Chọn sổ da đẹp làm quà tặng doanh nghiệp

Chia sẻ:

Chọn sổ da đẹp làm quà tặng doanh nghiệp

Sổ da là đồ dùng không thể thiếu tại nơi văn phòng, công sở, là vật bất ly thân của tất cả mọi người. Một cuốn sổ da đẹp sẽ giúp người sở hữu chúng hứng thú hơn khi ghi chép và trong công việc.

Chính vì sự cần thiết đó, sổ da đẹp là món quà tặng doanh nghiệp rất được đón nhận bởi tính sử dụng cao. Vậy chọn sổ da đẹp làm quà tặng như thế nào? Liệu có phải chỉ những cuốn sổ da đẹp, đắt tiền mới chất lượng hay không?

Thiết kế sổ da đẹp

Hàng năm, doanh nghiệp thường có rất nhiều dịp tặng quà khách hàng, nhân  viên hay đối tác. Bên cạnh những món quà quen thuộc như áo mưa, ấm chén pha trà, bình giữ nhiệt,… sổ da đẹp là một trong những lựa chọn hàng đầu.

Sổ da màu nâu hiện đại

Một cuốn sổ da đẹp cần được xem xét cả về thiết kế bên ngoài và chất lượng giấy bên trong. Trước hết, về thiết kế sổ da đẹp, mỗi doanh nghiệp tặng quà sẽ có những yêu cầu, tiêu chuẩn chọn lựa khác nhau. Cần lưu ý, thông thường số lượng quà tặng rất lớn, có nghĩa là rất nhiều người được tặng, và mỗi người sẽ có một sở thích khác nhau.

Vì vậy, khi chọn sổ da đẹp làm quà tặng, doanh nghiệp nên chọn những mẫu sổ có thiết kế tinh giản, màu sắc trung tính, không quá sặc sỡ. Một cuốn sổ có thiết bắt mắt, nhiều chi tiết, đắt tiền chưa chắc đã phải là một món quà làm hài lòng người nhận.

Để cuốn sổ da đẹp mang dấu ấn riêng của doanh nghiệp tặng quà, doanh nghiệp nên in logo, thông tin cơ bản của doanh nghiệp lên bìa trước sau hay bên trong cuốn sổ.

Chất lượng giấy sổ da đẹp

Đây là một yếu tố quan trọng để chọn một cuốn sổ đẹp. Người nhận quà chắc chắn sẽ không sử dụng một cuốn sổ có giấy chất lượng kém lâu dài, những quyển sổ như thế chắc chắn sẽ bị vứt xó. Điều đó thật lãng phí.

Sổ da đi kèm hộp đựng sang trọng

Để tránh điều đó, doanh nghiệp nên chọn những cuốn sổ da đẹp có giấy không nhòe mực, giấy viết không quá lì nhưng cũng không quá mỏng. Với sản phẩm quà tặng Progift, công ty luôn giải thích và hỗ trợ khách hàng lựa chọn những mẫu sổ da đẹp và chất lượng nhất trước khi tiến hàng sản xuất.

Doanh nghiệp đặt sản xuất quà tặng hoàn toàn có thể thử giấy trước khi chọn sổ da đẹp có chất lượng giấy viết tốt.

QUÀ TẶNG CHUYÊN NGHIỆP PROGIFT

- HN: Lô 18 - C19 KĐT Định Công, Q. Hoàng Mai, TP Hà Nội

- TP HCM: 155/21 Đinh Bộ Lĩnh, P 26, Q. Bình Thạnh, TP HCM

- Số điện thoại: 0986 052 572  - Call/Zalo/sms

Email  kinhdoanh.progift@gmail.com

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo