Làm thế nào để có được những món quà tặng hợp lý?

Chia sẻ:

Việc truyền thông, xúc tiến bán ở các doanh nghiệp Việt Nam ngày càng phát triển một cách vượt trội. Có rất nhiều cách để dành được sự quan tâm của khách hàng đến sản phẩm cũng như thương hiệu của mình nhưng không phải cách nào cũng được ưa chuộng và mang lại hiệu quả. Tặng quà là một trong những hình thức được nhiều khách hàng ưa thích và dành nhiều sự ưu ái, chính vì vậy mà không ít doanh nghiệp đang chi trả hết sức mạnh tay cho khoản mục này. Vậy làm thế nào để có được những món quà tặng hợp lý, thú vị và chiều lòng khách hàng của mình. Hãy cùng theo dõi bài viết ngắn dưới đây để nắm bắt được những thông tin đó nhé, chắc chắn bài viết sẽ không khiến các bạn cảm thấy thất vọng.

Món quà tặng ý nghĩa

Món quà tặng ý nghĩa

Chọn quà theo đối tượng khách hàng
Đây là yếu tố quan trọng để thể hiện xem các bạn có thực sự là một công ty biết suy nghĩ một cách tinh tế hay không. Suy cho cùng người các bạn muốn gây ấn tượng nhất vẫn sẽ là người mua hàng vì vậy việc chọn quả tặng theo ý thích của họ sẽ là điều nên được ưu tiên. Ví dụ như đối với những khách hàng là học sinh tiểu học, trung học các bạn có thể tặng những loại bình nhựa mang đi học; bút được khắc laser đẹp mắt cũng như là các loại balo, cặp sách.
 

Có kế hoạch rõ ràng về việc tặng quà
Trước khi tặng quà các bạn cần lên kế hoạch thực sự cụ thể về số lượng quà tặng sẽ được phát trong chiến dịch và quan trọng hơn cả là tổng chi phí các bạn bỏ ra. Từ 2 con số này các bạn có thể ước tính giá trị của quà tặng, lấy nền tảng chọn lựa loại quà mà các bạn sẽ sử dụng. Một chiến dịch truyền thông thành công cần rất nhiều yếu tố và đương nhiên yếu tố chi phí sẽ là một vấn đề cần được quan tâm và để ý một cách sát sao để tránh kế hoạch đi sai hướng.
 

Chất lượng quà tặng đảm bảo
Có rất nhiều công ty liên tục tặng sản phẩm cho hàng nghìn khách hàng nhưng không bao giờ họ sử dụng và không cải thiện được hình ảnh công ty. Nguyên nhân là do công ty đang hiểu sai vấn đề, cần phải đảm bảo được đâu là những sản phẩm chất lượng để tặng khách hàng. Không tặng tràn lan mà chỉ tập trung vào trọng điểm để giúp gây ấn tượng mạnh với một số đối tượng được ưu tiên. Chắc chắn họ sẽ sử dụng những sản phẩm mà các bạn tặng nếu chúng thực sự chất lượng.

Chúc các bạn nhanh chóng có những kế hoạch rõ ràng và đối tác uy tín cùng hợp tác!
 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo