Công ty Progift - Xưởng sản xuất ô dù chất lượng

Chia sẻ:

Ô dù cầm tay là một trong những sản phẩm phổ biến nhất được chọn làm quà tặng doanh nghiệp. Một chiếc dù đơn giản, nhưng là tượng trưng là tấm lòng của doanh nghiệp, chính vì thế, doanh nghiệp cần chọn xưởng sản xuất ô dù uy tín để đảm bảo chất lượng cho sản phẩm quà tặng.

Ô dù quà tặng Progift chất lượng như thế nào?

Về dòng sản phẩm này, xưởng sản xuất ô dù - công ty Progift có tới hàng chục sản phẩm khác nhau với nhiều loại ô có thiết kế, màu sắc, phân loại khác biệt. Tại đây, ô dù cầm tay được chia làm các loại:

- Ô golf, ô 2 mái

- Ô gập ngược thông minh:

- Ô cán thẳng: độ bền cao, đường kính rộng

- Ô gập hai: kích thước nhỏ gọn, tiện mang theo

- Ô gập ba (tự động một chiều và tự động hai chiều): gấp gọn, có thể mang theo

Ô cầm tay hai tầng thông minh

Công ty quà tặng Progift lựa chọ các loại ô được ưa chuộng nhất trên thị trường để giới thiệu đến khách hàng.

Bên cạnh đó, các sản phẩm của xưởng sản xuất ô dù Progift có mức giá đa dạng, phù hợp với mọi yêu cầu ngân sách. Sản phẩm dù có giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng tốt, độ bền cao.

Ngoài sản phẩm quà tặng ô dù cầm tay, xưởng sản xuất ô dù Progift còn có rất nhiều sản phẩm khác như bình giữ nhiệt, ấm chén pha trà, áo mưa, bút ký kim loại

Tại sao nên chọn xưởng sản xuất ô dù Progift?

Không chỉ bởi, các sản phẩm quà tặng Progift chất lượng, khi đặt hàng tại đây, doanh nghiệp sẽ nhận được sự chăm sóc chu đáo cùng những chính sách hậu mãi hấp dẫn.

Ô cầm tay cán gấp 3 in logo

Công ty Progift luôn hỗ trợ, tư vấn khách hàng bằng sự thấu hiểu. Progift – xưởng sản xuất ô dù với hơn 10 năm inh nghiệm trên thị trường, công ty hiểu được những yêu cầu cơ bản của khách hàng và thói quen của người dùng. Nhờ đó, Progift sẽ mang đến những tư vấn hữu ích, thiết thực đến khách hàng. Các sản phẩm quà tặng Progift cũng có giá trị sử dụng cao hơn.

Hơn thế, công ty còn mang đến những chính sách hậu mãi hấp dẫn như các chương trình giảm giá tùy theo số lượng đơn hàng, in mẫu quà miễn phí, thiết kế logo miễn phí… Xưởng sản xuất ô dù – công ty Progift không ngừng cải thiện để khách hàng có trải nghiệm tốt nhất.

QUÀ TẶNG CHUYÊN NGHIỆP PROGIFT

- HN: Lô 18 - C19 KĐT Định Công, Q. Hoàng Mai, TP Hà Nội

- TP HCM: 155/21 Đinh Bộ Lĩnh, P 26, Q. Bình Thạnh, TP HCM

Số điện thoại: 0986 052 572

Email  kinhdoanh.progift@gmail.com

 

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo