In logo lên đồng hồ treo tường ở đâu tại Hà Nội?

Chia sẻ:

In logo lên đồng hồ treo tường ở đâu tại Hà Nội?

Khi đến thăm nhà bạn bè hay nơi văn phòng, công sở nào đó, không khó để bắt gặp những chiếc đồng hồ có in logo của một công ty, doanh nghiệp. Dù bất giác nhìn qua, chắc chắn rất nhiều người sẽ ngoái lại để nhìn xem logo đó là của công ty nào?

Trên thị trường, rất nhiều doanh nghiệp in logo lên đồng hồ treo tường làm quà tặng cho khách hàng, nhân viên…

In logo lên đồng hồ treo tường để làm gì?

Doanh nghiệp luôn đặt quà tặng in logo với số lượng lớn, vào những dịp đặc biệt như kỷ niệm ngày thành lập hay tri ân cuối năm, đây sẽ là món quà đẻ thay cho lời cảm ơn, tấm lòng trân trọng đối với những người luôn ủng hộ và cùng công tác. Lời cảm ơn đi kèm với quà tặng luôn gây ấn tượng tốt hơn đối với người nhận.

Đồng hồ treo tường hinh vuông in logo

Không chỉ vậy, doanh nghiệp in logo lên đồng hồ treo tường còn để marketing, quảng cáo cho thương hiệu mình. Logo chính là biểu tượng cho công ty, là tên gọi bằng hình ảnh của công ty. Nhiều người biết đến và nhận biết logo doanh nghiệp hơn cũng có nghĩa là họ trở nên phổ biến hơn trên thị trường.

Chính vì thế, ngoài đồng hồ treo tường, doanh nghiệp còn đặt làm nhiều loại sản phẩm quà tặng khác như áo mưa in logo, ô dù cầm tay in logo hay bút ký kim loại…

 

Những bước cần thực hiện

Để in logo lên đồng hồ treo tường với chất lượng tốt nhất, hài lòng nhất, doanh nghiệp cần tìm kiếm cơ sở in uy tín, chuyên nghiệp. Trên địa bàn thành phố Hà Nội có rất nhiều cơ sở sản xuất quà tặng doanh nghiệp khác nhau, trong đó công ty Progift được biết đến địa chỉ uy tín, tin cậy của rất nhiều đối tác lớn. Tính đến nay, Progift đã có trên 10 năm kinh nghiệm trong sản xuất, in logo lên đồng hồ treo tường cũng như các sản phẩm quà tặng khác (ô dù cầm tay, bình giữ nhiệt, mũ bảo hiểm…)

Chọn lựa cơ sở sản xuất uy tín rất quan trọng, đây là bước đầu tiên có ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng sản phẩm và các kế hoạch của công ty.

Sau khi đã tìm được đối tác chịu trách nhiệm in logo lên đồng hồ, hai bên sẽ thực hiện các công đoạn tiếp theo bao gồm thảo luận chọn loại đồng hồ, lên thiết kế logo, chốt mẫu sản xuất, làm sản phẩm mẫu…

Công ty quà tặng Progift tự tin là đối tác tin cậy hỗ trợ doanh nghiệp khách hàng một cách tốt nhất in logo trên đồng hồ cũng như các sản phẩm quà tặng khác. Đó là lời hứa của Progift đối với khách hàng hiện tại và cả khách hàng tương lai.

QUÀ TẶNG CHUYÊN NGHIỆP PROGIFT

- HN: Lô 18 - C19 KĐT Định Công, Q. Hoàng Mai, TP Hà Nội

- TP HCM: 155/21 Đinh Bộ Lĩnh, P 26, Q. Bình Thạnh, TP HCM

- Số điện thoại: 0986 052 572 - Call/Zalo/SMS

- Email:  kinhdoanh.progift@gmail.com

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo