Bút ký giá rẻ dưới 100.000 VNĐ

Chia sẻ:

Bút ký quà tặng đã trở thành xu hướng, được chọn lựa bởi rất nhiều doanh nghiệp làm quà tặng tri ân. Chiếc bút giá rẻ, nhỏ bé nhưng là biểu tượng cho tấm lòng, là món quà gắn kết doanh  nghiệp với khách hàng, nhân viên hay đối tác.

Một vấn đề đặt ra với mọi doanh nghiệp, đó là phải tối thiểu hóa chi phí, nhưng đồng thời vẫn phải chọn được những sản phẩm có giá trị sử dụng cao, chất lượng tốt. Đó là một câu hỏi khó, công ty Progift là nơi các doanh nghiệp có thể tìm ra câu trả lời phù hợp. Danh mục sản phẩm quà tặng Progift đa dạng với các sản phẩm như áo mưa, ấm chén pha trà, bình giữ nhiệt, ô dù cầm tay… và bút ký. Đặc biệt, ngoài các sản phẩm cao cấp, công ty Progift còn nhận sản xuất các mẫu bút ký giá rẻ dười 100.000 đồng.

Bút ký giá rẻ, thiết kế đơn giản, tinh tế

Bút ký giá rẻ Progift thiết kế đẳng cấp, đẹp mắt

Đây là đặc điểm chung của các sản phẩm quà tặng Progift. Chiếc bút ký tuy có giá thấp, chi phí sản xuất không cao, nhưng công ty Progift vẫn đầu tư vào công đoạn thiết kế, để mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Bút ký giá rẻ in logo được công ty lên mẫu thiết kế dựa theo những yêu cầu của khách hàng. Sau đó, công ty sẽ lên bản thiết kế và gửi khách hàng tham khảo. Mỗi công đoạn đều được thực hiện chi tiết, nhờ đó, bút ký giá rẻ Progift luôn có thiết kế đơn giản mà vẫn rất sang trọng, đẹp mắt.

Bút ký giá rẻ hai màu vàng đen sang trọng

Bút ký – món quà có ý nghĩa đặc biệt

Bút ký là vật dụng không thể thiếu tại nơi công sở cũng như trong cuộc sống hàng ngày của mỗi chúng ta. Chiếc bút ký giá rẻ, với thiết kế đơn giản, tinh tế, không thể thiếu trong những lần ký kết hợp đồng quan trọng, trong hoạt động ghi chép hàng ngày.

Chính vì thế, chiếc bút ký có ý nghĩa như người bạn đồng hành trên mọi nẻo đường, cùng người doanh nhân thực hiện những nhiệm vụ quan trọn đối với doanh nghiệp.

Tại sao nên đặt bút ký giá rẻ tại công ty quà tặng Progift?

Tính đến nay, công ty Progift đã có hơn mười năm kinh nghiệm trên thị trường sản xuất quà tặng doanh nghiệp. Công ty là đối tác thường xuyên liên tục của rất nhiều doanh nghiệp lớn tại Việt Nam.

Không chỉ thế, Progift có văn phòng đại điện ở cả Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh, nhờ đó, khách hàng ở các thành phố lớn và lân cận dễ dàng đặt sản xuất bút ký giá rẻ.

QUÀ TẶNG CHUYÊN NGHIỆP PROGIFT

- HN: Lô 18 - C19 KĐT Định Công, Q. Hoàng Mai, TP Hà Nội

- TP HCM: 155/21 Đinh Bộ Lĩnh, P 26, Q. Bình Thạnh, TP HCM

- Số điện thoại: 0986 052 572 

- Email:  kinhdoanh.progift@gmail.com

 

 

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo