+15 năm kinh nghiệm sản xuất quà tặng doanh nghiệp

Đang là đối tác của AIA, Manulife, Aviva, VIB, Vietcombank, Agribank, BIDV, Vietinbank, VIB, JW Marriot, Bộ Tài Chính, VP Chính Phủ, EVN... và hàng ngàn khách hàng khác

Chuyên thiết kế quà tặng sáng tạo và độc quyền

+1000 mẫu quà tặng cao cấp. tinh tế, sang trọng được thiết kế độc quyền riêng cho từng khách hàng

UY TÍN, CHẤT LƯỢNG, CAM KẾT

Dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng và tiến độ hàng hóa luôn được cam kết bởi đội ngũ có kinh nghiệm và trách nhiệm cao

Bộ ấm chén sứ – sự lựa chọn quà tặng hàng đầu hiện nay

Trong cuộc sống, quà tặng là một phần không thể thiếu và có mục đích nhằm thể hiện tấm lòng, tình cảm của mỗi người dành cho đối phương. Đặc biệt, quà tặng còn là một điều tất yếu trong các chiến lược marketing được các doanh nghiệp sử dụng triệt để để thu hút khách hàng cũng như tri ân đối tác. Có rất nhiều những món quà tặng khác nhau mà doanh nghiệp có thể lựa chọn. Trong số, bộ ấm chén sứ với thiết kế tinh tế, sang trọng là một lựa chọn phù hợp nhất. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ với bạn một lưu ý khi lựa chọn món quà này. 

Thiết kế thích hợp với mục đích sử dụng.

Thiết kế của bộ ấm chén là một nhân tố quyết định đến sự thành công của dự định ban đầu và để lại dấu ấn trong lòng đối tượng mà doanh nghiệp định nhắm đến. Chính vì vậy, ngoài ưu tiên việc phát triển danh tiếng và logo thương hiệu thì doanh nghiệp cũng cần đầu tư đến diện mạo của các món quà. Thiết kế bộ ấm chén dùng cho những mục đích khác nhau thì sẽ có những thiết kế tương ứng phù hợp. 

●    Với khách hàng, fan v.v. Nếu doanh nghiệp sản xuất bộ ấm chén sứ với mục đích làm quà cho khách hàng và cổ vũ tinh thần làm việc hăng hái của công ty thì các doanh nghiệp nên nghiên cứu thật kỹ về mẫu thiết kế mình dự định. Mẫu thiết kế đó phải bảo đảm đúng những yêu nhất định về chất lượng nhưng mang vẻ đẹp gần gũi, thân thương phù hợp với mục đích tri ân khách hàng, nhân viên.

●    Với đối tác: Một bộ ấm chén gửi làm quà tặng cho đối tác cũng là một quà tặng phổ biến. Ở hoàn cảnh này, chủ doanh nghiệp, nhà máy cần đề cao mọi yếu tố về mặt chất lượng cũng như thẩm mỹ để từng bước đạt được thỏa thuận làm ăn đối với cả những đối tác khó nhằn nhất.

Đề cao chất lượng của sản phẩm

Bộ ấm chén này không chỉ là một món quà dùng để tri ân khách hàng hay quà tặng đối tác mà nó còn là phương tiện để thể hiện hình ảnh của công ty. Mọi sự chuyên nghiệp, thương hiệu của công ty đều có thể đánh giá qua chất lượng của sản phẩm. Do đó, dù chỉ là một quà tặng đơn giản, các doanh nghiệp cũng không được chủ quan mà cần đặt yêu cầu nhất định về chất lượng của sản phẩm để sở hữu được những món quà chất lượng và tinh tế nhất.

Trên đây là một số lưu ý khi lựa chọn bộ ấm chén làm quà tặng cho các doanh nghiệp tham khảo và rút ra những kinh nghiệm hữu ích cho bản thân.

Viết bình luận

Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo