Bộ trà tử sa bọc đồng Inoceramic- Quà người Việt, Hồn người Việt

Chia sẻ:

Từ xưa đến nay, gốm Bát Tràng đã trở thành món quà tinh hoa của người Việt. Nó có mặt trong đời sống tinh thần nhân dân ta như là một truyền thống văn hóa tự bao đời. Là sản phẩm của miền sông Hồng đỏ nặng phù sa, hơn mấy trăm năm nay, Bát Tràng luôn xứng danh là gốm đệ nhất của các loại gốm. Mẫu mã của gốm Bát Tràng qua nhiều đời nghệ nhân, ngày càng được phát triển thêm nhiều hình thù và mẫu mã vô cùng độc đáo, thu hút đáp ứng thị hiếu chung, một trong số đó phải kể đến bộ trà tử sa bọc đồng Inoceramic.
 
Bộ trà tử sa bọc đồng Inoceramic được ra đời như thế nào?
Là một trong những sản phẩm đặc sắc của dòng ấm chén Bát Tràng dùng để uống trà. Bộ trà tử sa bọc đồng Inoceramic mang đến kiểu dáng vô cùng sang trọng và thanh tao. Cách thiết kế họa tiết trên ấm chén không quá đơn điệu mà lại còn thể hiện sự tỉ mỉ của người thợ thủ công đã tạo ra nó. 


Sản phẩm được làm từ đất sét sau đó trải qua một quá trình nung ở nhiệt độ cao, dưới những bàn tay tài hoa của các nghệ nhân Bát Tràng, sản phẩm được gọt dũa một cách nghệ thuật nhất. Cuối cùng thì được bọc một lớp đồng bên ngoài để tăng thêm vẻ sang trọng của ấm trà này. 


Đặc điểm khiến bộ trà tử sa bọc đồng Inoceramic được nhiều người ưa chuộng
Đối với người đam mê trà đạo, thì việc chọn cho mình một ấm trà vừa ý là một sở thích vô cùng đặt biệt. Người sành trà thường có quan niệm, trà đã ngon ấm càng đẹp thì lại gia tăng hương vị lên rất nhiều. 


Có rất nhiều tiêu chuẩn để chọn một ấm trà tuy nhiên đặc điểm chung nhất mà đa số khách hàng sẽ ưu tiên hàng đó là tay cầm. Tay cầm của ấm trà Bát Tràng vừa phải, nắp núm hợp với tay của khách hàng giúp lúc pha trà được thú vị hơn. Miệng ấm trà được thiết kế vừa với lá trà mà bạn sử dụng (Có nhiều kích cỡ cho bạn chọn lựa). Khi cầm bộ trà tử sa bọc đồng Inoceramic mang lại cảm giác không quá nặng tay, thích hợp để có một cuộc đàm đạo bên bàn trà vào những giờ rảnh rỗi. 


Hơn trăm năm trở lại đây, ấm chén Bát Tràng ngày càng trở nên phổ biến trong đời sống của người Việt. Đây là món quà trao tay những dịp viếng thăm ngày tết, cố nhân...Người Việt ta tự bao đời đã là người vô cùng mến khách, cũng chính vì lẽ đó mà bộ trà tử sa bọc đồng Inoceramic được vô số khách hàng chọn làm nơi tin tưởng để gửi tặng chân tình đến người họ coi trọng. 


 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo