Đặt đồng hồ treo tường theo yêu cầu tại Hà Nội và Tp HCM

Chia sẻ:

Quà tặng doanh nghiệp là món quà thể hiện tấm lòng, sự trân trọng của doanh nghiệp đến với người nhận. Chính vì vậy, đó phải là món quà đặc biệt nhất do chính doanh nghiệp thiết kế. Đặt đồng hồ treo tường theo yêu cầu là dịch vụ để doanh nghiệp có thể lên ý tưởng thiết kế theo chất riêng của mình.

Đồng hồ treo tường là một trong những sản phẩm quà tặng được yêu thích nhất. Bên cạnh các sản phẩm như áo mưa, bút ký kim loại, kỷ niệm chương, ô dù cầm tay… đồng hồ treo tường là món quà được chọn lựa, như một lời nhắc nhở về tầm quan trọng của thời gian.

Đặt đồng hồ treo tường hình vuông

Có thể thấy sự khác biệt rõ nhất trong thiết kế của các sản phẩm đồng hồ quà tặng chính là hình dạng các mẫu đồng hồ. Mỗi doanh nghiệp có yêu cầu khác nhau và lựa chọn đồng hồ có hình dạng khác nhau.

Đồng hồ treo tường hình vuông

Đặt đồng hồ treo tường theo yêu cầu hình vuông, thêm vào đó, Progift sẽ gợi ý khác hàng những thiết kế khung viền vuông đẹp mắt. Một số loại viền như viền gỗ màu nâu, viền gỗ có chi tiết kim loại trang trí…

Đặt đồng hồ treo tường hình tròn

Đây cũng là một kiểu đồng hồ rất phổ biến. Đồng hồ treo tường hình tròn đơn giản với mặt trắng có số, ngoài ra để chiếc đồng hồ trông đặc biệt hơn, doanh nghiệp có thể chọn mẫu có viền gỗ bao ngoài. Đặc biệt, công ty quà tặng Progift còn có mẫu đồng hồ treo tường hình tròn được tạo hình mỏ neo ấn tượng.

Đồng hồ treo tường hình mỏ neo

Đặt đồng hồ treo tường theo yêu cầu tại Progift khách hàng sẽ nhận được những đề xuất thiết kế thú vị, đầy sáng tạo.

Đặt đồng hồ treo tường hình lục giác

Mẫu đồng hồ lục giác có phần cổ điển và sang trọng hơn. Với chi tiết khung viền hình chữ nhật hay hình lục giác bên ngoài, sản phẩm đồng hồ càng thêm độc đáo.

Đồng hồ pha lê để bàn

Đặt đồng hồ treo tường hình bát giác

Đồng hồ treo tường loại này sẽ có mặt tròn và được bao viền gỗ bát giác góc cạnh. Thiết kế ấn tượng những vẫn đề cao sự tinh giản, phù hợp với mọi không gian văn phòng làm việc hay phòng đọc sách, thư viện…

Đồng hồ treo tường hình bát giác

Đặt đồng hồ treo tường tại Công ty quà tặng Progift

Công ty Progift với hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường sản xuất quà tặng doanh nghiệp, công ty luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ chất lượng tốt nhất, hài lòng nhất. Khi đặt sản xuất đồng hồ tại đây, khách hàng và công ty cùng thảo luận, thống nhất các yêu cầu phù hợp với sản phẩm và mức giá mong muốn.

Không chỉ vậy khách hàng còn được xem trước sản phẩm mẫu, sau đó công ty mới bắt tay vào công đoạn sản xuất hàng loạt.

Đặt đồng hồ treo tường theo yêu cầu tại công ty Progift chắc chắn là một quyết định đúng đắn của khách hàng.

QUÀ TẶNG CHUYÊN NGHIỆP PROGIFT

- HN: Lô 18 - C19 KĐT Định Công, Q. Hoàng Mai, TP Hà Nội

- TP HCM: 155/21 Đinh Bộ Lĩnh, P 26, Q. Bình Thạnh, TP HCM

- Số điện thoại: 0986 052 572  - Call/Zalo/sms

Email  kinhdoanh.progift@gmail.com

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo