tiếng Anh. Sau đây là một vài lời chúc mừng khai trương hồng phát bằng tiếng Anh mà bạn có thể tham khảo:

1. “Congratulations on your grand Opening! Wishing you all the best and much success.”
=> Dịch: Chúc mừng Ngày Khai Trương lớn của bạn! Chúc bạn tất cả những điều tốt lành và thành công rực rỡ.

2. “Best wishes on your new venture! May your business prosper and bring you joy.”
=> Dịch: Xin gửi những lời chúc tốt đẹp đến dự án mới của bạn! Mong rằng việc làm ăn của bạn sẽ mang lại sự thịnh vượng và thật nhiều niềm vui.

3. “Sending you heartfelt congratulations on this special day. May your business thrive and your dreams come true.”
=> Dịch: Chúc mừng thành công vào ngày đặc biệt này. Mong rằng doanh nghiệp của bạn luôn phát triển và giấc mơ của bạn sẽ trở thành sự thật.

4. “Cheers to your Grand Opening! May your business reach new heights of success and prosperity.”
=> Dịch: Chúc mừng Ngày Khai Trương của bạn! Mong rằng doanh nghiệp của bạn đạt đến những tầm cao mới về thành công và thịnh vượng.

Tổng hợp lời chúc khai trương bằng tiếng Anh hay nhất

Tổng hợp lời chúc khai trương bằng tiếng Anh hay nhất

Bộ quà tặng ý nghĩa mừng khai trương hồng phát tại PROGIFT

Hãy cùng gửi lời chúc mừng khai trương hồng phát với một bộ quà tặng ý nghĩa và đa dạng, giúp bạn chia sẻ niềm vui và sự thịnh vượng với mọi người xung quanh. Hãy cùng PROGIFT khám phá những sản phẩm độc đáo và tinh tế như:

 • Bộ Quà Tặng Doanh Nghiệp
 • Tranh Sợi Bạc Mạ Vàng
 • Bút Ký Khảm Trai
 • Set Quà Tặng Trà
 • Quà Tặng Sơn Mài
 • Cây Để Bàn Mạ Vàng
 • Thuyền Buồm Mạ Vàng
 • Tranh Vàng
 • Bộ Cắm Bút Thuyền Buồm Pha Lê Để Bàn
 • Đồng Hồ Để Bàn
 • Biểu Trưng Pha Lê
 • Biểu Trưng Đồng, Gỗ Đồng

PROGIFT tự hào là một đối tác hàng đầu trong việc cung cấp quà tặng doanh nghiệp. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi đã đồng hành cùng các thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam, góp phần quan trọng trong việc xây dựng và quảng bá thương hiệu thông qua những sản phẩm quà tặng mang ý nghĩa và tinh tế.

Mong rằng với bài viết tổng hợp lời chúc khai trương hồng phát trên đây sẽ giúp bạn dễ dàng chuẩn bị được câu chúc gửi đến chủ cửa hàng/doanh nghiệp. Bên cạnh đó, nếu muốn tìm mua các sản phẩm quà tặng khai trương chất lượng, ý nghĩa thì đừng quên ghé ngay website PROGIFT để được tư vấn chọn lựa.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo