Uy tín, chuyên nghiệp

Tự hào là đối tác thường xuyên và tin cậy của các Doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam

SẢN PHẨM ĐA DẠNG, LIÊN TỤC CẬP NHẬT

Hàng nghìn mẫu quà tặng mới được cập nhật thường xuyên

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG, TIẾN ĐỘ

Mang lại sự an tâm và hài lòng cho khách hàng khi hợp tác

Bán cặp da thật đảm bảo chất lượng tuyệt đối

Cặp da là vật dụng thiết yếu đối với hầu hết nhân viên công sở. Với thiết kế sang trọng, hợp lý thì mỗi chiếc cặp da không đơn thuần chỉ là đồ dùng giúp đựng tài liệu, giấy tờ mà còn thể hiện dấu ấn cá nhân đậm nét.
Sử dụng cặp da có in logo hoặc thông tin đặc thù của sự kiện, thương hiệu doanh nghiệp,… là phương thức quảng cáo mang tính phổ biến và mang lại hiệu quả tích cực nhất hiện nay.  Nắm bắt điều này, Progift mang đến sự lựa chọn đa dạng cho nhiều đối tượng khách hàng khi có ý tưởng sử dụng cặp da công sở làm quà tặng lãnh đạo, nhân viên, đối tác hoặc khách hàng của mình. Các màu sắc chủ đạo bao gồm đen, nâu, nâu đen, xanh,… cùng chất liệu da cao cấp, đường may sắc sảo, khóa cài chắc chắn, có tích hợp loại khóa thông minh bằng mật mã,… giúp sản phẩm trở nên sang trọng nhưng cũng không kém phần hiện đại, bắt mắt.
Khách hàng có thể tham khảo các mẫu có sẵn hoặc đưa ra ý tưởng, chúng tôi sẵn sàng lên thiết kế chi tiết để khách hàng quyết định loại cặp phù hợp nhu cầu và mục đích sử dụng. Bên cạnh đó, khách hàng cũng có thể lựa chọn kỹ thuật in (in màu/ in nhũ) hoặc dập nổi, thậm chí kết hợp dập – ép nhũ logo, thông tin sự kiện, dấu hiệu nhận biết thương hiệu lên cặp da làm món quà đặc biệt, giàu ý nghĩa. 

Trang:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0986.052.572
0917.999.983