Công ty quà tặng chuyên nghiệp Progift uy tín, chuyên nghiệp

Chia sẻ:

Quà tặng cho khách hàng, đối tác là hoạt động thường niên không thể thiếu của rất nhiều doanh nghiệp. Món quà là biểu trưng cho tấm lòng của doanh nghiệp, vì vậy công ty quà tặng trách nhiệm là lựa chọn hàng đầu. Công ty quà tặng Progift luôn cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, uy tín nhất.

Progift uy tín, chuyên nghiệp

Progift – tên gọi không thể hiện sự khoa trương mà chính là lời khẳng định cho chất lượng của tất cả các sản phẩm mà công ty quà tặng cung cấp. Để thực hiện điều đó, trong suốt những năm qua, công ty luôn hành động với phương châm uy tín chuyên nghiệp. Chính vì vậy, Progift là đối tác của rất nhiều doanh nghiệp, ngân hàng lớn tại Việt Nam trong nhiều năm liên tục.

Mẫu đồng hồ logo BIDV do công ty quà tặng Progift thực hiện

Sản phẩm đa dạng

Để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng, công ty quà tặng Progift mang đến một danh mục phong phú với hàng ngàn sản phẩm. Nhờ đó, khách hàng có thể chọn lựa vật phẩm quà tặng phù hợp với các mức ngân sách khách nhau. Chi phí phù hợp, quà tặng lại như ý.

Công ty quà tặng Progift có các sản phẩm như áo mưa, mũ bảo hiểm, bút ký, ô dù cầm tay, sổ da, đồng hồ... Đó đều là những thứ hữu dụng, cần thiết trong cuộc sống hàng ngày. Mức giá chủ yếu chia làm hai loại dưới 100.000 đồng và từ trên 100.000 đồng.

Mẫu bút ký sang trọng đến từ công ty quà tặng Progift

Cam kết chất lượng, tiến bộ

Thật vậy, đó không phải lời nói xuông, mà là lời cam kết – lời hứa của công ty quà tặng Progift với mỗi khách hàng hiện tại và cả khách hàng tương lai.

Mỗi đơn hàng dù lớn hay nhỏ, công ty quà tặng Progift luôn làm hết sức mình để khách hàng hài lòng nhất.

Cốc uống nước thân thiện môi thường trong danh mục sản phẩm công ty quà tặng Progift

Với đơn hàng nào cũng vậy, Progift luôn trao đổi, thảo luận chi tiết với người đặt về những yêu cầu, thiết kế sản phẩm. Sau đó, công ty quà tặng không bắt tay ngay vào sản xuất hàng loạt, bước tiếp theo là sản xuất mẫu để khách hàng xem trước.

Không chỉ vậy, ngay cả khi phía khách hàng còn phân vân chưa chốt được mẫu quà, công ty quà tặng Progift không ngần ngại làm mẫu thử theo yêu cầu thiết kể khách hàng và gửi bên đặt xem trước rồi chọn lựa. Đặc biệt, khách hàng không phải chịu chi phí cho việc sản xuất mẫu thử này.

Bên cạnh đó, công ty quà tặng Progift còn rất nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn khách dành cho khách hàng.

Progift luôn cố gắng làm hết mình để mang đến những giá trị tốt nhất cho khách hàng của mình. Đó là mục đích cuối cùng mà công ty quà tặng Progift khao khát thực hiện.

QUÀ TẶNG CHUYÊN NGHIỆP PROGIFT

HN: Lô 18 - C19 KĐT Định Công, Q. Hoàng Mai, TP Hà Nội

TP HCM: 155/21 Đinh Bộ Lĩnh, P 26, Q. Bình Thạnh, TP HCM

Số điện thoại: 0986 052 572   -   

email  kinhdoanh.progift@gmail.com

Website: https://progift.vn/

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo