Chuyên gia về quà tặng doanh nghiệp với hơn 15 năm kinh nghiệm

Đang là đối tác của AIA, Manulife, Aviva, VIB, Vietcombank, Agribank, BIDV, Vietinbank, VIB, JW Marriot, Bộ Tài Chính, VP Chính Phủ, EVN... và hàng ngàn khách hàng khác

Sản phẩm phong phú, đa dạng, chất lượng

+1000 mẫu quà tặng cao cấp. tinh tế, sang trọng được thiết kế độc quyền riêng cho từng khách hàng

Uy tín, chuyên nghiệp, tận tâm

Dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng và tiến độ hàng hóa luôn được cam kết bởi đội ngũ có kinh nghiệm và trách nhiệm cao

BỘ TÁCH THỦY TINH CÓ ĐĨA LÓT 06 CHIẾC

300.000₫
Còn hàng

Các công ty, doanh nghiệp luôn chú ý đến những thời điểm quan trọng và đặc biệt trong năm để có thể gửi lời tri ân đến với khách hàng hay đối tác của mình. Không có gì hiệu quả và ấn tượng hơn việc mà khách hàng, đối tác được nhận những phần quà ý nghĩa đến từ thương hiệu mà mình tin tưởng sử dụng và hợp tác. Nếu như bạn đang phân vân không biết nên chọn gì, chúng tôi nghĩ rằng cốc thủy tinh PG 11 thực sự là sản phẩm vô cùng thích hợp!

Mới nghe qua, bạn có thể nghĩ rằng cốc thủy tinh thực sự là sản phẩm vô cùng bình thường, để lựa chọn sử dụng như một món quà, liệu nó có quá đơn giản? Nhưng chắc hẳn bạn sẽ không hiểu được rằng, món quà càng thiết thực, tần suất nó được sử dụng càng nhiều, và cốc thủy tinh là một sản phẩm như vậy. Bởi trong cuộc sống hàng ngày, phải nói rằng, cốc thủy tinh có rất nhiều chức năng quan trọng mà chính bạn đôi khi cũng chưa sử dụng hết hoàn toàn. Cho nên, vì thế mà rất nhiều những công ty, doanh nghiệp luôn lựa chọn những vật dụng cần thiết như thế để dùng làm quà tặng đối với khách hàng của mình, đôi khi dùng để tri ân, đôi khi dùng làm hàng khuyến mại để kích cầu đối với khách hàng của mình!

Cốc thủy tinh PG 11 của chúng tôi được làm bằng thủy tinh cao cấp đến từ Thailand và Indonesia nên đảm bảo chất lượng tuyệt đối. Không những vậy, hình dáng cốc cơ bản đem đến sự tiện lợi khi sử dụng hàng ngày. Bên doanh nghiệp, công ty khi tặng quà đến với khách hàng của mình có thể tin tưởng được về chất lượng, khách hàng cũng sẽ hài lòng hơn khi mà mình sử dụng sản phẩm “khuyến mại” nhưng lại có chất lượng đảm bảo, sẽ thêm thiện cảm đối với nhà cung cấp hơn!

Nếu như bạn muốn việc tiếp cận đa số khách hàng được dễ dàng hơn, chúng tôi nghĩ rằng bạn có thể yêu cầu in thêm logo hoặc tên thương hiệu vào trên thân cốc. Như vậy, chắc chắn sẽ giúp cho khách hàng nhận diện được thương hiệu nhanh chóng cũng như có được những ấn tượng tốt nhất. Ngoài ra, quý vị có thể lựa chọn tặng theo lốc 6 để giúp cho đồng bộ cốc sử dụng, tạo nên vẻ khác biệt cho sản phẩm. Đi kèm với lốc 6 cốc có hộp lót lụa làm tăng tính trang trọng của sản phẩm.

Cốc thủy tinh dù là sản phẩm phổ biến song luôn thích hợp để sử dụng làm quà tặng tri ân đối với khách hàng. Qúy vị hãy lựa chọn được sản phẩm tốt nhất để đem đến những cảm nhận tuyệt vời cho khách hàng của mình!

Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo