Công ty quà tặng Progift sản xuất áo mưa như thế nào?

Chia sẻ:

Các bước để sản xuất áo mưa quà tặng nói chung và các loại quần áo khác về cơ bản là giống nhau. Điểm khác biệt chủ yếu là ở công đoạn thiết kế logo, in ấn thông tin của doanh nghiệp lên áo mưa. Bài viết này sẽ giúp mọi người hiểu rõ hơn về quy trình sản xuất áo mưa ở Công ty quà tặng Progift.

Nhìn chung, để hoàn thiện một chiếc áo mua quà tặng hoàn chỉnh, đội ngũ nhân viên cần thực hiện qua các bước chính yếu sau.

Sản phẩm áo mưa in logo của Progift

  1. Thiết kế áo mưa

Trong bước đầu tiên của quy trình sản xuất này, đơn vị sản xuất và khách hàng sẽ cùng nhau thảo luận. Dựa trên những yêu cầu, mong muốn của khách hàng, Progift sẽ tư vấn những giải pháp phù hợp nhất.

Kết quả của bước lên mẫu thiết kế này là những quyết định về chất liệu, màu sắc, thông tin in trên áo.

Thông tin in ấn không nên quá sơ sài nhưng cũng không cần quá chi tiết. Logo là thứ không thể thiếu, PROGIFT sẽ thiết kế logo hoàn toàn miễn phí nếu công ty khách hàng chưa có.

Công ty Progift sản xuất áo mưa bộ

  1. Cắt vải

Sau khi nhận được thông tin về chất liệu làm áo mưa vải dù hay vải nhựa, công nhân xưởng sản xuất sẽ tìm hành cắt vải theo kích thước. Hầu hết các loại áo mưa trên thị trường đều có kích thước chuẩn giống nhau.

  1. In ấn lên áo

Không như áo phông (áo thun) nhỏ gọn, các xưởng sản xuất có thể tiến hành may hàng loạt rồi mới in ấn. Nhưng áo mưa thì khác, có số đo lớn hơn rất nhiều, vì thế PROGIFT tiến hành in logo, slogan lên trước, rồi vải được chuyển đến công đoạn in. Cách sản xuất áo mưa này giúp tiết kiệm thời gian, chất lượng in cũng tốt hơn.

  1. May hoàn thiện áo mưa

Khi mực in đã khô, người công nhân sẽ tiến hành may, chắp mảnh. Bước này đòi hỏi người sản xuất áo mưa phải thực hiện thật cẩn thận để cho ra những đường may đều và chiếc áo cân đối, không bị lỗi (lệch tay, lệch tà…)

  1. Ép nhựa đường may

Bước gần cuối cùng trong quy trình sản xuất áo mưa này nhằm đảm bảo aaos mưa chống thấm nước một cách tốt nhất. Ép nhựa ở nhiệt độ cao để làm kín các vết khâu ngắn không cho nước mưa thấm vào.

  1. Kiểm tra chất lượng

Kiểm tra lại những sản phẩm hoàn thiện, loại bỏ những chiếc áo mưa lỗi trước khi gửi đến khách hàng. Việc này mang lại cho khách hàng sự hài lòng tối ưu và công ty sản xuất sẽ nhận được sự tín nhiệm cao.

Trên đây các bước cơ bản trong quy trình sản xuất áo mưa của Công ty quà tặng Progift.

Chúng tôi luôn cố gắng để mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, tiến bộ với chi phí phù hợp nhất. Ngoài áo mưa, Progift còn có rất nhiều loại sản phẩm quà tặng khác như ô dù cầm tay, bình giữ nhiệt, đồ văn phòng phẩm… để khách hàng có lựa chọn tốt nhất.

QUÀ TẶNG CHUYÊN NGHIỆP PROGIFT

Địa chỉ:

- HN: Lô 18 - C19 KĐT Định Công, Q. Hoàng Mai, TP Hà Nội 
- TP HCM: 155/21 Đinh Bộ Lĩnh, P 26, Q. Bình Thạnh, TP HCM

Di Động:  0986 052 572 - 0917 999 983

Email: kinhdoanh.progift@gmail.com

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo