Hướng dẫn chọn bình giữ nhiệt tốt làm quà tặng doanh nghiệp

Chia sẻ:

Hàng năm, các doanh nghiệp luôn có các hoạt động tặng quà khách hàng, đối tác, nhân viên… bình giữ nhiệt là một trong những món quà được chọn lựa nhiều nhất. Một món quà tốt sẽ được người nhận trân trọng sử dụng, còn không chúng sẽ bị vứt xó mà thôi. Chính vì vậy, doanh nghiệp cần chọn bình giữ nhiệt tốt gửi tặng khách hàng, đối tác…

Bình giữ nhiệt có chức năng gì?

Công dụng chính của những chiếc bình giữ nhiệt chính là giữ độ nóng, ấm cho đồ uống, thức ăn trong khoảng thời gian dài. Một bình giữ nhiệt tốt sẽ có khả năng giữ ấm trong khoảng từ 6-8 tiếng và có thể giữ lạnh tới 24 giờ liên tục.

Nhân viên công sở thường dùng bình giữ nhiệt để đựng trà, cà phê hay những món đồ uống lạnh như sinh tố, nước trái cây. Và đặc biệt, chúng ta có thể sử dụng bình giữ nhiệt để đi mua nước uống, đồ ăn có nước mà không cần sử dùng đến túi nilon hay cốc nhựa.

Bình giữ nhiệt màu trắng in logo

Cách chọn bình giữ nhiệt tốt

Để đảm bảo an toàn cho sức khỏe bản thân, chúng ta nên chọn bình giữ nhiệt tốt. Các loại bình chất lượng kém, khi sử dụng trong khoảng thời gian dài có thể làm cho đồ uống nhiễm các chất có hại.

Chất liệu bình giữ nhiệt tốt

Hiện nay, các loại bình giữ nhiệt tốt thường được làm từ inox 304, đây là loại inox chất lượng cao. Các sản phẩm rẻ tiền hơn được làm từ inox 201. So với loại inox này, inox 304 an toàn hơn rất nhiều bởi đặc tính không bị hoen gỉ, độ chịu nước cao, không chứa các chất độc hại. Trong khi đó, bình giữ nhiệt từ inox 201 nhanh bị gỉ hơn, thải loại ra các chất không tốt cho sức khỏe.

Bình giữ nhiệt chất lượng cao, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng

Độ chặt của nắp bình

Các loại bình giữ nhiệt trên thị trường hầu hết đều có nắp bằng nhựa cao cấp. Một bình giữ nhiệt tốt sẽ có nắp xoáy chặt, khi lắc mạnh, nước không bị tóe ra ngoài. Chính vì vậy người mua cần xem xét kỹ càng điều này để xem bình giữ nhiệt tốt hay không?

Thiết kế bình giữ nhiệt

Khi chọn bình giữ nhiệt làm quà tặng khách hàng, nhân viên, đối tác,… doanh nghiệp đặt sản xuất cần chú ý đến thiết kế logo, nơi đặt vị trí logo, thông tin cần thêm vào bao bì… Khi đặt sản xuất quà tặng bình giữ nhiệt tốt tại Công ty Progift, doanh nghiệp sẽ được hỗ trợ tận tình nhất.

Ngoài sản phẩm quà tặng bình giữ nhiệt, Công ty Progift còn có các sản phẩm khác như ô dù cầm tay, ấm chén uống trà, đồng hồ treo tường

QUÀ TẶNG CHUYÊN NGHIỆP PROGIFT

- HN: Lô 18 - C19 KĐT Định Công, Q. Hoàng Mai, TP Hà Nội

- TP HCM: 155/21 Đinh Bộ Lĩnh, P 26, Q. Bình Thạnh, TP HCM

Số điện thoại: 0986 052 572      

Email:  kinhdoanh.progift@gmail.com

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo