In đồng hồ treo tường theo yêu cầu

Chia sẻ:

In đồng hồ treo tường theo yêu cầu

Đồng hồ treo tường là một trong những món quà doanh nghiệp được lựa chọn nhiều nhất. Nhưng nếu chỉ đặt mua rồi gửi tặng chiếc đồng hồ đến nhân viên, khách hàng… món quà ấy thật bình thường, không mang dấu ấn riêng của người tặng. Tại sao doanh nghiệp không đặt in đồng hồ treo tường để món quà ấy trở nên đặc biệt hơn?

In đồng hồ treo tường là gì?

Đây là một dịch vụ được cung cấp bởi Công ty sản xuất quà tặng như công ty Progift. Với dịch vụ in đồng hồ treo tường, Progift sẽ mang đến cho doanh nghiệp những chiếc đồng hồ có in logo hay slogan đẹp mắt, ấn tượng.

Đồng hồ quà tặng in logo doanh nghiệp

Hàng năm, doanh nghiệp có rất nhiều dịp tặng quà khách hàng, nhân viên đối tác như kỷ niệm ngành thành lập, sinh nhật khách hàng, cuối năm tri ân khách hàng… Món quà cho những dịp đặc biệt đó vừa phải mang dấu ấn riêng đồng thời có chất lượng tốt. In đồng hồ treo tường hay bút ký in logo, ô dù cầm tay in logo… là những lựa chọn phù hợp nhất.

In gì lên đồng hồ treo tường?

Để món quà mang dấu ấn riêng, thông thường doanh nghiệp tặng sẽ chọn in logo, hay slogan lên mặt trong của đồng hồ. Mọi thông tin về thiết kế, in gì lên đồng hồ đều sẽ được thống nhất bởi hai bên trước khi đi vào sản xuất hàng loạt.

Ngoài hỗ trợ in đồng hồ treo tường, Progift còn sản xuất đồng hồ treo tường quà tặng theo yêu cầu của khách hàng.

Vậy in đồng hồ treo tường ở đâu?

Công ty Progift với hai cơ sở ở Thành phố Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh, luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ khách hàng mọi lúc mọi nơi.

Các mẫu đồng hồ tại Progift có mẫu mã đa dạng, thiết kế đẹp mắt, chi tiết in rõ ràng. Đến nay, công ty Progift đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong sản xuất quà tặng doanh nghiệp. Khoảng thời gian đó không quá dài nhưng cũng đủ để chứng minh sự tín nhiệm của khách hàng đối với Progift. Công ty là đối tác nhiều năm của không ít doanh nghiệp, ngân hàng lớn.

Đồng hồ quà tặng thiết kế sang trọng, lạ mắt

Lựa chọn doanh nghiệp uy tín, đảm bảo chất lượng như Progift sẽ giúp người đặt yên tâm về chất lượng in đồng hồ treo tường nói chung và các sản phẩm quà tặng nói riêng.

QUÀ TẶNG CHUYÊN NGHIỆP PROGIFT

- HN: Lô 18 - C19 KĐT Định Công, Q. Hoàng Mai, TP Hà Nội

- TP HCM: 155/21 Đinh Bộ Lĩnh, P 26, Q. Bình Thạnh, TP HCM

-Số điện thoại: 0986 052 572 - Call/zalo/sms

-Email:  kinhdoanh.progift@gmail.com

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo