Bút ký khắc tên – món quà độc đáo!

Chia sẻ:

Bút ký là thứ không thể thiếu trong những thương vụ làm ăn dù lớn hay nhỏ. Chiếc bút nhỏ bé nhưng lại là đại diện cho lời cam kết giữa hai bên. Vì vậy, bút ký là một trong những quà tặng doanh nghiệp được yêu thích nhất. Chiếc bút ký khắc tên độc đáo, độc nhất lài là món quà đặc biệt hơn bao giờ hết.

Bút ký khắc tên ABBANK vỏ màu bạc.

Bút ký quà tặng có ý nghĩa gì?

Trước hết, bút ký là món quà tri ân của doanh nghiệp đến khách hàng, đối tác, nhân viên. Đó là những người có vai trò quan trọng đối với thành công của môi doanh nghiệp. Thông thường vào dịp cuối năm hay kỷ niệm ngày thành lập, doanh nghiệp tổ chức các hoạt động tri ân khách hàng. Những món quà như bút ký khác tên là cách tốt nhất để doanh nghiệp thể hiện tấm lòng tri ân của mình.

Không chỉ vậy, bút ký khắc tên còn thể hiện sự trân trọng của doanh nghiệp đối với khách hàng, đối tác, nhân viên. Bởi chiếc bút ký khắc tên hay chữ kỹ của doanh nghiệp là một ấn phẩm đặc biệt, là phiên bản giới hạn chỉ dành riêng cho những người đã đồng hành, giúp đỡ doanh nghiệp. Càng đặc biệt hơn, khi chiếc bút ấy lại khắc tên của người được tặng. Đó sẽ là món quà có một không hai.

Bút ký phối màu đen vàng sang trọng

Dành tặng khách hàng, đối tác,… những chiếc bút ký khắc tên đặc biệt ấy thể hiện sự chu đáo, tận tâm cùng với đó là sự trân trọng đối với người nhận.

Bút ký khắc tên có đắt không?

Chi phí cho một chiếc bút ký khắc tên còn tùy thuộc vào loại bút (bút kim loại hay bút bi nhựa…), bút ký đi kèm hộp hay không kèm hộp… Mọi thông tin về các chi phí đi kèm theo yêu cầu sẽ được cung cấp và giải đáp đầy đủ khi khách hàng được tư vấn.

Nếu doanh nghiệp muốn đặt phiên bản bút ký đặc biệt khắc tên theo cá nhân, thời gian làm sẽ lâu hơn một chút, nhưng dù khó đến đâu Progift cũng trợ giúp được khách hàng.

Thông thường, các doanh nghiệp sẽ chọn loại bút ký khắc tên công ty để gửi tặng khách hàng. Chiếc bút ấy vừa là món quà, vừa là lời “nhắc nhở” để mọi người nhớ đến doanh nghiệp đó.

Các sản phẩm bút ký khắc tên tại Công ty quà tặng Progift có giá từ 80.000 đồng/chiếc trở lên. Ngoài ra, danh mục sản phẩm của công ty còn rất nhiều sản phẩm quà tặng khác như áo mưa, ô cầm tay

Địa chỉ:

HN: Lô 18 - C19 KĐT Định Công, P. Định Công, Q. Hoàng Mai, TP Hà Nội

TP HCM: 155/21 Đinh Bộ Lĩnh, P. 26, Q. Bình Thạnh, TP HCM.

Di Động:  0986 052 572 - 0917 999 983

Email: kinhdoanh.progift@gmail.com

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo