In quà tặng uy tín, chất lượng ở đâu tại Hà Nội?

Chia sẻ:

Hàng năm, mỗi doanh nghiệp đều thực hiện các đợt tri ân đối tác, khách hàng bằng món quà do chính công ty thiết kế. Nhưng không phải lần nào món quà ấy cũng hài lòng như ý muốn về chất lượng. Nguyên nhân chính là do chất lượng in chưa tốt, làm sản phẩm kém sang, chưa đẹp. Vậy in quà tặng ở đâu cho uy tín chất lượng?

Dưới đây là những điều các doanh nghiệp cần lưu ý khi chọn địa điểm in quà tặng.

Cách chọn cơ sở in quà tặng uy tín, chất lượng

Chắc chắn rằng, dù công ty bạn đã thiết kế được mẫu quà tặng đẹp, nhưng nếu in không tốt, thì sản phẩm cũng chẳng ra sao. Do vậy, lựa chọn công ty in quà tặng tốt là một bước quan trọng không thể bỏ qua.

Thực tế, đơn vị in ấn uy tín sẽ cung cấp cho khách hàng thông tin đầy đủ chi tiết nhất về quy trình in, màu in… Để thông tin, hình ảnh trên sản phẩm rõ nét nhất, không bị nhòe, mờ khách hàng nên chọn lựa mực in chất lượng của đơn vị in quà tặng, kèm theo đó là loại giấy in phù hợp.

In quà tặng sổ da

Một điểm cộng cho đơn vị in quà tặng đáng tin cậy, họ sẽ sản xuất mẫu thử theo những lựa chọn đã thống nhất từ trước với khách hàng. Mẫu thử giúp bên đặt hàng nhận biết rõ ràng về chất lượng của sản phẩm.

Minh chứng cho việc công ty in quà tặng này có tốt hay không chính là nhận xét đánh giá từ khách hàng đã từng đặt in ở đó.

Tại sao nên in quà tặng tại công ty Progift?

Quà tặng chuyên nghiệp Progift – công ty là đối tác nhiều năm liên tục của rất nhiều doanh nghiệp, ngân hàng lớn. Không chỉ vậy, khi chọn in quà tặng tại Progift khách hàng sẽ được trải nghiệm:

  • Dịch vụ khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp: Với hơn 10 năm kinh nghiệm, thấu hiểu khách hàng, PROGIFT luôn cam kết cung cấp một dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp và tận tâm nhất. Công ty luôn hành động với tôn chỉ Đặt Kết Quả Công Việc Của Khách Hàng lên trên nhất.
  • Thiết kế ấn tượng, hiện đại, sang trọng, thẩm mỹ cao: nếu người đặt chưa có thiết kế riêng cho mẫu quà tặng của công ty, đội ngũ nhân viên Progift sẵn sàng tư vấn thiết kế chuyên nghiệp và sáng tạo theo yêu cầu khách hàng.

In quà tặng bút ký kèm hộp đựng sang trọng

  • Thoải mái chọn lựa nhiều phương án: danh mục sản phẩm đa dạng và phong phú về chủng loại, mẫu mã sản phẩm với hơn 1,000 mẫu và luôn được cập nhật thường xuyên.
  • Luôn đáp ứng được các yêu cầu của khách hàng: nhờ việc đặt Chi nhánh và liên kết sản xuất ở nước ngoài, PROGIFT có khả năng sản xuất tất cả các mẫu sản phẩm theo yêu cầu với giá tốt nhất thị trường. Đặt in quà tặng tại Progift, khách hàng sẽ tìm được mức giá phù hợp với mọi ngân sách.

Công ty quà tặng chuyên nghiệp Progift cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, tiến bộ. Chọn in quà tặng tại Progift là một quyết định đúng đắn của mỗi khách hàng.

QUÀ TẶNG CHUYÊN NGHIỆP PROGIFT

- HN: Lô 18 - C19 KĐT Định Công, Q. Hoàng Mai, TP Hà Nội

- TP HCM: 155/21 Đinh Bộ Lĩnh, P 26, Q. Bình Thạnh, TP HCM

Số điện thoại: 0986 052 572 - 0917 999 983

Email:  kinhdoanh.progift@gmail.com

Website: www.progift.vn

 

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo