In mũ bảo hiểm cần lưu ý điều gì?

Chia sẻ:

Rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn in mũ bảo hiểm có logo để làm marketing cho công ty. Đó là các đơn giản, dễ thực hiện để thương hiệu của công ty đến gần hơn với mọi người. Nhưng nếu bỏ qua những điều này, dù có in mũ bảo hiểm với số lượng lớn đến đâu cũng chẳng đủ thuyết phục người nhận sử dụng chúng.

Mũ bảo hiểm quà tặng là gì?

Khi đi trên đường, không khó để bắt gặp người tham gia giao thông đội mũ bảo hiểm có logo của các công ty khác nhau, chỉ nhìn thoáng qua hai đến ba lần, chúng ta có thể ghi nhớ gần như 100%. Không ít công ty lựa chọn in mũ bảo hiểm để làm quà tặng khách hàng, nhân viên, đối tác… nhân dịp khai trương, năm mới hay dịp tri ân.

In mũ bảo hiểm chất lượng tại công ty quà tặng Progift

Chi phí in mũ bảo hiểm không cao nhưng lại giúp công ty, doanh nghiệp được biết đến nhiều hơn, hình ảnh của công ty trở nên phổ biến hơn.

Những điều cần lưu ý khi đặt in mũ bảo hiểm

Chắc chắn rằng, mỗi chúng ta chỉ vui vẻ sử dụng khi cảm thấy thích, hào hứng với thứ nào nó. Với mũ bảo hiểm, đó không chỉ là sự yêu thích, mà còn có yêu cầu về chất lượng.

Tỉ lệ tai nạn giao thông ở Việt Nam vẫn còn ở mức cao, mật độ tham gia giao thông lớn, đặc biệt ở các thành phố lớn. Chính vì vậy, một chiếc mũ bảo hiểm đảm bảo an toàn là ưu tiên lựa chọn hàng đầu. Khi đặt in mũ bảo hiểm, doanh nghiệp cần xem xét và lựa chọn chất liệu, thiết kế mũ đạt chuẩn, không nên giảm thiểu chi phí tối đa mà bỏ qua tiêu chuẩn an toàn.

Mũ bảo hiểm quà tặng Progift đạt chuẩn chất lượng, kỹ thuật sản xuất

Không chỉ vậy, thiết kế cũng là một yếu tố quan trọng. In mũ bảo hiểm loại nửa đầu hay ¾ đầu sẽ thu hút người dùng hơn loại mũ trùm kín đầu. Hai loại mũ (mũ nửa đầu và mũ ¾) cũng là loại mũ được sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam. Công ty sản xuất quà tặng Progift cung cấp dịch vụ sản xuất, in mũ bảo hiểm chất lượng, an toàn tới khách hàng doanh nghiệp.

Một chiếc mũ đã đạt chuẩn an toàn nhưng thiết kế mũ quá màu mè, kiểu mũ “lạ thường” chưa chắc được người dùng sử dụng.

Đặt in mũ bảo hiểm ở đâu?

Để có mẫu in mũ bảo hiểm chất lượng nhất, tốt nhất, doanh nghiệp hãy liên lạc với Công ty quà tặng Progift. Công ty với hơn 10 năm kinh nghiệm trong sản xuất quà tặng doanh nghiệp, là đối tác tin cậy nhiều năm của nhiều công ty lớn trên thị trường. Với kinh nghiệp sẵn có, Progift tự tin có thể tư vấn, trợ giúp khách hàng in mũ bảo hiểm chất lượng tốt, thiết kế đẹp với chi phí phải chăng.

QUÀ TẶNG CHUYÊN NGHIỆP PROGIFT

- HN: Lô 18 - C19 KĐT Định Công, Q. Hoàng Mai, TP Hà Nội

- TP HCM: 155/21 Đinh Bộ Lĩnh, P 26, Q. Bình Thạnh, TP HCM

Số điện thoại: 0986 052 572 

Email  kinhdoanh.progift@gmail.com

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo