Chuyên gia về quà tặng doanh nghiệp với hơn 15 năm kinh nghiệm

Đang là đối tác của AIA, Manulife, Aviva, VIB, Vietcombank, Agribank, BIDV, Vietinbank, VIB, JW Marriot, Bộ Tài Chính, VP Chính Phủ, EVN... và hàng ngàn khách hàng khác

Sản phẩm phong phú, đa dạng, chất lượng

+1000 mẫu quà tặng cao cấp. tinh tế, sang trọng được thiết kế độc quyền riêng cho từng khách hàng

Uy tín, chuyên nghiệp, tận tâm

Dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng và tiến độ hàng hóa luôn được cam kết bởi đội ngũ có kinh nghiệm và trách nhiệm cao

BỘ CỐC THỦY TINH 06 CHIẾC PG 10

150.000₫
Còn hàng

Bạn đang phân vân muốn tìm một bộ cốc chén cho gia đình mình, bạn đang phân vân muốn tìm những bộ cốc chén để làm quà tặng cho khách hàng của mình. Đừng lo lắng, tất cả đã được giải quyết với bộ sản phẩm cốc thủy tinh PG 10. Trong bài viết sau đây hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các thông tin liên quan đến bộ cốc thủy tinh này để biết thêm chi tiết.

Những thông tin liên quan đến các thiết kế của bộ cốc thủy tinh PG 10
Bộ cốc thủy tinh PG 10 được thiết kế nhưng những chiếc cốc thủy tinh bình thường khác. Nó có hình trụ, tương đối thấp so với các loại cốc thủy tinh PG 9 hay cốc thủy tinh PG 8. Tuy nhiên, với thiết kế cốc lùn, tương đối rộng vành lại khiến cho những chiếc cốc trở nên sang trọng hơn. Chất liệu thủy tinh Indonesia nhập khẩu, với độ cứng cao, tránh được những va chạm thường ngày, bên cạnh đó, vì là thủy tinh đã qua kiểm nghiệm nên những chiếc cốc này cũng được bảo vệ, không bị xước với những va chạm bình thường. Bộ cốc thủy tinh PG 10, in chữ lên sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng, thời gian in ấn nhanh, mực in bảo đảm không bị bong tróc và có thể dùng được lâu dài. Bên cạnh đó chính là việc cốc thủy tinh được đánh bóng, khiến cho chiếc cốc có độ sáng tương đối mạnh, tạo nên sự sạch sẽ và bắt mắt đối với người tiêu dùng. Với bộ sản phẩm gồm sáu cốc, không quá nhiều cũng không quá ít, mỗi chiếc cố được kiểm tra nghiêm ngặt trước khi cho vào hộp quà tặng để chuyển đến tay khách hàng thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm.

Chúng ta nên chọn mua những sản phẩm cốc thủy tinh PG 10 ở đâu
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cơ sở tổ chức buôn bán về các sản phẩm cốc thủy tinh tuy nhiên nếu như bạn không chú tâm mua hàng thì sẽ bị nhiều tổ chức buôn bán hàng giả lừa đảo. Do vậy khi mua hàng bạn nên chọn các cơ sở uy tín, lựa chọn các web thích hợp để có thể chọn mua được sản phẩm ưng ý nhất. Những sản phẩm này nếu là quà tặng thì có ý nghĩa vô cùng lớn của người tặng đối với người nhận quà nên bạn càng phải tìm kiếm những sản phẩm chất lượng và đảm bảo được yêu cầu sử dụng của khách hàng. 

Trên đây là những thông tin cần thiết để quý khách có thể hiểu rõ hơn về sản phẩm của chúng tôi. Hy vọng qua bài viết này, quý khách có thể đưa ra lựa chọn tốt nhất cho mình.

Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo